Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo ngành Xét nghiệm tốt nhất

Ngoài có điều kiện tuyển sinh cùng chỉ tiêu rộng mở, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn được biết đến là ngôi trường đào tạo chuyên ngành Xét nghiệm chất lượng, đảm bảo đầu ra cho thí sinh.

Tìm hiểu chương trình đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm chính quy

Tìm hiểu chương trình đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm chính quy

Tìm hiểu chương trình đào tạo chuyên ngành Xét nghiệm bậc Cao đẳng chính quy

Ngành xét nghiệm là một ngành thuộc y học hiện đại, góp phần quan trọng trong việc chẩn đoán và điều trị bệnh. Đây là ngành ứng dụng các máy móc thiết bị để phân tích các mẫu bệnh phẩm nhằm phát hiện và đưa ra bằng chứng chính xác về tình trạng bệnh. Cũng như nhiều ngành học khác, ngành Xét nghiệm thường được đào tạo ở 3 bậc: Trung cấp Xét nghiệm, Cao đẳng Xét nghiệm và cuối cùng là Đại học Xét nghiệm. Trong 3 hệ đào tạo trên thì chuyên ngành Xét nghiệm hệ Cao đẳng chính quy vốn được nhiều người lựa chọn hơn cả bởi đáp ứng được nhiều tiêu chí, bằng cấp có giá trị và cơ hội việc làm sau khi ra trường lớn. Là ngành học thuộc hệ thống y tế, ngành xét nghiệm y học có chương trình học hấp dẫn và thú vị.  Những môn học không chỉ dừng lại ở kỹ thuật xét nghiệm mà còn chú trọng đến những kiến thức về nghiên cứu cùng quản lý phòng xét nghiệm. Bên cạnh đó, chương trình học bao gồm những môn học thực tiễn ngay tại các phòng thực hành hiện đại với đầy đủ máy móc thiết bị. Nhằm giúp sinh viên được trang bị đầy đủ kiến thức để làm việc tại các vị trí công việc tốt.

Đặc biệt hiện nay nhu cầu tuyển dụng nhân lực ngành Xét nghiệm đang ngày một tăng cao tại các bệnh viện thành phố lớn, trung tâm y tế lên lựa chọn học Xét nghiệm được coi là một quyết định đúng đắn, mang đến nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên sau khi ra trường. Tuy nhiên, để có thể nắm vững tay nghề cùng kỹ năng chuyên môn tốt thì bắt buộc thí sinh phải tìm được địa chỉ học Cao đẳng Xét nghiệm chất lượng, uy tín để có thể đảm bảo cơ hội đầu ra.

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur địa chỉ đào tạo chuyên ngành Y dược chất lượng

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur địa chỉ đào tạo chuyên ngành Y dược chất lượng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo ngành Xét nghiệm chuẩn đầu ra

Song song với chọn ngành, việc chọn lựa một ngôi trường uy tín, phù hợp để thực hiện giấc mơ học tập cũng là vấn đề được nhiều thí sinh, phụ huynh quan tâm vào mỗi mùa tuyển sinh. Hiện nay Trường Cao đẳng Y dược Pasteur chính là một địa chỉ đào tạo ngành Xét nghiệm y học được đông đảo phụ huynh, thí sinh tin tưởng trong nhiều năm qua khi Nhà trường đảm bảo được nhiều tiêu chí như:

  • Với sứ mệnh đào tạo những cán bộ y tế trình độ cao, giàu lòng nhân ái và sẵn sàng hội nhập với thế giới, Nhà trường giảng dạy theo chương trình tiêu chuẩn riêng, đưa đến cho sinh viên đầy đủ kiến thức cho công việc trong tương lai.
  • Sinh viên trong quá trình học tập còn được rèn luyện những kỹ năng mềm như kỹ năng ngoại, kỹ năng tin học, kỹ năng quản lý. Bên cạnh đó, hệ thống trang thiết bị tiên tiến từ khuôn viên xanh, phòng vi tính đến phòng thực hành hiện đại đều hỗ trợ tối đa cho việc học tập của sinh viên.
  • Mô hình đào tạo Viện – Trường sẽ mang đến cho sinh viên những buổi học thực tiến, được cọ sát với kiến thức thực tế ngay từ khi còn ngồi trên ghế Nhà trường.
  • Sinh viên tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sau khi kết thúc chương trình học sẽ được tổ chức thực tập tại các bệnh viện, cơ sở y tế chất lượng.

Bên cạnh đó, với định hướng là một trường Cao đẳng đào tạo đa ngành uy tín, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ tiến hành tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019 theo quy định của Bộ LĐTB –XH đề ra. Vì thế khi đã tìm được môi trường học Cao đẳng Xét nghiệm chất lượng, thí sinh có thể tiến hành làm hồ sơ xét tuyển gửi về Nhà trường ngay từ hôm nay.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top