Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Vì sao Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn thu hút nhiều thí sinh đăng ký theo học?

Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn luôn được coi là con đường thứ 2 dành cho những người không có có hội trúng tuyển ĐH, vậy đâu là lý do khiến ngành học này được nhiều bạn trẻ lựa chọn như hiện nay?

Mô hình đào tạo chất lượng chính là điểm cộng lớn nhất trong chương trình học Cao đẳng Điều dưỡng chính quy

Mô hình đào tạo chất lượng chính là điểm cộng lớn nhất trong chương trình học Cao đẳng Điều dưỡng chính quy

Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn thu hút nhiều thí sinh trong mùa tuyển sinh mới

Cao đẳng Điều dưỡng HCM – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur hiện đang được coi là địa chỉ số một với những bạn trẻ yêu thích khối ngành Y dược bậc Cao đẳng. Với phương châm mang đến cho sinh viên môi trường học chất lượng, đảm bảo đầu ra, hiện Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã và đang có những lợi thế lớn như:

 • Đội ngũ giảng viên giàu y đức nhiều kinh nghiệm đều là những người có kinh nghiệm giảng dậy nhiều năm tại các trường ĐH Y dược lớn triển cả nước.
 • Chương trình đào tạo của Nhà trường bám sát thực tế có được sự liên kết với những bệnh viện, cơ sở y tế lớn nhỏ để giúp cho sinh viên thực hành tạo tiền đề cho sau này ra trường.
 • Nhà trường cũng có trung tâm truyền thông và việc làm liên kết với địa chỉ uy tín hỗ trợ việc làm ngay sau khi sinh viên ra trường.
 • Hệ thống cơ sở vật chất khang trang hiện đại và được đầu tư mạnh mẽ hơn.
 • Sinh viên cũng thường xuyên được tham gia các buổi ngoại khóa do công tác đoàn nhà trường chuẩn bị
 • Nhà trường cũng định hướng và giúp đỡ sinh viên ra trường có việc làm ngay.

Trong khi nền giáo dục nước nhà còn nhiều hạn chế như hiện nay thì môi trường học tập chuyên nghiệp tại Cao đẳng Điều dưỡng HCM – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur chính là một lựa chọn sáng suốt với nhiều bạn trẻ.

Điều dưỡng ngành học mang đến nhiều cơ hội việc làm trong tương lai

Điều dưỡng ngành học mang đến nhiều cơ hội việc làm trong tương lai

Học ngành Điều dưỡng có dễ xin việc không?

Ngành điều dưỡng nước ta luôn trong tình trạng thiếu nguồn nhân lực trầm trọng, nhất là khi nhu cầu chăm sóc sức khỏe của nhân dân ngày càng cao trong khi những người đáp ứng đủ chuyên môn lại rất ít. Tình trạng quá tải bệnh viện thường xuyên xảy ra, tình trạng một điều dưỡng viên chăm sóc cho nhiều bệnh nhân không còn xa lạ. Thêm vào đó, dân số nước ta đang bước vào thời kì già hóa, nhu cầu về điều dưỡng viên tăng vì số người già cần chăm sóc ngày càng nhiều. Chính những lý do trên đã đẩy nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng tại nước ta ngày càng trở lên khan hiếm đặc biệt tại các bệnh viện, trung tâm y tế lớn.

Với nhu cầu tuyển dụng lớn như hiện nay đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng được coi là một quyết định sáng suốt giúp sinh viên dễ dàng tìm kiếm được công việc sau khi ra trường. Về cơ bản sau khi tốt nghiệp các em đã có đủ trình độ, kiến thức, kỹ năng chuyên môn để làm những công việc sau:

 • Tổ chức tiếp đón, hướng dẫn người bệnh làm các thủ tục hành chính.
 • Thực hiện nghiêm chỉnh quy chế của bệnh viện, đặc biệt là những quy chế chăm sóc bệnh nhân toàn diện
 • Ghi những thông số, dấu hiệu, triệu chứng bất thường của người bệnh và cách xử lí vào phiếu theo dõi và phiếu chăm sóc theo quy định.
 • Thực hiện đầy đủ y lệnh của thầy thuốc.
 • Hàng ngày đi thăm người bệnh, nhận các y lệnh của Bác sĩ về điều trị và kế hoạch chăm sóc của điều dưỡng trưởng khoa để tổ chức thực hiện.
 • Kiểm tra sử dụng thuốc trực hàng ngày và bổ sung thuốc trực theo cơ số quy định.
 • Thường xuyên kiểm tra việc sử dụng, bảo dưỡng và quản lí thiết bị, vật tư y tế theo quy định hiện hành. Lập kế hoạch yêu cầu mua, sửa chữa dụng cụ bị hỏng.
 • Động viên người bệnh an tâm điều trị. Bản thân phải thực hiện tốt quy định y đức.
 • Ghi cập nhật sổ đăng kí người bệnh vào viện, chuyển khoa, chuyển viện, ra viện và tử vong
 • Bảo quản tài sản, thuốc, dụng cu y tế; trật tự và vệ sinh buồng bệnh, buồng thủ thuật trong phạm vi được phân công.

Ngoài ra, công việc người Điều dưỡng viên còn rất đa dạng và phát triển ở nhiều vị trí. Khi đã hiểu rõ về ngành học Điều dưỡng các em có thể đăng ký học để nâng cao cơ hội việc làm trong xã hội hiện nay.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top