Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Tương lai sẽ như thế nào nếu theo đuổi chuyên ngành Điều dưỡng bậc Cao đẳng chính quy?

Điều dưỡng hiện đang là một ngành nghề độc lập trong hệ thống ngành Y, vì thế những bạn trẻ theo học Cao đẳng Điều dưỡng sẽ có một thương lai tươi sáng cùng công việc ổn định.

Điều dưỡng ngành học tiềm năng trong tương lai

Điều dưỡng ngành học tiềm năng trong tương lai

Theo thống kê gần đây nhất cho thấy không chỉ ở các bệnh viện lớn tại thành phố nước ta mới rơi vào tình trạng thiếu nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng mà ngay cả những nước phát triển có tốc độc già hóa đầu dân như Đức, Nhật, Mỹ… mỗi năm cũng thiếu hàng trăm ngàn điều dưỡng viên. Đây cũng chính là một phần thách thức nhưng lại là cơ hội không nhỏ với những bạn theo học Cao đẳng Điều dưỡng.

Tương lai của Điều dưỡng Cao đẳng như thế nào?

Nhằm đảm bảo công việc cũng như nâng cao chất lượng nền Y tế, bắt đầu từ năm  2021 sẽ không tuyển dụng chức danh Điều Dưỡng trung cấp tại các cơ sở Y tế Nhà nước. Điều này có nghĩa từ giờ đến năm 2021 ngành Y tế Việt Nam sẽ cần tuyển hơn 180.000 điều dưỡng viên trình độ Cao đẳng. Vì thế những sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Điều dưỡng không khó để tìm kiếm một công việc ổn định tại các Bệnh viện, Trung tâm Y tế, cơ sở chăm sóc sức khỏe từ trung ương đến địa phương, tự mở dịch vụ tư vấn, chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng.

Là người có vai trò chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho người bệnh nên những sinh viên học Cao đẳng Điều dưỡng HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được học những kiến thức chuyên ngành về cấu tạo, hoạt động và chức năng của cơ thể con người trong trạng thái bình thường và bệnh lý, từ đó sinh viên có thể nắm vững y lý cũng như thành thục trong những kỹ năng Điều dưỡng cơ bản hay những kỹ thuật điều dưỡng phức tạp của các chuyên khoa Điều Dưỡng giúp người bệnh xoa dịu cơn đau và nhanh chóng hồi phục.

Sau khi tốt nghiệp, bạn có thể thực hiện nhiều công việc khác nhau trong việc hỗ trợ Bác sĩ khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe người bệnh. Là người có chuyên môn về Y tế nên Điều dưỡng viên có thể tự mở các dịch vụ chăm sóc sức khỏe và tư vấn sức khỏe phục vụ cho cộng đồng. Ngoài ra, điều dưỡng còn được công nhận là một trong 8 lĩnh vực ngành nghề được tự do di chuyển, làm việc trong các nước ASEAN. Đây là cơ hội Điều dưỡng viên làm việc tại Nhật hay một số nước như Hàn,Trung, Đài Loan. Hiện nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những trường đi tiên phong hợp tác đào tạo du học và cung ứng lao động với các công ty có chức năng đưa lao động Điều Dưỡng Việt Nam ra nước ngoài làm việc.

Dao Tao Thuc Hanh Gan Lien Benh Vien Truong Y Pasteur 4 4

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng

Địa chỉ nên theo học chuyên ngành Điều dưỡng bậc Cao đẳng chính quy

Nếu thí sinh có nhu cầu học ngành y thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là ngôi trường uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo ngành Điều Dưỡng với mô hình Viện – Trường đạt chuẩn Bộ Y tế. Khi Nhà trường đầu tư xây dựng Bệnh viện để sinh viên học Y lý gắn liền Y thuật tại Bệnh viện riêng. Đặc biệt khi học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh còn có cơ hội miễn 100% học phí Cao đẳng Điều dưỡng HCM nếu nằm trong các đối tượng quy định của Nhà trường. Bên cạnh đó đội ngũ giảng viên giàu y đức nhiều kinh nghiệm đều là những người có kinh nghiệm giảng dậy nhiều năm tại các trường ĐH Y dược lớn trển cả nước. Chương trình học bám sát thực tế có được sự liên kết với những bệnh viện, cơ sở y tế lớn nhỏ để giúp cho sinh viên thực hành tạo tiền đề cho sau này ra trường. Nhà trường cũng có trung tâm truyền thông và việc làm liên kết với địa chỉ uy tín hỗ trợ việc làm ngay sau khi sinh viên ra trường. Hệ thống cơ sở vật chất khang trang hiện đại và được đầu tư mạnh mẽ hơn. Sinh viên cũng thường xuyên được tham gia các buổi ngoại khóa do công tác đoàn nhà trường chuẩn bị, trường cũng định hướng và giúp đỡ sinh viên ra trường có việc làm ngay. Là tất cả những gì sinh viên sẽ được lĩnh hội trong quá trình học tập.

Nếu so với nhiều ngành nghề khác thì Điều dưỡng hiện là một chuyên ngành tiềm năng và phù hợp với nhiều đối tượng thí sinh đặc biệt những bạn trẻ mới tốt nghiệp THPT.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top