Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Phương án xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2019 có gì thuận lợi cho thí sinh?

Với các phương án xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2019 không chỉ giúp thí sinh gia tăng cơ hội trúng tuyển mà còn có thể tiết kiệm tối đa kinh phí trong suốt những năm theo học tại trường.

Năm 2019 thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược HCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ khá thong thả khi Nhà trường áp dụng quy chế tuyển sinh mới theo quy đinh của Bộ LĐTB&XH và mở rộng thời gian tuyển sinh vào tất cả các ngày trong tuần. Đặc biệt với hình thức tuyển sinh mới này thí sinh không cần lo về mức điểm chuẩn Cao đẳng Dược TP HCM mà vẫn có được cơ hội học tập tốt tại trường.

Quy chế tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2019

Quy chế tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2019

Những phương án tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019

Được sự nhất trí của Bộ LĐTB&XH và của ban lãnh đạo Nhà trường, các phương án tuyển sinh đưa ra cho năm học mới phải đảm bảo được tiêu chí thuận lợi cho các thí sinh cả về mặt điều kiện cũng như các mặt về kinh phí, thời gian đào tạo nhưng vẫn đảm bảo chất lượng đầu vào và đầu ra đối với chuyên ngành học. Theo đó thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược có thể tham khảo những phương án tuyển sinh sau:

  • Phương án 1: Dựa vào điểm thi THPT quốc gia

Đối với phương án xét tuyển này, thí sinh sẽ dùng chính phiếu kết quả thi THPT quốc gia (hay Giấy báo kết quả tốt nghiệp tạm thời năm 2019) đối với những thí sinh tham dự Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019 của mình để tham gia xét tuyển. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ xét tuyển Cao đẳng Dược từ cao xuống thấp cho đến khi hết chỉ tiêu đề ra.

  • Phương án 2: Xét tuyển học bạ THPT

Với phương án này Nhà trường sẽ căn cứ vào điểm trung bình các môn năm lớp 12 để xét tuyển. Căn cứ vào hồ sơ thí sinh gửi về, Nhà trường lấy điểm từ cao xuống thấp cho đến khi nào hết chỉ tiêu.

Đặc biệt trong năm nay những thí sinh chưa đủ điều kiện tốt nghiệp THPT cũng có thể tham gia tuyển sinh tại Trường. Trong trường hợp thí sinh trượt tốt nghiệp THPT thì thời gian đào tạo là 03 năm + 03 tháng bổ sung văn hóa để hoàn thiện chương trình văn hóa THPT và sẽ được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cấp giấy chứng nhận đã hoàn thành chương trình bổ sung văn hóa THPT để đủ điều kiện theo học.

Bên cạnh đó thí sinh cần đáp ứng điều kiện về sức khỏe tốt để đảm bảo quá trình học tập tại Trường; lý lịch rõ ràng, minh bạch, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự. Căn cứ vào phương án tuyển sinh trên thì cơ hội học tập Cao đẳng Dược chính quy của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là rất cao.

Chương trình đào tạo Cao đẳng Dược có nhiều ưu đãi cho sinh viên

Chương trình đào tạo Cao đẳng Dược có nhiều ưu đãi cho sinh viên

Chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược HCM năm 2019

Sau khi đáp ứng điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn các thí sinh cần hoàn thiện thông tin trong bộ sơ với đầy đủ các giấy tờ sau đây:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu Nhà trường
  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2019.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (THBT).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 02 ảnh 3×4 và 01 ảnh 2×3.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Hoặc thí sinh có thể tiến hành Đăng ký trực tuyến trên hệ thống website Nhà trường. Trong quá trình tham gia tuyển sinh nếu có bất cứ vấn đề gì thí sinh có thể liên hệ trực tiếp tới Trường Cao đẳng Y dược Pasteur để được giải đáp miễn phí.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top