Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Xây dựng thương hiệu trường uy tín từ chương trình học Cao đẳng Dược chất lượng

Chương trình học Cao đẳng Dược chất lượng bên cạnh tinh thần ham học hỏi, ý thức tự học cao sẽ giúp sinh viên dễ dàng đạt được tấm bằng loại ưu sau khi ra trường.

Địa chỉ học Cao đẳng Dược chất lượng tại TPHCM
Địa chỉ học Cao đẳng Dược chất lượng tại TPHCM 

Tố chất góp phần làm nên một Dược sĩ giỏi

Trước khi tìm đến câu trả lời về ngôi trường đào tạo uy tín từ chương trình học Cao đẳng Dược chất lượng, bạn cần tìm hiểu những tiêu chuẩn cần có của một Dược sĩ để có thể nhận xét, đánh giá khách quan, chân thực và công bằng về ngành nghề này.

Theo Dược điển Việt Nam, những người làm trong nghề Dược (Dược sĩ) là người  có trách nhiệm chính trong việc kê đơn/bốc thuốc và làm một số công việc liên quan đến thuốc tùy thuộc vào năng lực của mỗi người. Do đó, Dược sĩ không chỉ làm công việc đứng bán thuốc tại quầy mà còn tham gia vào nhiều nhiệm vụ khác trong công tác phòng và trị bệnh tật như hướng dẫn cách sử dụng thuốc sao cho an toàn, hiệu quả; tư vấn chăm sóc sức khỏe, làm công tác kiểm nghiệm, điều chế thuốc,…

Để trở thành những người Dược sĩ chuyên nghiệp không chỉ giỏi tài năng mà còn giàu y đức, bạn cần có những tố chất của một Dược sĩ như sau: có lòng nhân hậu, đức tính cẩn trọng, tỉ mỉ, trí nhớ tốt, sở hữu kỹ năng đàm phán tốt, kỹ năng xử lý tình huống linh hoạt, dũng cảm đối mặt với những thử thách,…

Chương trình học Cao đẳng Dược có khó?

Sau khi thông qua điều kiện, điểm chuẩn Cao đẳng Dược tại các trường tuyển sinh, bạn sẽ có cơ hội trở thành sinh viên của trường và được học tập với chương trình đào tạo từ cơ bản đến chuyên sâu. Tuy nhiên mỗi trường sẽ áp dụng khung chương trình học Cao đẳng Dược khác nhau phù hợp với điều kiện cơ sở sở vật chất, tài nguyên con người,…

Chẳng hạn tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, khung chương trình học Dược sĩ Cao đẳng bao gồm:

  • Kiến thức đại cương: Triết học Mác – Lê; Kinh tế chính trị Mác – Lê, Chủ nghĩa xã hội khoa học, Tư tưởng Hồ Chí Minh,…
  • Kiến thức cơ sở ngành: Các yếu tố ảnh hưởng đến sức khỏe, biện pháp cải thiện, nâng cao sức khỏe
  • Kiến thức chuyên ngành: Dược lý, Dược liệu, Bào chế Dược, ….
Đào tạo Cao đẳng Dược lấy sinh viên làm trung tâm giảng dạy
Đào tạo Cao đẳng Dược lấy sinh viên làm trung tâm giảng dạy

Bên cạnh đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn mở các lớp học kỹ năng mềm như tin học văn phòng, tiếng anh,… cho sinh viên nhằm đáp ứng tốt nhất yêu cầu của công việc.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – địa chỉ học Cao đẳng Dược chất lượng

Trong những năm trở lại đây, xu hướng học ngành Dược đang trở thành lẽ dĩ nhiên của nhiều bạn trẻ bởi tình trạng khát nhân lực đang lan rộng tại các cơ sở y tế, bệnh viện từ trung ương đến địa phương. Đây chính là cơ hội lớn để các bạn trẻ có thể ấp ủ con đường trở thành những Dược sĩ giỏi trong tương lai. Chính thực tế này, không ít bạn trẻ ngay từ lớp 12 đã lựa chọn con đường vào Cao đẳng Dược để có thể rút ngắn thời gian đào tạo, đi làm sớm để có thể tích lũy kinh nghiệm, giảm bớt gánh nặng về kinh tế cho gia đình.

Một trong những địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược chất lượng mà bạn khó lòng có thể bỏ qua chính là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Điểm nhấn đặc biệt làm nên thương hiệu trường uy tín, chất lượng nằm ở chính khung chương trình đào tạo Cao đẳng Dược đạt chuẩn của Bộ Y tế, tập trung vào khả năng làm việc thực tế của sinh viên với 70% thời gian học dành cho việc thực hành tại bệnh viện, nhà thuốc, doanh nghiệp dược phẩm. Việc tập trung giáo dục thực hành kết hợp bổ sung kiến thức lý thuyết sẽ giúp sinh viên dễ dàng hiểu bài học và tiếp thu kiến thức một cách nhanh nhất.

Năm 2019, Trường tiếp tục được tăng chỉ tiêu tuyển sinh các nhóm ngành sức khỏe như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu hay Cao đẳng Hộ sinh chỉ với điều kiện đã có bằng tốt nghiệp THPT, có sức khỏe tốt và không vi phạm pháp luật.

Thí sinh mong muốn tuyển sinh có thể gửi hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM 2019 về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo một trong những địa chỉ sau để nhận được phản hồi sớm nhất!

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top