Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Những lợi thế của sinh viên Cao đẳng Dược TP HCM sau khi tốt nghiệp

Với cơ hội việc làm được đánh giá là cao nhất trong khối ngành sức khỏe, ngành Dược đang là một trong những ngành học nhận được sự quan tâm rất lớn từ các thí sinh.

Những lợi thế của sinh viên Cao đẳng Dược TP HCM sau khi tốt nghiệp

Những lợi thế của sinh viên Cao đẳng Dược TP HCM sau khi tốt nghiệp

Nhân lực ngành Dược nhiều nhưng thiếu

Dược sĩ Đặng Nam Anh giảng viên Cao đẳng Dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ, ngành Dược luôn nằm trong TOP những ngành nghề danh giá với điểm đầu vào chênh lệch khá lớn so với các ngành khác. Tuy nhiên, ngành Dược vẫn trong tình trạng nhiều nhưng thiếu và đặc biệt khát đội ngũ Dược sĩ có chất lượng cao để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe và nghiên cứu, đào tạo ngày càng lớn của xã hội. Bên cạnh đó, trình độ nhân lực ngành Dược sĩ hiện nay cũng còn nhiều hạn chế so với thế giới, cả về khả năng ngoại ngữ và chuyên môn. Điều này không chỉ giảm thiểu cơ hội nghề nghiệp của các Dược sĩ.

Dược sĩ Đặng Thị Dương giảng viên Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ, để mang đến cơ hội bứt phá, trong chiến lược quốc gia phát triển ngành Dược sĩ giai đoạn đến năm 2020 và tầm nhìn đến năm 2030 của Bộ Y tế, ngành Dược trong nước đặt ra nhiều mục tiêu như cung ứng số lượng lớn Dược sĩ cho nhu cầu khám chữa bệnh trong nước, cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cho sự phát triển ngành Dược.

Đào tạo ngành Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Đào tạo ngành Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Đào tạo ngành Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Là một trong số ít các trường Cao đẳng được Bộ Y tế và Bộ Giáo dục và Đào tạo đánh giá cao về đào tạo ngành Dược, bên cạnh một số ngành liên quan đến sức khỏe con người như ngành Điều dưỡng, ngành Hộ sinh, ngành Xét nghiệm Y học… Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang thực hiện chủ trương và định hướng đào tạo đổi mới, phù hợp với thời kỳ hội nhập.

Để bắt kịp thế giới, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tạo điều kiện để sinh viên ngành Dược tiếp xúc thường xuyên với giáo trình và thiết bị hiện đại, các quy trình quản lý chất lượng thực tế đang được nước tiên tiến ứng dụng. Đây là ưu điểm vượt trội của các Dược tương lai trưởng thành từ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Chú trọng nâng cao tính thực tiễn, sinh viên Cao đẳng Dược TP HCM Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thường xuyên tham quan, thực tập tại các trung tâm kiểm nghiệm thuốc, Công ty Dược uy tín,…. Song song đó, Nhà Trường đặc biệt chú trọng đào tạo tiếng Anh chuyên ngành, trang bị cho Dược sĩ tương lai vốn ngoại ngữ phong phú để tự tin ứng dụng trong môi trường quốc tế.

Thực hiện chỉ tiêu tuyển sinh được giao năm 2019, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo xét tuyển Cao đẳng Dược TP HCM. Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2019 là thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT. Đây cũng là ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào hệ cao đẳng theo quy định của Bộ LĐTB&XH. Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng chính quy,… là 03 năm. Sinh viên sau khi tốt nghiệp được cấp bằng Cao đẳng chính quy, được Liên thông lên Đại học Dược theo quy chế tuyển sinh liên thông của Bộ GD&ĐT và Bộ Y tế, được mở quầy thuốc theo quy định hiện hành.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TP HCM năm 2019

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TP HCM năm 2019

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TP HCM năm 2019 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2019 bao gồm:

  • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông đối với những thí sinh tốt nghiệp từ năm 2018 trở đi hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2019: 02 bản photo công chứng.
  • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

Địa chỉ nộp hồ sơ: Thí sinh nộp hồ sơ theo hướng dẫn về địa chỉ Phòng đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top