Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM có thi?

Sức hút của ngành Cao đẳng Vật lý trị liệu đang không ngừng lan tỏa và nhận được sự quan tâm đặc biệt của nhiều bạn trẻ. Trong đó bao gồm vấn đề tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM có thi?

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2019

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2019

Quy chế tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu

Văn bằng 2 là chương trình đào tạo dành cho những thí sinh trước đó đã có cho mình tấm bằng từ trình độ Cao đẳng trở lên nhưng vẫn muốn có thêm cho mình một tấm bằng ở chuyên ngành khác. Đặc biệt thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu khá ngắn giúp người học nhanh chóng có được tấm bằng Cao đẳng ngành Vật lý trị liệu – phục hồi chức năng để thực hiện được mục tiêu bản thân đề ra cũng như mở ra cơ hội nghề nghiệp trong tương lai.

Theo quy định của Bộ LĐTB&XH, điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu buộc các thí sinh phải đáp ứng được các tiêu chí như sau:

  • Đã có có mình tấm bằng từ trình độ Cao đẳng trở lên ở bất kỳ chuyên ngành đào tạo nào trong hệ thống giáo dục quốc dân.
  • Sức khỏe thí sinh cần đảm bảo tốt.
  • Lý lịch thí sinh rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Căn cứ vào điều kiện trên, thí sinh tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu không cần phải trải qua bất kỳ kỳ thi áp lực mà vẫn có cơ hội trúng tuyển. Như vậy, hình thức xét tuyển đã được áp dụng trong chương trình đào tạo này.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM có thi?

Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh dựa trên quy định của Bộ LĐTB&XH. Như vậy, thí sinh cũng không cần lo lắng bất kỳ vấn đề gì về thi cử bởi Nhà trường áp dụng hình thức XÉT TUYỂN với những thí sinh đã có bằng từ trình độ Cao đẳng trở lên.

Như vậy quy chế tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2019 sẽ không gây khó khăn cho bất kỳ thí sinh mong muốn học tập nào khi quy định XÉT TUYỂN được áp dụng.

Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM trên toàn quốc
Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM trên toàn quốc

Hiện Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang trong thời gian tuyển sinh nên thí sinh mong muốn học tập ngành Cao đẳng Vật lý trị liệu hệ Văn bằng 2 có thể gửi hồ sơ về Nhà trường ngay từ hôm nay.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM

Thí sinh xét tuyển cần chuẩn bị bộ hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM với đầy đủ các giấy tờ như sau:

  • 01 bản sao Bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên;
  • 01 bản điểm photo công chứng;
  • 01 bản Bản sao giấy khai sinh;
  • Ảnh: 04 Ảnh (3×4), 02 Ảnh (4×6);
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Thí sinh có thể gửi trực tiếp về Ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hoặc thông qua đường bưu điện, hay ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN tại hệ thống website chính thức của Nhà trường.

Sau khi đáp ứng được điều kiện cũng như hồ sơ xét tuyển theo quy định của Nhà trường, thí sinh sẽ nhanh chóng nhận được phản hồi. Cơ hội học tập tại địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược uy tín cũng từ đây được mở rộng. Thí sinh có thể đăng ký vào bất kỳ ngày nào trong ngày từ thứ 2 đến chủ nhật theo giờ hành chính.

Nếu thí sinh có bất kỳ thắc mắc nào có thể liên hệ về địa chỉ sau:

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top