Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu hướng đi phát triển tương lai

Giữa nạn thất nghiệp phổ biến như hiện nay học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TP HCM như hướng đi mới hứa hẹn tương lai tươi sáng đối với những ai yêu thích ngành Vật lý trị liệu.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TP HCM hướng đi phát triển tương lai

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TP HCM hướng đi phát triển tương lai

Cơ hội đổi đời nhờ học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TP HCM

Nếu như những ngành khác đang khiến bạn thất vọng khi không tìm được việc làm thì học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur lại có thể giúp bạn vượt qua vực thẳm của đáy thất nghiệp. Với những ưu thế trong việc đa dạng hóa ngành nghề, bạn trẻ theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu có thể làm được nhiều vị trí với những công việc khác nhau, môi trường khác nhau.

Trong những năm qua, ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng luôn là ngành đứng TOP đầu trong những ngành “ không bao giờ thất nghiệp” không chỉ đem lại mức thu nhập khủng mà ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng có thể mở ra nhiều cơ hội việc làm ở bất cứ đâu. Do là một ngành mới nên chưa có sự chú trọng đào tạo nhân lực do vậy, đội ngũ Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu làm trong ngành này còn khá ít. Trong khi đó, các bệnh viện lớn, thậm chí là Trung ương đã bắt đầu mở những khoa vật lý trị liệu cho thấy ngành nghề này đang ngày càng được chú trọng hơn mang đến cơ hội đổi đời, đổi nghề cho nhiều bạn trẻ.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TP HCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TP HCM 

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TP HCM ở đâu?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo tin cậy hàng đầu trong lĩnh vực Y Dược nói chung và ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng nhờ đáp ứng  những yêu cầu về điều kiện về cơ sở vật chất kỹ thuật hạ tầng, đội ngũ giảng viên, chương trình đào tạo để đảm bảo chất lượng đào tạo được tốt nhất. Các giảng viên của Trường là những giảng viên có kinh nghiệm trong giảng dạy nhiều năm, có trình độ chuyên môn tay nghề vững vàng sẽ giải đáp chính xác những thắc mắc của sinh viên.

Đặc biệt, sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TP HCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh hoàn toàn có thể liên thông lên Đại học để nâng cao kiến thức chuyên môn cũng như bằng cấp và phát triển định hướng công việc của bản thân.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngoài đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu còn tuyển sinh Cao đẳng Cao đẳng Vật lý trị liệu chính quy và Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực đào tạo Y Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur góp phần giúp sinh viên nâng cao kiến thức chuyên môn và kỹ năng trong nghề nghiệp.

Cuối cùng để có thể theo học ngành Vật lý trị liệu hệ Văn bằng 2 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ sau:

  • 02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng có xác nhận của Trường.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh ( công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân của chính quyền địa phương.
  • 04 Ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây.
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Để tạo điều kiện cho thí sinh trên cả nước có thể tham gia xét tuyển, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ nhận hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu vào nhiều đợt trong năm. Ngoài phương thức nhận hồ sơ, các thí sinh có thể sử dụng hình thức Đăng ký trực tuyến sau đó hoàn thiện hồ sơ về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top