Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM 2019 không cần thi?

Nếu như những năm trước thí sinh muốn tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM thì nhất định phải thi đánh giá năng lực, tuy nhiên trong năm 2019 quy định này có thay đổi?

Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM 2019

Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM 2019

Theo kế hoạch, kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019 sẽ diễn ra từ ngày 25 đến 27/6 theo hướng dẫn tổ chức kỳ thi THPT quốc gia và xét công nhận tốt nghiệp THPT năm 2019 được Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố ngày 28/3. Sau khi kết thúc kỳ thi cũng là lúc các thí sinh cần quyết định nhanh chóng nên nộp hồ sơ vào ngành gì, trường nào để có được cho mình một tương lai tốt đẹp hơn sau này.

Theo các chuyên gia, với những tiềm năng mà ngành Y Dược đã và đang đạt được thì khả năng cao năm 2019 là năm bùng nổ với số lượng thí sinh đăng ký tuyển sinh áp đảo so với các ngành khác. Trong đó Cao đẳng Dược là một trong những ngành dự báo sẽ có lượng lớn thí sinh gửi hồ sơ về các trường Y Dược trên cả nước.

Điểm chuẩn Cao đẳng Dược TPHCM 2019 bao nhiêu?

Căn cứ theo quy định mới nhất của Bộ LĐTBXH cũng như kế hoạch triển khai trong năm học mới 2019 – 2020, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM theo hình thức xét tuyển. Thí sinh chỉ cần đảm bảo các tiêu chí sau là có thể đảm bảo thông qua mức điểm chuẩn theo quy định.

Cụ thể thí sinh cần đáp ứng đầy đủ các điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM như sau:

  • Đã có bằng tốt nghiệp THPT Quốc gia đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2018 trở về trước.
  • Đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2019 cần đảm bảo có giấy Chứng nhận tốt nghiệp THPTtạm thời.
  • Là công dân Việt Nam có sức khỏe tốt.
  • Thí sinh có lý lịch rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự theo quy định luật pháp Việt Nam.

Như vậy điểm chuẩn Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ ở mức đầu vào đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT (cấp 3).

Cao đẳng Dược TPHCM 2019 thông báo tuyển sinh trên cả nước
Cao đẳng Dược TPHCM 2019 thông báo tuyển sinh trên cả nước

Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM 2019 có phải thi?

Nếu như những năm trước thí sinh muốn tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM thì nhất định phải thi đánh giá năng lực. Tức thí sinh sẽ phải trải qua một cuộc thi tuyển sinh Đại học – Cao đẳng với các môn thi thuộc khối B. Tuy nhiên với những thay đổi trong những năm gần đây, thí sinh chỉ cần ôn tập tốt để hoàn thành xuất sắc bài thi trong kỳ thi THPT Quốc gia, nhận được giấy Chứng nhận tốt nghiệp tạm thời là có thể đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mà không phải trải qua bất kỳ kỳ thi nào.

Như vậy thí sinh sẽ không qua lo lắng hay áp lực về vấn đề điểm số mà vẫn có cơ hội trở thành sinh viên ngành Dược hệ Cao đẳng tại một trong những trường uy tín bậc nhất hiện nay.

Chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược như thế nào?

Không quá phức tạp như hệ đào tạo Đại học, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur yêu cầu hồ sơ Cao đẳng Dược TPHCM đơn giản chỉ với một số giấy tờ như sau:

  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2019.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (BTVH).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 01 bản photo chứng minh thư nhân dân
  • 04 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, sđt)
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Thí sinh chỉ cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ trên và gửi về địa chỉ sau là đã nắm chắc cơ hội trúng tuyển trong tay:

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top