Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Xét tuyển Cao Đẳng Dược TPHCM năm 2019 khối nào?

Trước những thay đổi trong phương thức tuyển sinh ngành Dược năm 2019 khiến nhiều thí sinh hoang mang không biết Cao đẳng Dược TPHCM sẽ xét tuyển khối nào?

Xét tuyển Cao Đẳng Dược TPHCM năm 2019
Xét tuyển Cao Đẳng Dược TPHCM năm 2019  

Nếu như những năm trước khi chưa có sự thay đổi trong quy chế tuyển sinh Đại học, Cao đẳng ngành Dược thì thí sinh mặc định phải thi khối B với 3 môn Toán – Hóa – Sinh. Tuy nhiên những năm trở lại đây, Bộ đã có sự thay đổi trong phương thức tuyển sinh mà ở đó mỗi trường có thể tự xây dựng phương án tuyển sinh cho riêng mình rồi trình Bộ GD&ĐT thông qua. Vậy phương án tuyển sinh Cao Đẳng Dược TPHCM năm 2019 là gì?

Tổ hợp môn xét tuyển Cao Đẳng Dược TPHCM năm 2019

Căn cứ theo quy chế tuyển sinh mới hiện nay, thí sinh có thể sử dụng tổ hợp môn hoặc học bạ để xét tuyển. Tuy nhiên đa phần các trường Cao đẳng Y Dược tại TPHCM nói riêng chủ yếu sử dụng hình thức xét tuyển chỉ cần tốt nghiệp THPT là có cơ hội trở thành sinh viên Cao đẳng Dược năm học 2019 – 2020 thay vì sử dụng điểm chuẩn như những năm trước.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong năm học này cũng áp dụng phương xét tuyển sinh, điều đó cũng có nghĩa thay vì xét điểm chuẩn Cao đẳng Dược như mọi năm với các tổ hợp môn thi tương ứng thì Nhà trường sử dụng hình thức xét tuyển những thí sinh có bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy tốt nghiệp THPT tạm thời năm 2019; có sức khỏe tốt; lý lịch rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Là một trong số ít ngôi trường có bề dày truyền thống giảng dạy, được Bộ Y tế, Bộ LĐTB&XH tin tưởng, được các nhà tuyển dụng ưu ái, đánh giá cao chất lượng đào tạo chuyên môn để có được những thế hệ cán bộ Y Dược chất lượng. Hiện Nhà trường đang giảng dạy theo đúng chuyên môn của Bộ, bên cạnh đó không ngừng đổi mới để phù hợp hơn với thực tiễn, chú trọng trong kỹ năng thực hành nhằm giúp sinh viên có thể nắm chắc kiến thức cũng như cách thức làm việc một cách chuyên nghiệp. Sự chỉn chu trong công tác đào tạo, tầm nhìn xa giúp sinh viên có thể chủ động công việc ngay khi còn ngồi trên nhà trường và không bị sốc hay có những suy nghĩ sai lệch lý thuyết xa rời thực tế. Chính vì vậy, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được xem là một trong những địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược uy tín hiện nay tại TPHCM nói riêng và cả nước nói chung.

Tuyển sinh Cao Đẳng Dược TPHCM chỉ cần tốt nghiệp THPT
Tuyển sinh Cao Đẳng Dược TPHCM chỉ cần tốt nghiệp THPT

Xét tuyển Cao Đẳng Dược TPHCM năm 2019 cần điều kiện gì?

Thực hiện theo quy chế mới nhất của Bộ, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur á dụng điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM cụ thể như sau:

  • Đã tốt nghiệp THPT hoặc BTVH hay có Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2019.
  • Có đủ sức khỏe học tập
  • Lý lịch rõ ràng và không trong thời gian thi hành án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Hoàn thiện hồ sơ Cao đẳng Dược TPHCM với đầy đủ các giấy tờ sau:

  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2019.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (BTVH).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 01 bản photo chứng minh thư nhân dân
  • 04 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, sđt)
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
Điều kiện xét tuyển Cao Đẳng Dược TPHCM năm 2019
Điều kiện xét tuyển Cao Đẳng Dược TPHCM năm 2019

Đảm bảo yếu tố về điều kiện cũng như hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM 2019, thí sinh có nhiều cơ hội trúng tuyển để thực hiện giấc mơ trở thành Dược sĩ chuyên nghiệp.

Đặc biệt Trường Cao Đẳng Dược Pasteur thực hiện chính sách miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Dược TPHCM đối với thí sinh có điểm trung bình tổng kết năm học của 3 môn khối A00 (Toán-lý-hóa) hoặc B00 (Toán-hóa-sinh) cho từng năm học từ lớp 10, 11, 12 đạt từ 8.0 trở đi và hạnh kiểm 3 năm lớp 10, 11, 12 đặt loại khá hoặc tốt. Đây là cơ hội lý tưởng để các thí sinh nghèo có cơ hội học tập lĩnh vực bản thân yêu thích. Tuyển sinh nhanh hôm nay để nhận được phản hồi sớm nhất!

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top