Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Nên học Cao đẳng Dược ở đâu để được hỗ trợ việc làm sau khi ra trường?

Em muốn học ngành Dược nhưng học lực của em chỉ ở mức trung bình thì em nên học ở đâu? Học xong Nhà Trường có hỗ trợ việc làm sau khi ra trường hay không?

Nên học Cao đẳng Dược ở đâu để được hỗ trợ việc làm sau khi ra trường?

Nên học Cao đẳng Dược ở đâu để được hỗ trợ việc làm sau khi ra trường?

Nên học Cao đẳng Dược TP HCM ở đâu để được đảm bảo chất lượng?

Dược sĩ Đặng Nam Anh Anh giảng viên Cao đẳng Dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ, ngành Dược ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong hệ thống ngành Y tế, khi xã hội ngày càng phát triển thì ngành Dược cũng theo đó mà phát triển theo và chưa khi nào tình trạng khát nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng lại trở nên trầm trọng như hiện nay. Nắm bắt được xu thế đó, đã có rất nhiều các thí sinh đăng ký theo học ngành HOT này.

Tuy nhiên để có thể trúng tuyển vào các trường Đại học chuyên đào tạo ngành Dược chưa bao giờ là điều dễ dàng đối với các thí sinh. Dự kiến mức điểm chuẩn trúng tuyển vào các các ngành thuộc nhóm ngành Y Dược nói chung và ngành Dược nói riêng trong năm nay cũng tương đương thậm chí có khả năng cao hơn so với năm 2018, đây chính là một trở ngại rất lớn cho những thí sinh có học lực trung bình có đam mê và mong muốn trở thành một Dược sĩ. Lúc này việc theo học Cao đẳng Dược lại được ưu ái hơn cả.

Dược sĩ Nguyễn Thị Dương giảng viên Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP HCM chia sẻ, hiện nay trên địa bàn thành phố TP HCM có rất nhiều cơ sở đào tạo Cao đẳng Dược, tuy nhiên không phải trường nào cũng chú trọng đào tạo kỹ năng tay nghề cho sinh viên của mình. Theo lời khuyên của Tiến sĩ Y Khoa Nông Thị Tiến, hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, trước khi lựa chọn trường nào đó để theo học Cao đẳng Dược thì các thí sinh cần phải cân nhắc lựa chọn cho mình một ngôi trường có chất lượng tốt đào tạo một cách bài bản chuyên sâu, trang bị cho sinh viên những kiến thức và những kỹ năng chuyên ngành tốt để có thể thực hiện tốt công việc của mình sau này.

Nếu bạn có nhu cầu theo học ngành Dược nhưng chỉ có mức học lực trung bình thì bạn có thể lựa chọn theo học Cao đẳng Dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ uy tín, chất lượng đào tạo nhiều chuyên ngành như Cao Đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm,….

Một ưu điểm nữa mà không phải trường Cao đẳng hay Đại học chuyên về đào tạo Y Dược cũng có thể làm được chính là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên kết với các địa chỉ tuyển dụng, hỗ trợ việc làm cho sinh viên ngay từ khi ngồi trên ghế nhà trường giúp cho sinh viên vững tay nghề lại có thêm thu nhập.

Học ngành Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Học ngành Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TP HCM gồm những giấy tờ gì?

Với mục đích tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên khi theo học tại trường, năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược TP HCM hệ chính quy với hình thức xét tuyển thí sinh đã tốt nghiệp trung học phổ thông. Đây là cơ hội rất lớn cho những thí sinh có học lực Trung bình và Khá nhưng có đam mê theo học Cao đẳng Dược,

Để có thể trở thành sinh viên Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sinh viên cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ sau:

  • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông đối với những thí sinh tốt nghiệp từ năm 2018 trở đi hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2019: 02 bản photo công chứng.
  • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

Sau khi hoàn thiện Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TP HCM thí sinh gửi hồ sơ về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top