Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu: Giải pháp thoát khỏi thất nghiệp

Trong khi các ngành khác đang đứng trước nguy cơ thất nghiệp thì Vật lý trị liệu lại trở thành ngành HOT, mang lại cơ hội việc làm cho sinh viên mới tốt nghiệp. Theo đó Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu ngày một thu hút nhiều hồ sơ xét tuyển.

Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu: Giải pháp thoát khỏi thất nghiệp

Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu: Giải pháp thoát khỏi thất nghiệp

Kỹ thuật Vật lý trị liệu là ngành HOT hiện tại và tương lai

Theo thống kê từ các bệnh viện trên toàn quốc, số người bị khuyết tật, tàn tật do các di chứng sau chấn thương hay do mắc các các bệnh lý như thoát vị đĩa đệm, thoái hóa cột sống, liệt nửa người hay đau thần kinh tọa,… ngày càng tăng.

Số người mắc các bệnh mạn tính cũng tăng lên nhanh chóng, những căn bệnh ảnh hưởng đến sức khỏe, công việc ngày một nhiều gây những tổn thương nghiêm trọng đến các cơ quan trong cơ thể. Giảng viên Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho hay, phương pháp luyện tập của các Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu sẽ giúp người bệnh phục hồi các chức năng vận động, chức năng vốn có của các bộ phận trước khi bị tổn thương.

Mặt khác, số lượng các bệnh viện, trung tâm chuyển sử dụng vật lý trị liệu phục hồi chức năng để điều trị bệnh cho người bệnh ngày càng mở rộng, trong khi số lượng Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu hiện nay còn khá ít, nhu cầu tuyển dụng ngày một tăng là cơ hội việc làm cho các các sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành HOT này.

Là một trong những ngành HOT nên những thí sinh khi có cho mình tấm bằng Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu sẽ có cơ hội rất lớn tìm được cho mình công việc phù hợp cùng mức lương hấp dẫn sau khi tốt nghiệp.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM năm 2019

Năm 2019, nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của những thí sinh mong muốn chuyển đổi nghề nghiệp, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM trên phạm vi toàn quốc. Tất cả thí sinh đáp ứng được các quy định về điều kiện sẽ có cơ hội trở thành sinh viên của Nhà trường trong năm học mới này.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM năm 2019
Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM năm 2019

Theo đó, những thí sinh cần đảm bảo đáp ứng được các tiêu chí về điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM như sau:

  • Đã có bằng tốt nghiệp từ trình độ Cao đẳng trở lên ở bất kỳ chuyên ngành đào tạo nào trong hệ thống giáo dục quốc dân bao gồm các ngành trong và ngoài nhóm ngành sức khỏe.
  • Thí sinh có sức khỏe tốt.
  • Lý lịch thí sinh rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Cùng với đó, thí sinh cần chuẩn bị bộ hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM với đầy đủ các giấy tờ sau:

  • 01 bản sao Bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên;
  • 01 bản điểm photo công chứng;
  • 01 bản Bản sao giấy khai sinh;
  • Ảnh: 04 Ảnh (3×4), 02 Ảnh (4×6);
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Thí sinh sẽ có thời gian học là 18 tháng đối với thí sinh có bằng tốt nghiệp CĐ-ĐH thuộc nhóm ngành sức khỏe và 20 tháng đối với thí sinh có bằng tốt nghiệp CĐ-ĐH nằm ngoài nhóm ngành sức khỏe.

Sau khi hoàn thành chương trình học và đảm bảo các các quy định về tốt nghiệp, sinh viên sẽ nhận được tấm bằng Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu. Lúc này bạn có thể ứng tuyển vào bất kỳ đơn vị tuyển dụng nào với vị trí phù hợp với khả năng.

Tất cả thông tin tuyển sinh thí sinh có thể liên hệ về địa chỉ:

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

 

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top