Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM và những tố chất trở thành Dược sĩ giỏi

Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM tại địa chỉ đào tạo uy tín kết hợp với những tố chất cần có để trở thành Dược sĩ giỏi là cơ sở để các Dược sĩ rút ngắn khoảng cách thành công.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019
Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là đơn vị nhận được sự tin tưởng của Bộ Y tế, Bộ LĐTB&XH trong sự nghiệp đào tạo ra những cán bộ Y tế trình độ chuyên môn cao, đủ khả năng để có thể đáp ứng yêu cầu của công việc cũng như những nhà tuyển dụng khó tính nhất. Trong nhiều năm liền, Pasteur không còn là tên riêng của “vị ân nhân của nhân loại” mà còn là tên của một ngôi trường có nhiều đóng góp trong sự nghiệp giáo dục – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Theo đó, tuyển sinh Cao đẳng Y Dược tại đây là cơ hội để bạn được học trong môi trường chuyên nghiệp.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur phong phú mã ngành tuyển sinh

Từ năm 2017, Nhà trường mở rộng quy mô tuyển sinh với 5 mã ngành mũi nhọn trong hệ thống ngành Y tế Việt Nam. Thí sinh có thể tự do lựa chọn ngành học bản thân yêu thích mà không gặp bất kỳ khó khăn nào khi điều kiện tuyển sinh của chúng đều giống nhau.

5 mã ngành tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM bao gồm:

  • Cao đẳng Dược (Mã ngành: 6720201)
  • Cao đẳng Điều Dưỡng (Mã ngành: 6720301)
  • Cao đẳng Hộ Sinh (Mã ngành: 6720303)
  • Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học (Mã ngành: 6720602)
  • Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (Mã ngành: 6720604)

Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019

Trong 5 mã ngành tuyển sinh, Cao đẳng Dược TPHCM dường như nổi bật với số lượng thí sinh xét tuyển áp đảo tại các trường Y Dược. Tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, điều này cũng diễn ra tương tự để thấy rằng sức hút của ngành Dược là rất lớn.

Năm 2019 dù mới khởi động hệ thống tuyển sinh nhưng văn phòng tuyển sinh Nhà trường đã nhận được rất nhiều hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM từ khắp các tỉnh thành trên cả nước gửi về. Căn cứ theo điều kiện tuyển sinh, nếu thí sinh đảm bảo đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy Chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2019, có sức khỏe tốt, không vi phạm pháp luật đều có cơ hội trở thành sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong năm học mới này.

Thời gian học Cao đẳng Dược TPHCM là 3 năm. Đào tạo dưới ngôi trường có nhiều bề dày lịch sự; được trang bị những máy móc, thiết bị, dụng cụ tối tân nhất; thiết kế chương trình học tập trung vào thực hành cùng đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp chính là cơ sở để các sinh viên có được nhiều nhất kiến thức cũng như kỹ năng hành nghề.

Khám phá những tố chất trở thành Dược sĩ giỏi

Để trở thành những Dược sĩ giỏi, điều đầu tiên cần làm chính là rèn luyện được tính kiên nhẫn, tỉ mỉ và không ngừng cố gắng trong học tập, rèn luyện. Đặc biệt lưu ý đến các thành phần của thuốc để phòng tránh những tương tác trong cơ thể người bệnh.

Đa phần người bệnh thường mất bình tĩnh khi biết mình có bệnh cũng như trong quá trình điều trị. Để làm tốt công tác điêì trị, người Dược cần phối hợp với bác sĩ, Điều dưỡng,… giúp người bệnh ổn định tâm lý, thoái mái. Quan trọng nhất là cái Tâm của người Dược sĩ cũng như giữ vững niềm đam mê với nghề để hoàn thành tốt công việc được giao.

Có thể thấy ngành Dược có sức hút mãnh liệt đối với thế hệ trẻ và Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn tạo điều kiện để các bạn trẻ có thể thực hiện đam mê. Nếu yêu thích và mong muốn học tập Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh có thể gửi hồ sơ về địa chỉ sau:

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top