Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Nên học ngành Dược tại trường Cao đẳng Dược nào trong năm 2020?

Em thấy ngành Dược có thể phát triển cơ hội việc làm rất tốt. Nếu trong năm 2020 em có nguyện vọng theo học ngành Dược thì em nên đăng ký trường nào? Mong thầy cô tư vấn, em xin chân thành cảm ơn!

Dao Tao Cao Dang Duoc Pasteur 31 3

Nên học ngành Dược tại trường Cao đẳng Dược nào trong năm 2020?

Nguyễn Ngọc Anh (Hải Dương)

Để giúp các thí sinh trên cả nước nói chung và bạn Ngọc Anh nói riêng có thể tìm được một địa chỉ học uy tín, chất lượng đảm bảo chuyên môn của người Dược sĩ thì ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin cập nhật thông tin cụ thể như sau:

Nên học trường Cao đẳng Dược trường nào?

Trước nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân trên toàn thế giới ngày càng tăng cao, nhu cầu sử dụng Dược phẩm ngày càng đẩy mạnh thì nhiều chuyên gia dự báo nghề Dược sẽ trở thành nghề bức phá trong tương lai. Theo đó, các Dược sĩ ra trường không chủ sở hữu cơ hội việc làm tốt mà còn được lựa chọn nhiều vị trí với mức lương và chế độ đãi ngộ tốt.

Nắm bắt được những cơ hội này, nhiều bạn trẻ hiện nay muốn lựa chọn ngành Dược để định hướng là nghề nghiệp tương lai. Một trong những băn khoăn của thí sinh khi chọn trường Cao đẳng Dược là nên học trường nào có chất lượng đào tạo tốt, ra trường dễ có việc làm và được các nhà tuyển dụng ưu ái?

Theo các chuyên gia tư vấn giáo dục, thí sinh muốn theo học Cao đẳng Dược có thể chọn học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Đây là địa chỉ uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo nhân lực nhóm ngành sức khỏe, trong đó có mô hình đào tạo chuyên sâu ngành Dược. Sinh viên sau khi đáp ứng được điều kiện tuyển sinh sẽ được đào tạo trong môi trường học tập chuyên nghiệp, có cơ sở vật chất khang trang, trang thiết bị thực hành thí nghiệm dành riêng cho việc đào tạo ngành Dược.

Đặc biệt với sự giảng dạy nhiệt tình, tận tâm của các giảng viên ưu tú. Sau khi tốt nghiệp sinh viên có đủ kiến thức chuyên môn lẫn tay nghề thành thạo, đáp ứng được các yêu cầu của nhà tuyển dụng.

Vì thế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là địa chỉ đào tạo ngành Dược uy tín nhất mà bạn không nên bỏ qua.

Tuyen Sinh Cao Dang Duoc Pasteur 15 4

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2020

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2020

Ngành Dược là một ngành học Hot và tạo nhiều cơ hội việc làm cho người học. Năm 2020, với mong muốn tạo điều kiện ho các bạn trẻ theo học, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược với điều kiện các bạn trẻ đã tốt nghiệp THPT. Khi đáp ứng được điều kiện này các bạn trẻ sẽ có cơ hội chính thức trở thành sinh viên của trường và được đào tạo trong vòng thời gian 3 năm.

Để đăng ký theo học các ngành học trên và sở hữu công việc tiềm năng các bạn trẻ cần chuẩn bị một bộ hồ sơ với đầy đủ các loại giấy tờ sau đây:

  • Bằng tốt nghiệp THPT đối với những thí sinh đã tốt nghiệp hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2020: 02 bản photo công chứng.
  • Học bạ THPT: 02 bản photo công chứng.
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.

Các bạn cũng có thể Đăng ký trực tuyến trực tiếp trên website Nhà trường. Sau khi nhận được thông tin xét tuyển, ban tuyển sinh Nhà trường sẽ liên hệ lại với thí sinh để xác nhận thông tin và thông báo kết quả trong thời gian sớm nhất.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top