Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Hoàn thành ước mơ học chuyên ngành Dược bậc Cao đẳng chỉ cần tốt nghiệp THPT

Cơ hội trở thành Dược sĩ cao đẳng chưa bao giờ trở lên đơn giản đến thế khi thí sinh chỉ cần đảm bảo trình độ đã tốt nghiệp THPT. Đây được coi là điều kiện đơn giản phù hợp với nhiều đối tượng.

Tốt nghiệp THPT có thể tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược

Tốt nghiệp THPT có thể tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn

Cơ hội học Cao đẳng Dược Sài Gòn dành cho tất cả thí sinh đã tốt nghiệp THPT

Năm 2019, các trường tuyển sinh chuyên ngành Y dược bậc Cao đẳng đưa ra nhiều phương thức xét tuyển đầu vào. Trong đó có một số trường đào tạo Cao đẳng Dược chỉ xét tuyển kết quả thi THPT quốc gia, tuy nhiên cũng có những trường áp dụng cả 2 phương án tuyển sinh là xét điểm học bạ THPT và xét tuyển kết quả kỳ thi THPT quốc gia. Trong đó, phương án tuyển sinh theo xét tuyển học bạ THPT được nhiều thí sinh và phụ huynh trong cả trước quan tâm hơn cả, nhằm có thể mở rộng cánh cửa theo học Cao đẳng Dược chính quy.

Hiện Trường Cao đẳng Y dược Pasteur với phương thức xét tuyển Cao Đẳng Dược TP HCM chỉ yêu cầu tốt nghiệp THPT, đảm bảo ngưỡng chất lượng đầu vào theo đúng quy chế tuyển sinh của Bộ LĐTB –XH đề ra thực sự là lựa chọn tối ưu cho những thí sinh có nguyện vọng học Cao Đẳng Dược không chỉ muốn có tấm bằng Dược sĩ để hành nghề theo Luật Dược mà còn được đào tạo nghề Dược bài bản, trở thành Dược sĩ chuyên nghiệp có đủ kỹ năng và kiến thức để nắm bắt vơ hội thành công sau này. Quy chế xét tuyển cao đẳng chính quy của Bộ đã có thay đổi, căn bản nhất là không còn quy định điểm chuẩn Cao đẳng Dược mà chỉ yêu cầu ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào là tốt nghiệp THPT. Quy chế này hoàn toàn phù hợp với quy định của Luật Giáo Dục Nghề Nghiệp có hiệu lực từ ngày 1/7/2015 sát nhập, thống nhất cao đẳng nghề và cao đẳng chuyên nghiệp.

Cao đẳng Dược Sài Gòn tổ chức tuyển sinh làm nhiều đợt trong năm

Cao đẳng Dược Sài Gòn tổ chức tuyển sinh làm nhiều đợt trong năm

Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn là khi nào?

Vì áp dụng hình thức xét tuyển thẳng nên bộ hồ sơ được coi là thông tin quan trọng và bắt buộc thí sinh phải chuẩn bị đầy đủ khi tham gia tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2019. Theo đó mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược gồm những giấy tờ sau:

  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2019.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (BTVH).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 01 bản photo chứng minh thư nhân dân
  • 04 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, sđt)
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Trong mùa tuyển sinh này Trường Cao đẳng Y dược Pasteur nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược vào 2 đợt:

  • Đợt 1: Những thí sinh đã tốt nghiệp THPT các năm trở về trước các em có thể tiến hành làm hồ sơ gửi về ban tuyển sinh Nhà trường ngay từ hôm nay
  • Đợt 2: Nhà trường nhận hồ sơ sau khi có kết quả kỳ thi THPT quốc gia năm 2019 đối với những thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2019.

Bên cạnh đó, Nhà trường còn tổ chức tuyển sinh nhiều đợt trong năm cho đến khi hết chỉ tiêu tuyển sinh Cao đẳng Dược. Vì thế để đảm bảo cơ hội học tập tại một chuyên ngành tiềm năng như ngành Dược thí sinh có thể nhanh tay ứng tuyển hồ sơ về Nhà trường ngay từ bây giờ.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top