Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Vì sao người Dược sĩ Cao đẳng lại có mức thu nhập cao?

Trong khi nhiều ngành nghề khác đang lao đao, dư thừa nguồn nhân lực thì điều gì đã khiến Dược sĩ Cao đẳng tìm được việc làm ổn định với mức thu nhập cao khi ra trường?

Người Dược sĩ Cao đẳng có mức thu nhập hấp dẫn

Người Dược sĩ Cao đẳng có mức thu nhập hấp dẫn

Vì sao người Dược sĩ Cao đẳng lại có sức hút trong xã hội hiện tại?

Ngành Dược hiện đang là một trong những ngành có tiềm năng phát triển về mặt kinh tế, xã hội vì nhu cầu sử dụng thuốc chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe là không thể thiếu. Điều này đã tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho những sinh viên tốt nghiệp ngành Dược ở tất cả các bậc đào tạo từ Trung cấp tới Đại học. Vì thế trở thành Dược sĩ là ước mơ của rất nhiều bạn, tuy nhiên để trúng tuyển vào các trường ĐH không phải là điều đơn giản, trong trường hợp này học Cao đẳng Dược chính quy là lựa chọn phù hợp, với điều kiện đầu vào chỉ cần thí sinh có bằng tốt nghiệp THPT là nắm chắc cơ hội thành sinh viên của ngành Dược. Cũng vì thế mà trong những năm trở lại đây, rất nhiều thí sinh đã chọn lựa theo đuổi con đường này.

Trong thời kỳ hội nhập kinh tế quốc tế, Việt Nam mở rộng thị trường trong và ngoài nước, điều này khiến cho rất nhiều công ty dược phẩm đổ xô vào thị trường nội địa nhằm mở rộng kinh doanh. Ngay lúc này, những Dược sĩ chất lượng cao sẽ là ứng cử viên hàng đầu, trở thành nhân viên của các công ty nước ngoài với thu nhập khủng không thể từ chối. Điều này càng thúc đẩy các công ty dược phẩm trong nước, nếu muốn công ty ngày càng phát triển cần phải tuyển dụng nhiều Dược sĩ chuyên nghiệp. Với mức thu nhập từ 10 – 15 triệu/tháng của dược sĩ cao đẳng, không phải ngành nào cũng có thể làm ra được đặc biệt là những sinh viên mới ra trường. Điều này chứng tỏ Dược phẩm đang vô cùng thu hút được sự quan tâm của người tiêu dùng. Nhận thấy cung không đủ cầu, Bộ Y tế cũng đã khuyến khích tăng cường đào tạo nhân lực cho ngành này nhằm đáp ứng nhu cầu của tất cả người dân, doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Tốt nghiệp THPT có cơ hội trở thành sinh viên chuyên ngành Dược

Tốt nghiệp THPT có cơ hội trở thành sinh viên chuyên ngành Dược

Địa chỉ đào tạo chuyên ngành Dược chính quy chất lượng

Một trong những yếu tố quan trọng và lớn nhất để có thể trở thành Dược sĩ giỏi đó chính là tìm được địa chỉ học Cao đẳng Dược tốt. Bởi tại đây các em sẽ được tích lũy kinh nghiệm cũng như trang bị cho bản thân những kiến thức tốt, cần thiết để đáp ứng được nhu cầu công việc.

Dưới sự đánh giá của nhiều thế hệ sinh viên cũng như Bộ LĐTB –XH, bộ Y tế, hiện nay Trường Cao đẳng Y dược Pasteur chính là một địa chỉ đáng tin cậy mà bạn có thể đăng ký theo học chuyên ngành Y dược bậc Cao đẳng chính quy. Tại đây sinh viên sẽ được học và trau dồi kinh nghiệm từ lý thuyết đến thực hành, những kỹ năng cần thiết mà một người Dược sĩ cần có. Đặc biệt với đội ngũ giáo viên là các tiến sĩ, thạc sĩ hàng đầu trong lĩnh vực Y Dược sẽ giúp các bạn định hướng được hướng đi đúng nhất cho tương lai của mình.

Năm 2019, trường tuyển sinh bằng cách xét tuyển học bạ THPT, đây chính là cơ hội vô cùng tốt để thí sinh có thể định hướng tương lai, phát triển sự nghiệp của mình. Nếu như có nguyện vọng theo học ngành Dược biến ước mơ trở thành Dược sĩ Cao đẳng, hãy nhanh chóng Đăng ký trực tuyến, hoàn thiện hồ sơ và gửi về phòng tuyển sinh của Nhà trường.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top