Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Lựa chọn học chuyên ngành Dược có khó không?

Bên cạnh điều kiện tuyển sinh đơn giản thì chương trình học chuyên ngành Dược có khó không? Những thí sinh có lực học tầm trung có đủ điều kiện học, hiện đang là thắc mắc của nhiều bạn trẻ?

Thuc Hanh Cao Dang Duoc
Ngành Dược và những lợi thế khi theo học

Tìm hiểu kỹ về chương trình học cũng là một điều vô cùng quan trọng giúp thí sinh có sự nhắc và lựa chọn đúng đắn. Đối với chuyên ngành Dược bậc Cao đẳng chính quy thí sinh cần chú ý một số vấn đề sau:

Khả năng cần có để trở thành một người Dược sĩ giỏi

So với nhiều ngành nghề khác trong nhóm sức khỏe thì ngành Dược vốn được đánh giá là có nhiều lợi thế hơn cả, đặc biệt trong vấn đề việc làm. Tuy nhiên để có thể tìm được những công việc tốt, buộc các em phải là những người có năng lực, phẩm chất tốt như:

Kỹ năng thực hành tốt, thuần thục trong công việc.

  • Kỹ năng giao tiếp tốt, với những người làm công việc bán thuốc hoặc marketing dược thì đây là một kỹ năng vô cùng quan trọng.
  • Phải có kiến thức về bệnh lý, dược lý….
  • Am hiểu kiến thức chuyên ngành và luôn cập nhật những thay đổi hay phát triển trong ngành Dược.

Chính những yêu cầu nghề nghiệp đó đã tạo nên nỗi băn khoăn và lo ngại cho các bạn trẻ có ý định muốn theo học Cao Đẳng Dược. Tuy nhiên, các em không nên quá lo lắng bởi tất cả những kỹ năng trên đều được truyền đạt trong quá trình học theo.

Với 3 năm giảng dạy lý thuyết kết hợp cùng thực hành sẽ là hành trang vững chắc để các em đủ điều kiện trở thành người Dược sĩ có trình độ, chuyên môn để có thể ứng tuyển vào những vị trí công việc trong bệnh viện, công ty dược, nhà thuốc…. Vì thế đây là một ngành học phù hợp với mọi đối tượng thí sinh, dù là nam hay nữ.

Tuyen Sinh Cao Dang Duoc Pasteur 11 5
Thí sinh có thể tham gia tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2020 để có cơ hội trở thành Dược sĩ

Những lợi thế trong chương trình học Cao đẳng Dược chính quy

Hiện nay Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đào tạo chuyên ngành Dược ở 3 hệ gồm: Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược. Trong đó, bậc Cao đẳng Dược chính quy vẫn được lựa chọn nhiều nhất bởi những lợi thế sau:

Cơ hội việc làm cao

Trước nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng tăng cao, nên hiểu nhiên để đáp ứng tốt những yêu cầu của ngành nghề thì ngành Dược luôn phải cần đến một số lượng nguồn nhân lực lớn. Đặc biệt cơ hội việc làm càng tăng cao ở những nơi tập trung đông dân cư, thành phố lớn.  Vì vậy, chọn học cao đẳng Dược là bạn đang chọn cho mình cơ hội việc làm rộng mở trong tương lai.

Chương trình đào tạo phù hợp giúp tiết kiệm chi phí

Khi lựa chọn học Cao Đẳng Dược sinh viên chỉ cần trải qua khoảng thời gian học tập trong vòng 03 năm. Chỉ với khoảng thời gian này đã đảm bảo đầy đủ lượng kiến thức, kỹ năng và phẩm chất ngành để có thể làm việc trong bất kỳ cơ sở y tế nào. Như thế bạn sẽ rút ngắn được rất nhiều thời gian cũng như chi phí cho mình trong thời gian học tập.

Với những chia sẻ trên, hiển nhiên các em đã tìm được câu trả lời cho chính mình về việc có nên theo học Cao đẳng Dược hay không? Năm 2020 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược trên phạm vi cả nước. Thí sinh tham gia xét tuyển có thể tiến hành Đăng ký trực tuyến hoặc làm hồ sơ gửi về Văn phòng tuyển sinh Nhà trường ngay từ hôm nay.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top