Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Cơ hội việc làm của sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng tại Nhật Bản

Mục tiêu cơ hội việc làm của sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng sau tốt nghiệp không đơn giản là tìm được việc làm mà còn làm ở đâu, thậm chí là sang Nhật Bản để tìm kiếm cơ hội tốt nhất.

Không mất quá nhiều học phí để theo học Điều dưỡng tại các trường quốc tế, tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ chuẩn quốc tế nhằm giúp sinh viên không chỉ có công việc thuận lợi sau khi tốt nghiệp mà còn có thể làm việc tại thị trường nước bạn như Nhật Bản hay Cộng hoà Liên Bang Đức. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn được nhiều tổ chức Giáo dục – Y tế giúp đỡ nhằm nâng cao chất lượng đào tại cán bộ Điều Dưỡng Việt Nam.

Cơ hội làm việc của sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng tại Nhật Bản tăng cao

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường đào tạo hàng đầu hiện nay trong công tác đào tạo cán bộ Điều dưỡng được Bộ Y tế, Bộ LĐTB&XH và được phía Nhật Bản đánh giá cao về chất lượng đào tạo, tay nghề. Sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Điều dưỡng nói riêng và các ngành trong hệ thống Y tế nói chung đảm bảo “sâu ý lý, giỏi y thuật, giàu y đức”. Nhiều doanh nghiệp có chức năng Xuất khẩu lao động đã tìm đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mong muốn hợp tác, tư vấn hướng nghiệp, tạo điều kiện cho sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng năm cuối sang Nhật Bản thực tập nhưng vẫn được trả lương.

Với những sinh viên có kiến thức chuyên ngành Điều dưỡng vững vàng và được thực hành, thực tế tại các cơ sở y tế tại Nhật Bản có nhiều lợi thế hơn khi tham gia vào thị trường lao động ngành Y tế Việt Nam và quốc tế. Có thể thấy rằng, tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, những Điều dưỡng viên tương lai có nhiều lợi thế hơn trong việc củng cố kiến thức, kỹ năng hành nghề và cơ hội việc làm.

Đặc biệt Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có Trung tâm Truyền thông tư vấn và giới thiệu việc làm lớn mạnh là điều kiện thuận lợi để những Điều dưỡng viên sau thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 3 năm có thể tìm được cho mình công việc ngay sau khi ra trường và có cơ hội để phát triển bản thân.

Với hướng đi này, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur góp phần không nhỏ vào sự phát triển của Y tế nước nhà, đồng thời mở ra cơ hội cho sinh viên ngành Điều Dưỡng có thể ra nước ngoài làm việc với mức thu nhập cao hơn nhiều lần ở Việt Nam.

Mức điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 là bao nhiêu?
Mức điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 là bao nhiêu?

Điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019

Thực hiện quy chế tuyển sinh mới, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM bỏ qua điểm chuẩn đầu vào và thay thế bằng hình thức xét tốt nghiệp trung học phổ thông, theo đó các thí sinh chỉ cần có bằng tốt nghiệp cấp 3 là đủ điều kiện nộp hồ sơ xét tuyển vào trường. Là một trong những địa chỉ đào tạo Y Dược uy tín hàng đầu nên điểm chuẩn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được thí sinh quan tâm nhiều hơn cả. Được sự cho phép của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, năm 2019 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  tiếp tục tăng chỉ tiêu tuyển sinh ngành Cao đẳng Điều dưỡng cùng các ngành liên quan đến nhóm ngành sức khỏe: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều Dưỡng, Cao đẳng Hộ Sinh, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng.

Điều kiện để thí sinh có thể theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vô cùng đơn giản:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT
  • Thí sinh cần có hạnh kiểm khá trở lên, có đủ sức khỏe để học không bị gián đoạn;
  • Thí sinh có lý lịch trong sạch, không vướng vào tiền án tiền sự.
  • Vùng tuyển sinh: cả nước

Thời gian nhận hồ sơ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ưu tiên những thí sinh nộp hồ sơ sớm, vì vậy những bạn đã tốt nghiệp từ năm 2018 trở về trước có nguyện vọng theo đuổi Y Dược có thể nộp hồ sơ ngay từ bây giờ. Còn đối với những thí sinh chuẩn bị thi THPT quốc gia 2019, sau khi có kết quả thì nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ để gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Trong khoảng thời gian đào tạo tại Nhà trường sinh viên sẽ được trang bị các kiến thức đại cương, cơ sở ngành và kiến thức chuyên ngành; nâng cao khả năng sử dụng ngoại ngữ, tin học văn phòng, cải thiện kỹ năng mềm cần thiết,…Sau đó, các bạn sẽ được xét và trao bằng tốt nghiệp chính quy. Sở hữu tấm bằng tốt nghiệp có thể xin việc làm ngay hoặc dùng để học liên thông lên đại học nếu có nhu cầu.

Như vậy, với những thí sinh đảm bảo điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019 thí sinh có thể đăng ký xét tuyển ngay ngày hôm nay để có cơ hội làm việc tại môi trường quốc tế như Nhật Bản!

Hướng dẫn hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019
Hướng dẫn hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Quy định hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019

Đơn giản như chính con người của mỗi Điều dưỡng viên, quy định về hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019 yêu cầu thí sinh chỉ cần đáp ứng những giấy tờ sau:

  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (BTVH).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 01 bản photo chứng minh thư nhân dân
  • 04 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, sđt)
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Sau đó thí sinh gửi về Nhà trường sớm nhất có thể theo địa chỉ tuyển sinh theo quy định.

 

 

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top