Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM có tuyển thí sinh khối D không?

Với sức hút của ngành Điều dưỡng như hiện nay không ít thí sinh học khối C, khối D,… cũng muốn theo học. Vậy Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM có tuyển thí sinh khối D năm 2019 hay không?

Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM có tuyển thí sinh khối D không?

Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM có tuyển thí sinh khối D không?

Điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019 là bao nhiêu?

Tiến sĩ Y Dược Nông Thị Tiến hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP HCM chia sẻ, để thực hiện đúng sứ mệnh cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành Y tế và xã hội, năm 2019, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh và đào tạo ngành Điều dưỡng với các hệ đào tạo: Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM và Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng. Theo đó ở mỗi hệ đào tạo thì Nhà Trường sẽ quy định một điều kiện khác nhau để đảm bảo chất lượng đầu vào cũng như tiết kiệm tối đa chi phí cho người học.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng mô hình đào tạo Viện – Trường giúp nâng cao tay nghề, giúp sinh viên có cơ hội hiểu rõ về công việc của một người Điều dưỡng viên chuyên nghiệp. Nhà Trường còn thiết kế chương trình học hiện đại, chú trọng kỹ năng thực hành, giúp sinh viên hoàn thiện và nâng cao chuyên môn một cách hiệu quả nhất. Đặc biệt, hiểu được tầm quan trọng của hoạt động thực hành rất quan trọng với các Điều dưỡng viên nên ngay từ đầu Nhà Trường đã trang bị hệ thống phòng thực hành hiện đại với đầy đủ dụng cụ và trang thiết bị, đáp ứng tối ưu nhu cầu học tập của sinh viên.

Không chỉ được đánh giá cao về chất lượng đào tạo, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur còn có điều kiện xét tuyển dễ dàng, phù hợp với nhiều đối tượng thí sinh. Theo đó, năm 2019, Nhà trường đưa ra điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM cho thí sinh là các em đã đỗ tốt nghiệp THPT, có sức khỏe tốt, không vi phạm pháp luật hay trong thời gian thi hành án. Như vậy, chỉ cần các thí sinh đã đỗ tốt nghiệp thì hoàn toàn có đủ điều kiện để làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019. Điều này đồng nghĩa với việc bạn chỉ cần đỗ tốt nghiệp THPT là đủ điều kiện theo học tại Trường. Như vậy Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM có tuyển sinh khối D và những thí sinh học các khối như C, V, H,…đều có thể theo học tại Trường nếu đáp ứng được các điều kiện mà Nhà Trường đề ra.

Học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

 Học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Trường cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là đơn vị đào tạo Y Dược chuyên sâu hàng đầu cả nước được Bộ công nhận về chất lượng đào tạo giảng dạy. Thống kê hàng năm cho thấy tỉ lệ sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp đạt 97% không có sinh viên thất nghiệp. Nhằm đào tạo nhân lực ngành Điều dưỡng có chất lượng tốt nhất cung cấp cho ngành Y Dược. Nhà Trường xây dựng trang thiết bị hiện đại tạo môi trường học tập tốt nhất cho sinh viên học tập và rèn luyện.

Chương trình đào tạo thực hiện tăng cường thực hành lên đến 70% đào tạo kĩ năng nghề nghiệp mang tính thực tiễn cao. Đồng thời sinh được trang bị đầy đủ kĩ năng mềm như giao tiếp, ứng xử, xử lý tình huống, công việc,… tạo được ấn tượng tốt nhất với các nhà tuyển dụng.

Sau khi tốt nghiệp sinh viên được cấp bằng cao đẳng dược chính quy và trường cam kết giới thiệu việc làm cho sinh viên, tổ chức ngày hội việc làm Y Dược… tạo điều kiện cho sinh viên nhanh chóng có công việc ổn định, mức thu nhập khá. Chính vì lý do đó Trường cao đẳng Y Dược Pasteur luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt của các bậc phụ huynh và học sinh.

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019

Cách thức đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM như thế nào?

Để thực hiện đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại Trường cao đẳng Y Dược Pasteur  thí sinh cần chuẩn bị 1 bộ hồ sơ với những giấy tờ như sau:

  • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông đối với những thí sinh tốt nghiệp từ năm 2018 trở về trước hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2019: 02 bản photo công chứng.
  • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

Hoàn thiện những giấy tờ cần thiết như trên và gửi về địa chỉ Trường cao đẳng Y Dược Pasteur là thí sinh đã hoàn tất việc đăng ký xét tuyển. Nhà trường sẽ liên lạc với thí sinh sau khi xét tuyển thành công.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top