Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Tương lai sẽ ra sao khi học ngành Dược bậc Cao đẳng chính quy?

Đóng vai trò vô cùng quan trọng trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, ngành Dược có mang đến nhiều lợi thế khi theo học Cao đẳng Dược?

Dieu Kiem Xet Tuyen Cao Dang Duoc Pasteur 20 5
Sự phát triển ngành Dược trong xã hội hiện nay

Sự phát triển của ngành Dược trong xã hội

Dược vốn là sự phát triển của nhiều ngành khoa học khác nhau, gồm cả sinh học lẫn hóa học và có liên quan đến việc nghiên cứu, bào chế, sản xuất, kiểm nghiệm và phân phối các loại thuốc hoặc thực phẩm chức năng để có thể giúp con người chống lại được những tác nhân xấu gây bệnh và nâng cao được sức khỏe. Nên từ lâu ngành Dược đã được nhận định là không thể thiếu trong đời sống của con người. Do đó dù ở bất cứ thời điểm nào ngành Dược cũng có chỗ đứng và chiếm một vị trí vô cùng quan trọng.

Hiện nay với định hướng đào tạo của ngành Dược, sinh viên trong quá trình theo học đều được học về Dược lâm sàng liên quan đến nghiên cứu, sản xuất, bào chế thuốc và Quản lý, cung ứng thuốc và sản xuất, phát triển thuốc tại các nhà máy sản xuất thuốc, công ty dược…

Đây đều là những vị trí công việc có nhu cầu tuyển dụng lớn hàng năm và chiếm một vị trí vô cùng quan trọng trong sự phát triển của ngành Dược.

Tuyen Sinh Cao Dang Duoc Pasteur 10 4
Thí sinh tốt nghiệp THPT có thể tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược ngay từ hôm nay

Học Cao đẳng Dược xu hướng chung của các bạn trẻ mới tốt nghiệp THPT

Không thể phủ nhận tiềm năng và cơ hội việc làm rộng mở của ngành Dược trong tương lai, những bạn trẻ có mong muốn trở thành người Dược sĩ có chuyên môn tốt cần tìm một địa chỉ uy tín để theo học và rèn nghề. Hiện nay Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là một địa chỉ uy tín có thể đáp ứng đầy đủ những nguyện vọng của các thí sinh.

Nhà trường là một cơ sở đào tạo uy tín, chuyên nghiệp, đảm bảo đầu ra cho sinh viên yêu thích ngành Y nói chung và ngành Cao đẳng Dược chính quy nói riêng. Minh chứng rõ nhất đó chính là:

  • Trường sở hữu đội ngũ giảng viên là những Y bác sĩ, dược sĩ đầu ngành làm việc tại các bệnh viện lớn, giỏi chuyên môn, có tâm với nghề để có thể chia sẻ, hướng dẫn các bạn tiếp cận tri thức dễ dàng.
  • Mức học phí phù hợp với điều kiện của hầu hết mọi đối tượng thí sinh
  • Hình thức xét tuyển đơn giản xóa bỏ áp lực thi cử – điểm số, tuyển thẳng đối với những học sinh đã tốt nghiệp THPT, tạo điều kiện học tập tốt nhất cho các bạn có nguyện vọng học ngành Dược tại nhà trường.

Nhờ có chất lượng đào tạo luôn được đánh giá cao nên năm 2020 ngoài tuyển sinh Cao đẳng Dược, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur còn xét tuyển thêm Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Vật lý trị liệu, Cao đẳng xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh với điều kiện cùng quy chế giống nhau khi thực hiện dựa trên yêu cầu của Bộ LĐTB –XH. Năm 2020 Nhà trường mở rộng thời gian tuyển sinh vào tất cả các ngày trong tuần, vì thế các em có thể tiến hành làm hồ sơ gửi về Văn phòng tuyển sinh Nhà trường hoặc Đăng ký trực tuyến qua hệ thống Website.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top