Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Lựa chọn học Cao đẳng Xét nghiệm Y học để thành công sớm hơn

Tình trạng thất nghiệp sau khi học ĐH đã tác động không nhỏ đến định hướng nghề nghiệp của các em sau khi tốt nghiệp lớp 12. Trước tình trạng này nhiều em đã lựa chọn học Cao đẳng Xét nghiệm Y học.

Lựa chọn học Cao đẳng Xét nghiệm Y học để thành công sớm hơn

Lựa chọn học Cao đẳng Xét nghiệm Y học để thành công sớm hơn

Lựa chọn học Cao đẳng Xét nghiệm Y học để thành công sớm hơn

Tiến sĩ Y Dược Nông Thị Tiến hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP HCM phân tích, chương trình học đại học thường kéo dài từ 4 đến 6 năm tùy chuyên ngành, trong khi đó chương trình cao đẳng chỉ gói gọn từ 2 hoặc 3 năm, sinh viên được tập trung đào tạo chuyên ngành và được thực hành sớm hơn. Hơn thế nữa, với sự đổi mới trong giáo dục nhiều trường đào tạo về Cao đẳng Y Dược cũng có chất lượng đào tạo tốt.

Ở môi trường cao đẳng, sinh viên chuyên ngành Xét nghiệm Y học bắt đầu học những môn chuyên ngành và thực hành từ năm nhất. Cách đào tạo chuyên sâu đến lĩnh vực, tạo được hứng thú cho nhiều sinh viên, đặc biệt giảng viên chú trọng vào việc giảng dạy chuyên ngành, tạo thời gian cho sinh viên tự tìm hiểu để nắm bắt kiến thức nhanh hơn.

Ngoài ra, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn tạo điều kiện học tập cho sinh viên với mô hình vừa học vừa vận hành, không hề xa rời thực tế. Cách học này vô cùng thiết thực, vừa nâng cao tay nghề, vừa có thời gian cho sinh viên tìm hiểu, để sau khi ra trường các công ty sẽ có những đánh giá cao trong trình độ tay nghề của mỗi thí sinh.

Áp dụng phương pháp học tập đổi mới này trong thời kỳ hội nhập, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn tự tin 100% sinh viên Cao đẳng Xét nghiệm Y học, hay Cao đẳng Dược,…ra Trường có việc làm và làm được việc. Đó cũng chính là lý do vì sao Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn nhận được vô số lời khen, sự đánh giá và tin tưởng của các đối tác lớn trong ngành dược cũng như từ Bộ y tế và Bộ LĐTB –XH.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Y học

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Y học

Đào tạo chương trình Cao đẳng Xét nghiệm Y học theo quy định của Bộ

Với môi trường học tập theo mô hình đào tạo đạt chuẩn, 3 năm học Cao đẳng Xét nghiệm Y học TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và có thể vận dụng những kiến thức đã học vào làm việc trong môi trường thực tế.

Thực hiện theo sự chỉ đạo của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiến hành tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm học tại TP HCM năm 2019 với điều kiện giống năm 2018. Điều kiện cụ thể như sau:

  • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT – áp dụng đối với thí sinh đã hoàn thành chương trình học từ năm 2018 trở về trước hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2019.
  • Lý lịch của thí sinh cần chắc chắn rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.
  • Thí sinh có sức khỏe tốt để theo học

Cuối cùng để đăng ký theo học, các học viên cần hoàn thiện bộ hồ sơ đăng ký với đầy đủ các giấy tờ sau đây:

  • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2019: 02 bản photo công chứng.
  • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

Sau khi chuẩn bị được đầy đủ hồ sơ xét tuyển các thí sinh có thể gửi về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top