Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Cần lưu ý gì khi học Cao đẳng Dược chính quy năm 2021?

Theo đúng lộ trình đào tạo, sinh viên trúng tuyển Cao đẳng Dược sẽ được học trong thời gian 3 năm. Vậy trong thời gian học trên sinh viên cần lưu ý gì?

Tuyen Sinh Cao Dang Duoc Pasteur 27 1
Tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy năm 2021

Sinh viên chuyên ngành Dược cần nắm vững kỹ năng

Dược là một ngành đòi hỏi yêu cầu cao và sự chính xác tuyệt đối, vì thế trong quá trình theo học sinh viên phải luôn nỗ lực, nắm vững kiến thức. Đây cũng chính là lý do, vì sao Trường Cao đẳng Y dược Pasteur luôn phải chú trọng vào việc đào tạo chuyên sâu thực hành. Mục đích cốt lõi của việc thực hành, nghiên cứu sẽ giúp cho sinh viên có thể vận dụng được các kiến thức lý thuyết ở trên lớp vào thực tế công việc sau này. Đặc biệt, lợi thế của việc thực hành ngành Dược giúp sinh viên tiếp thu kiến thức nhanh chóng và hiểu rõ được một phần tính chất công việc sau khi ra trường.

Nhờ có điều kiện học tập tốt nên phần lớn sinh viên Cao đẳng Dược HCM – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đều được các nhà tuyển dụng đánh giá cao và dễ dàng có thể tìm được những công việc phù hợp sau khi ra trường.

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur nâng cao chất lượng đào tạo

Sau nhiều năm giảng dạy Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã nhận được nhiều thành quả và đánh giá cao trong việc đào tạo nguồn nhân lực ngành Y dược. Trong quá trình giảng dạy Nhà trường đã luôn chú trọng đầu tư trang thiết bị y tế, cơ sở vật chất để đáp ứng nhu cầu tìm hiểu và học tập, thực hành của các sinh viên. Bên cạnh đó, nhà trường cũng rất quan tâm đến chất lượng nguồn nhân lực, vì vậy, trường tuyển chọn những giảng viên có học hàm giáo sư và tiến sĩ, thạc sĩ, bác sĩ làm công tác giảng dạy trong Nhà trường.

Tuyen Sinh 2021 Cao Dang Duoc Pasteur 22 1
Điều kiện xét tuyển chuyên ngành Dược bậc Cao đẳng yêu cầu thí sinh đã tốt nghiệp THPT

Do đó, khi theo học Cao đẳng Dược HCM – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ những kiến thức đại cương và khả năng thực hành nghề Dược.

Năm 2021, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược Pasteur HCM với điều kiện các bạn trẻ đã tốt nghiệp THPT. Thời gian đào tạo là 3 năm, trong quá trình học sinh viên được tiếp thu kiến thức chuyên sâu kết hợp với việc thực hành, đảm bảo những kỹ năng chuyên môn cần có của một người Dược sĩ.

Hiện nay, điều kiện tuyển sinh chuyên ngành Dược bậc Cao đẳng chính quy yêu cầu thí sinh tham gia xét tuyển đã tốt nghiệp THPT và cần chuẩn bị thêm một bộ hồ sơ theo mẫu sau:

  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (02 bản sao photo công chứng)
  • Học bạ THPT (02 bản sao photo công chứng)
  • Giấy khai sinh (02 bản sao).
  • Chứng minh thư nhân dân (02 bản sao photo công chứng)
  • Sổ hộ khẩu (02 bản sao photo công chứng)
  • Giấy khám sức khỏe (01 bản gốc)
  • 02 ảnh 3×4 và 02 ảnh 2×3

Năm 2021, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cho phép thí sinh được Đăng ký trực tuyến để tối giản thủ tục tuyển sinh. Việc thí sinh ứng tuyển sớm sẽ giúp các em gia tăng cơ hội nhập học và đảm bảo tiến độ ra trường.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top