Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Xét tuyển học bạ vào Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2019 có được không?

Năm nay em bước vào kỳ thi THPT quốc gia và đăng ký  thi khối C nhưng bản thân rất thích ngành Điều dưỡng. Vậy em có thể đăng ký xét tuyển bằng học bạ vào Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 không?

Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 xét tuyển học bạ THPT

Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 xét tuyển học bạ THPT

Có thể sử dụng học bạ để xét tuyển vào Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn không?

Theo quy chế tuyển sinh năm 2019 của Bộ LĐTB&XH có quy định thí sinh chỉ cần đáp ứng điều kiện tốt nghiệp THPT là đạt ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào hệ Cao đẳng. Các trường Cao đẳng nói chung và Cao đẳng Y Dược nói riêng có thể lựa chọn hình thức tuyển sinh: xét tuyển, thi tuyển hoặc kết hợp giữa thi tuyển và xét tuyển tùy vào đề án tuyển sinh của từng trường.

Theo đó, trong mùa tuyển sinh năm học mới Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ tiến hành tuyển sinh theo hình thức xét tuyển thí sinh tốt nghiệp THPT. Vì thế cho dù em có đăng ký thi khối C nhưng nếu yêu thích ngành Điều dưỡng thì hoàn toàn có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Bạn chỉ cần đáp ứng điều kiện tốt nghiệp THPT là được nộp hồ sơ xét tuyển vào trường. Hiển nhiên với hình thức xét tuyển này mức điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng cũng sẽ được gỡ bỏ. Điều này sẽ giúp các em gia tăng cơ hội trúng tuyển vào đúng chuyên ngành bản thân yêu thích mà không bị áp lực về điểm số.

Tham gia xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ theo yêu cầu

Tham gia xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ theo yêu cầu

Chương trình đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chính quy đạt chuẩn đầu ra

Mặc dù nguồn nhân lực ngành Y dược trong những năm gần đây đang trở lên khan hiếm trầm trọng, đặc biệt tại các thành phố lớn, nơi đông dân cư, tuy nhiên thực tế cho thấy không ít sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Y dược ra không thể đáp ứng được công việc của các nhà tuyển dụng và trở lên thất nghiệp. Nguyên nhân là do thí sinh chưa được học tập trong một môi trường chuyên môn, có chương trình đào tạo bài bản, đi sâu vào thực tế để các em được cọ sát, đặc biệt đối với những sinh viên theo học chuyên ngành Điều dưỡng thì điều này còn quan trọng gấp nhiều lần.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường có thương hiệu uy tín trong việc đào tạo nhân lực ngành Dược trình độ Cao đẳng. Khi chương trình học được Nhà trường đổi mới với thời lượng 70% kiến thức thực hành, 30% lý thuyết. Bởi đặc trưng của ngành Cao đẳng Điều dưỡng chính quy là phải gắn liền với thực tế, khi được quan sát và thực hành nhiều sinh viên sẽ dễ hình dung và nắm bắt kiến thức tốt hơn. Bên cạnh đó Nhà trường cũng chú trọng đầu tư hệ thống phòng thí nghiệm, thực hành nhằm đảm bảo những tiết học trong các học phần của sinh viên được diễn ra thuận tiện. Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cũng liên kết với những bệnh viện lớn để giúp sinh viên trong thời gian thực tập không phải tự đi xin địa điểm như một số trường Cao đẳng Y dược khác. Sau khi tốt nghiệp ra trường sinh viên sẽ được cấp bằng chính quy tương ứng với ngành học mà các bạn lựa chọn từ trước.

Nhờ có mô hình học tập tốt, chất lượng, đảm bảo lên phần lớn sinh viên Nhà trường ra trường đều tìm kiếm được những công việc tốt, ổn định tại các bệnh viện, trung tâm y tế và được các nhà tuyển dụng đánh giá cao về năng lực chuyên môn.

Nếu nhận thấy chương trình học của Nhà trường giúp thí sinh đảm bảo được trình độ cũng như nâng cao tay nghề thì ngay từ bây giờ các em có thể làm hồ sơ hoặc Đăng ký trực tuyến Cao đẳng Điều dưỡng gửi về Trường Cao đẳng Y dược Pasteur. Trong năm học mới trường sẽ tiến hành tuyển sinh vào tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày nghỉ.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top