Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 khối nào?

Phương thức tuyển sinh ngành Dược năm 2019 liệu có những thay đổi gì khi không ít thí sinh hoang mang xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM khối nào?

Xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019

Xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019

Nếu như trước kia chưa có sự thay đổi về quy chế tuyển sinh Đại học, Cao đẳng thì những thí sinh có nguyện vọng học Dược nói chung và Cao đẳng Dược tại Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur nói riêng mặc định là thi khối B với 3 môn Toán – Hóa – Sinh. Tuy nhiên từ năm 2017, Bộ đã có sự thay đổi trong phương án tuyển sinh , theo đó quy định về tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM cũng có những thay đổi trong việc đăng ký tổ hợp môn xét tuyển.

Tổ hợp các môn xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2019

Cũng theo quy chế tuyển sinh mới nhất này, thí sinh có thể sử dụng các tổ hợp môn thi hoặc sử dụng học bạ để có thể xét tuyển của hệ Đại học, Đại học. Tuy nhiên phần lớn các trường Cao đẳng Y Dược hiện nay chủ yếu  sử dụng hình thức chỉ cần tốt nghiệp THPT để xét tuyển Cao đẳng Dược thay vì sử dụng điểm chuẩn như những năm trước.

Theo đó những thí sinh mong muốn học tập ngành Dược hệ Cao đẳng có thể lựa chọn hình thức xét tuyển học bạ hoặc dựa vào kết quả điểm thi THPT quốc gia.

Hiện Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng theo xu hướng này. Thay vì áp dụng điểm chuẩn Cao đẳng Dược như những năm trước, Nhà trường sẽ tuyển thẳng những thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc có giấy Chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời năm 2019. Là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo Y Dược được Bộ Y tế, Bộ LĐTB &XH đánh giá cao, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn là sự lựa chọn hàng đầu của của các thí sinh và nhận được sự tin tưởng của các nhà tuyển dụng.

Sinh viên Cao đẳng Dược TPHCM sau khi tốt nghiệp sẽ không mất thời gian đào tạo lại, tự tin thể hiện khả năng, thành thạo tay nghề và có thể thích ứng nhanh với nhiều điều kiện, môi trường làm việc khác nhau. Điều này giúp các nhà tuyển dụng tránh mất thời gian cũng như các chi phí khác. Có lẽ chính điều này mà sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur dù ở ngành Dược hay bất kỳ ngành nghề nào khác đều được đánh giá cao và ưu tiên hơn so với sinh viên trường khác.

Xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM trực tuyến hoặc theo phương thức truyền thống
Xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM trực tuyến hoặc theo phương thức truyền thống

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 là gì?

Áp dụng quy chế tuyển sinh mới nên trong năm 2019, Nhà trường sẽ áp dụng điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM cụ thể như sau:

Thí sinh mong muốn học tập chỉ cần đảm bảo thông qua các tiêu chí:

  • Đã tốt nghiệp THPT hoặc BTVH hay có Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2019.
  • Là công dân Việt Nam và có đủ sức khỏe học tập
  • Lý lịch rõ ràng và không trong thời gian thi hành án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Đặc biệt trong năm 2019, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thực hiện chính sách miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Dược nếu thí sinh có điểm trung bình tổng kết năm học của 3 môn khối A00 (Toán-lý-hóa) hoặc B00 (Toán-hóa-sinh) cho từng năm học từ lớp 10, 11, 12 đạt từ 8.0 trở đi  và hạnh kiểm 3 năm lớp 10, 11, 12 đặt loại khá hoặc tốt. Đây là cơ hội lý tưởng để các thí sinh nghèo có cơ hội học tập lĩnh vực bản thân yêu thích.

Địa chỉ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM uy tín

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur giảng dạy theo giáo trình theo đúng tiêu chuẩn của Bộ. Tuy nhiên không vì thế mà áp dụng chúng một cách cứng nhắc, thay vào đó Nhà trường không ngừng thay đổi để phù hợp hơn với thực tiễn, chú trọng trong kỹ năng thực hành nhằm giúp sinh viên có thể nắm bắt được những công việc sẽ làm trong thực tế. Nhờ đó, sinh viên sẽ chủ động hơn trong công việc cũng như làm chủ công việc bản thân đang làm; tránh tình trạng bị sốc hay có những suy nghĩ sai lệch về lý thuyết xa rời thực tế. Đây được xem là một trong những địa chỉ học Cao đẳng Dược TPHCM tuyệt vời được đông đảo thí sinh và phụ huynh tin tưởng.

Nếu thí sinh mong muốn học tập Cao đẳng Dược tại Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur có thể đăng ký trực tuyến hoặc gửi trực tiếp về Nhà trường hay chuyển phát nhanh theo đường bưu điện về địa chỉ:

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top