Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Cần chuẩn bị giấy tờ gì khi trúng tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM?

Em nhận được giấy báo trúng tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhưng em chưa biết cần chuẩn bị những giấy tờ gì để nhập học.

Thí sinh cần chuẩn bị giấy tờ gì khi trúng tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM?

Thí sinh cần chuẩn bị giấy tờ gì khi trúng tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM?

Với thắc mắc của bạn, ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin được giải đáp như sau:

Có nên theo học Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM năm 2019

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là một trong những trường Cao đẳng Y Dược hàng đầu trong đào tạo cán bộ Y tế hệ Cao đẳng nói chung và đào tạo Điều dưỡng viên Cao đẳng nói riêng, Nhà Trường dần khẳng định được thương hiệu cũng như chất lượng của mình trong công tác giảng dạy và hỗ trợ việc làm cho sinh viên sau khi ra trường.

Theo quan điểm của Tiến sĩ Y Khoa Nông Thị Tiến hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, ngành Y Dược nói chung và ngành Điều dưỡng nói riêng nói riêng đều là những ngành học đặc thù, liên quan trực tiếp đến tính mạng cũng như sức khỏe của người bệnh. Đây cũng chính là lý do vì sao sinh viên Cao đẳng Y Dược nói chung hay sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng nói riêng phải được thực tế, thực hành để sau khi tốt nghiệp có thể làm được việc một cách hiệu quả.

Quán triệt quan điểm này, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuy luôn chú trọng đến đầu tư các trang thiết bị hiện đại cho sinh viên học thực hành thực tập, nhà trường đào tạo theo mô hình Bệnh viện – trường học và luôn để sinh viên học lý thuyết song song với học thực hành. Điều đặc biệt là nhà trường có bệnh viện riêng cho sinh viên học thực hành thực tập.

Khi theo học Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sinh viên không những được thực hành tại phòng thực hành nhà trường, sinh viên còn được học thực hành tại các Bệnh viện công lập, Bệnh viện tư nhân, hay trở thành Điều dưỡng viên ở các quốc gia phát triển,…để các thí sinh quen dần với công việc thực tế sau khi ra trường.

Ngoài ra, khi theo học Cao đẳng Điều dưỡng hay Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng,…tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sinh viên còn được học tập với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, những bác sĩ, thạc sĩ,…đầu ngành. Chính vì những lý do này bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi theo học Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP HCM.

Học Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Học Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM  năm 2019

Sau khi nhận được giấy báo trúng tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM  – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur các thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ nhập học bao gồm những giấy tờ như sau:

  • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2019: 02 bản photo công chứng.
  • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.

Sau khi hoàn thiện hồ sơ, thí sinh có thể gửi hồ sơ Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM  về trường theo ba hình thức:

Cách 1: Thí sinh có thể gửi hồ sơ qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh.

Cách 2: Thí sinh có thể đăng ký trực tuyến theo đường link dưới đây:

>> Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược trực tuyến.

Cách 3: Thí sinh có thể gửi hồ sơ trực tiếp về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top