Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Chính sách miễn giảm học phí Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2019 như thế nào?

Ngay khi chính sách miễn giảm học phí Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2019 được công bố đã có rất nhiều thí sinh gửi hồ sơ về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

 Tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để được miễn học phí
 Tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để được miễn học phí

Học phí Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2019 có cao không?

Bên cạnh quy chế tuyển sinh thì học phí luôn là vấn đề quan tâm của các bậc phụ huynh và thí sinh đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2019, bởi nhiều người cho rằng học phí rất cao. So với mặt bằng chung, học phí các ngành Y Dược thường cao hơn so với các ngành khác do phải trang bị nhiều máy móc, thiết bị, dụng cụ, phương tiện học tập đắt tiền nhằm đảm bảo hiệu quả học tập. Tuy nhiên nếu học tập tại địa chỉ uy tín thì bạn có thể vừa được học trong môi trường chất lượng mà vẫn có thể đóng với mức học phí thấp.

Mức học phí đối với chương trình đào chính quy năm 2019 – 2020 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 940.000 đồng/tháng/sinh viên. Đây là mức phí đã được thông qua dựa trên theo Nghị định 86 của Chính phủ. Mặt khác, so với các trường đào tạo cũng chuyên ngành thì học phí của Trường hoàn toàn phù hợp, thậm chí là thấp hơn do Nhà trường đã cân bằng giữa thu chi nhằm đảm bảo sinh viên có thể đóng với mức học phí thấp nhất.

Đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM theo mô hình Viện – Trường

Nhận thức rõ tầm quan trọng của kỹ năng thực hành, kết quả làm việc thực tế cũng như yêu cầu của nhà tuyển dụng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngay từ khi thành lập đã triển khai mô hình đào tạo Viện – Trường với trọng tâm đào tạo kỹ năng hành nghề cho các Điều dưỡng viên tương lai.

Đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM theo mô hình Viện – Trường
Đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM theo mô hình Viện – Trường

Theo đó, sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM không chỉ được trang bị kiến thức lý thuyết bài bản mà còn được trực tiếp vận hành những kiến thức đã học vào trong thực tế, đảm bảo mục tiêu “sâu y lý, giỏi y thuật”. Nhờ việc học tập bài bản với chiều sâu trong kỹ năng thực hành, sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn nhận được những đánh giá tích cực về khả năng nắm bắt công việc nhanh cũng như hiệu quả công việc cao từ phía nhà tuyển dụng.

Mô hình Viện – Trường hiện đang được ứng dụng tại nhiều quốc gia trên thế giới và Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong số ít trường học tại Việt Nam triển khai thành công mô hình này.

Miễn giảm học phí Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019

Ngoài mức học phí thấp và phù hợp với phần lớn thu nhập của người Việt, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn thực hiện chính sách giảm học phí Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019 nhằm khuyến khích tinh thần học tập của các thí sinh có kết quả tốt trong quá trình học.

Cụ thể, đối tượng được phép miễn giảm 100% học phí khi điểm trung bình tổng kết năm học của 3 môn khối A00 (Toán-lý-hóa) hoặc B00 (Toán-hóa-sinh) cho từng năm học từ lớp 10, 11, 12 đạt từ 8.0 trở đi  và hạnh kiểm 3 năm lớp 10, 11, 12 đặt loại khá hoặc tốt. Theo đó, nếu bạn đảm bảo quy định này có thể gửi hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng về ngay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để nhận cơ hội này.

Ngoài ra, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn áp dụng thêm những chính sách hỗ trợ vay vốn và giới thiệu việc làm cho các sinh viên sau khi tốt nghiệp, đảm bảo sinh viên ra trường có việc làm và làm được việc.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top