Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Địa chỉ Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Quận Bình Thạnh học buổi tối

Thí sinh đã có bằng Trung cấp Vật lý trị liệu muốn học liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Bình Thạnh vào buổi tối thì nên học địa chỉ nào uy tín.

Địa chỉ nào đào tạo liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu buổi tối

Học liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM là yêu cầu bắt buộc đối với các kỹ thuật viên Vật lý trị liệu trung cấp trong bối cảnh Bộ Y tế đã có thông tư yêu cầu chuẩn hóa năng lực đội ngũ cán bộ y tế. Đó cũng là lý do nhiều người muốn tìm địa chỉ học liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu vào cuối tuần để tranh thủ thời gian rảnh học nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao trong ngành Y.

Địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu buổi tối

Có thể nói, sự ra đời của ngành Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng được xem là một bước tiến mới trong y học hiện đại, giúp khắc phục tối đa những vấn đề còn tồn tại của Y học cổ truyền và Y học hiện đại. Từ khi ra đời, ngành Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng đã nhanh chóng phát triển và khẳng định vị trí quan trọng trong công tác chăm sóc sức khỏe cho người dân. Trước nhu cầu chăm sóc Vật lý trị liệu ngày càng lớn của người dân, nhu cầu nhân lực kỹ thuật viên Vật lý trị liệu cũng vì thế mà thiếu hụt cả về số lượng và chất lượng.

Đáp ứng nhu cầu học tập của học viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM năm 2021 tại Quận Bình Thạnh. Đây là địa chỉ đào tạo y dược uy tín được đông đảo học viên lựa chọn khi có nhu cầu theo học khối ngành sức khỏe nói chung và học liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu nói riêng.

Nhà trường có lớp học liên thông với lịch học vào các buổi tối từ thứ 2 đến thức 6 hoặc hai ngày cuối tuần T7 & CN nhằm tạo điều kiện cho các học viên không có thời gian đi học trong giờ hành chính.

Học viên muốn đăng ký học liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu cần đáp ứng được điều kiện: đã tốt nghiệp Trung cấp kỹ thuật Vật lý trị liệu, đồng thời có bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông hoặc đã hoàn thành xong chương trình văn hóa Trung học phổ thông. Nếu thí sinh đáp ứng được điều kiện như trên là có thể nộp hồ sơ xét tuyển liên thông một cách dễ dàng ngay từ hôm nay.

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu là 15 tháng. Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ được trường cấp bằng Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu theo quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp hiện hành, đủ điều kiện về chuẩn hóa trình độ năng lực theo quy định của Bộ Y tế.

Đào tạo kỹ thuật viên vật lý trị liệu uy tín tại TPHCM

Hồ sơ xét tuyển liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2021

Để đăng ký học liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu, thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ gồm những giấy tờ sau:

✅ Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2021 (nhận tại trường)

✅ 02 Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Trung cấp

✅ 02 Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT cấp 3 hoặc bằng cấp tương đương

✅ 02 Bản sao công chứng giấy khai sinh

✅ 02 Bản sao công chứng CMND

✅ 02 Bản sao công chứng Sổ Hộ Khẩu

✅ Giấy khám sức khỏe

✅ 02 ảnh 3×4 và 02 ảnh 2×3

Địa chỉ nộp hồ sơ: Thí sinh vui lòng nộp hồ sơ theo hướng dẫn trên về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại trường. Thông tin chi tiết bên dưới.

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top