Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Vì sao ngành Hộ sinh được nhiều bạn trẻ “chọn mặt gửi vàng”?

Không đi theo xu hướng chung, hiện nay nhiều bạn trẻ nhìn nhận ra được tiềm năng của ngành Hộ sinh trong tương lai nên đã lựa chọn theo học để đảm bảo cơ hội việc làm sau khi ra trường.

Hộ sinh ngành học tiềm năng trong năm 2019

Hộ sinh ngành học tiềm năng trong năm 2019

Tại sao Hộ sinh trở thành ngành học đắt giá?

Cùng với nhu cầu chăm sóc sức khỏe sinh sản của người dân ngày một tăng, ngành Hộ sinh đang dần khẳng định vị thế không thể thiếu của mình trong lĩnh vực ngành Y tế. Hiện nay Hộ sinh còn được gọi theo một cách gọi khác là ngành đỡ đẻ được đào tạo rất nhiều ở các trường Trung cấp hay Cao đẳng Y dược. Không giống như các chuyên ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng hay Cao đẳng Xét nghiệm khi có thể phù hợp với mọi đối tượng người học thì do đặc thù nên ngành Hộ sinh chủ yếu phù hợp với nữ giới. Bởi công việc luôn đòi hỏi sự khéo léo, tính tỉ mẩn, lòng kiên nhẫn, tình yêu trẻ và nhiều yếu tố khác. Vì thế mà nhiều thí sinh mới tốt nghiệp THPT đều mong muốn được đăng lý vào học chuyên ngành Hộ sinh bậc Cao đẳng tại những ngôi trường có kinh nghiệm, thâm niên nhiều năm trong lĩnh vực đào tạo Y dược như Trường Cao đẳng Y dược Pasteur.

Không chỉ được biết đến với điều kiện xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh đơn giản mà chuyên ngành học này còn được nhiều người yêu thích và đánh giá cao bởi mang đến cơ hội việc làm cùng mức thu nhập vô cùng tốt. Về cơ bản sau khi tốt nghiệp chuyên ngành Hộ sinh, sinh viên sẽ có đầy đủ điều kiện, kiến thức chuyên môn để xin ứng tuyển vào các vị trí công việc chăm sóc sức khỏe sản phụ, theo dõi trong quá trình mang thai. Hỗ trợ bác sĩ trong việc đỡ đẻ, theo dõi sức khỏe mẹ và bé. Hướng dẫn người nhà nên chế độ ăn uống, sinh hoạt… Đây được coi là những công việc mà các cơ sở Y tế, bệnh viện tuyến địa phương, huyện hay TW, các trung tâm chăm sóc sức khỏe cộng đồng đều cần và có nhu cầu tuyển dụng rất lớn hàng năm. Vì thế ngành học Hộ sinh được đánh giá là mang đến nhiều cơ hội cho những bạn trẻ hiện nay.

Năm 2019 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh trên phạm vi cả nước

Năm 2019 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh trên phạm vi cả nước

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2019

Trước nhu cầu tuyển dụng cán bộ ngành Y tế nước nhà ngày một lớn, năm 2019 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh ngành Hộ sinh và những ngành khác thuộc nhóm sức khỏe với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Với những em đảm bảo được yêu cầu xét tuyển tại Nhà trường sẽ được đào tạo theo một chương trình chuẩn kết hợp giữa bệnh viện – trường học để giúp sinh viên dễ dàng tiếp nhận được kiến thức chuyên ngành một cách dễ dàng thuận tiện nhất. Bên cạnh đó Trường Cao đẳng Y dược Pasteur liên kết với những bệnh viện lớn nhằm tạo điều kiện thuận lợi hơn cho sinh viên thực tập, các em không phải tự liên hệ địa chỉ thực hành. Đây là những khoảng thời gian giúp sinh viên biết thêm được những tố chất để theo học ngành Cao đẳng Hộ sinh. Bên cạnh đó, phòng học và các trang thiết bị máy móc được chú trọng đầu tư đầy đủ, hiện đại nhằm hỗ trợ quá trình học tập của các sinh viên trong suốt thời gian đào tạo 3 năm.

Nhờ có sự đào tạo bài bản cùng chương trình đạt chuẩn nên phần lớn sinh viên tốt nghiệp ra trường đều tìm được những công việc ổn định, phù hợp trong tương lai. Ở thời điểm hiện tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tiến hành nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh năm 2019 vào tất cả các ngày trong tuần. Vì thế với những thí sinh đảm bảo đủ điều kiện do Nhà trường đặt ra có thể ứng tuyển hồ sơ vào trường ngay từ hôm nay để đảm bảo cơ hội học tập.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top