Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm theo hướng thực hành thực tiễn

Xét nghiệm Y học là ngành học còn mới nhưng được đánh giá cao và có cơ hội phát triển với những người có trình độ chuyên môn cao. Do đó việc lựa chọn địa chỉ đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học theo hướng thực hành thực tiễn được xem là lựa chọn thông minh.

Kỹ thuật Xét nghiệm Y học đột phá trong hướng phát triển

Cũng như các ngành Y Dược khác, Xét nghiệm Y học là ngành học hấp dẫn không chỉ đối với những người thích khám phá những điều mới mẻ trong y học mà còn những người mong muốn được cống hiến cho xã hội và cơ hội việc làm ổn định. Hiện nhu cầu chăm sóc sức khỏe con người không ngừng tăng lên, các chủng bệnh xuất hiện ngày một nhiều, các chẩn đoán sẽ phức tạp hơn nếu thiếu đi những kết quả Xét nghiệm từ đội ngũ Kỹ thuật Xét nghiệm Y học. Có thể thấy rằng, đây không chỉ là ngành đóng vai trò quan trọng mà còn là ngành đặc biệt trong các ngành đặc biệt.

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm miễn 100% học phí năm 2019

Theo các khảo sát mới nhất, thu nhập của các Kỹ thuật viên Xét nghiệm Y học không ngừng tăng lên theo từng năm là minh chứng rõ nhất cho sự phát triển của ngành. Kết hợp nhu cầu nhân lực cao là bước tiến quan trọng giúp các sinh viên Đại học, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học không quá lo lắng về vấn đề việc làm, thay vào đó là tập trung học tập, rèn luyện để có được kiến thức và kỹ năng tốt nhất. Đây cũng là nguyên nhân khiến số lượng thí sinh đăng ký tuyển sinh ngành Xét nghiệm luôn ở mức cao.

Năm 2019 sắp đến và theo nhiều chuyên gia dự đoán, số lượng thí sinh đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học sẽ tăng lên đáng kể. Tuy nhiên để trở thành những cán bộ Y tế giỏi, chuyên môn tay nghề vững vàng thì cần lựa chọn địa chỉ đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học theo hướng vận dụng lý thuyết để làm việc.

Chất lượng đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm khẳng định thương hiệu

Trên cả nước hiện nay có rất nhiều địa chỉ đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học với quy mô hoạt động khác nhau. Tuy nhiên để có thể tìm được ngôi trường uy tín lấy chất lượng làm nền tảng, lấy con người làm trung tâm thì không phải dễ dàng.

Để yên tâm trong suốt thời gian học Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học cũng như sau khi ra trường được các đơn vị tuyển dụng ưu ái, có một công việc tốt và hưởng mức lương tương xứng thì việc lựa chọn ngôi trường giảng dạy chất lượng ngay từ đầu là điều vô cùng quan trọng. Theo tư vấn của nhiều chuyên gia cũng như các đánh giá khách quan của các bạn trẻ theo học ngành Xét nghiệm nói riêng và Y Dược nói chung đã ra trường thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học nổi bật hơn cả. Đây cũng là địa chỉ nhiều năm được các thí sinh và phụ huynh tin tưởng cho con em nộp hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học.

Đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm theo hướng thực hành, thực tiễn

Điều gì làm nên sự khác biệt của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur?

Là một ngành khoa học gắn liền thực tế nên việc đảm bảo các thiết bị thực hành – thí nghiệm luôn được Nhà trường đề cao. Do đó không chỉ riêng hệ đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học mà đối với tất cả các ngành khác như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Điều dưỡng,… Nhà trường luôn dành ra khoản tài chính nhất định để có thể bổ sung, mua mới các trang thiết bị, dụng cụ y tế, hóa chất,… để có thể giúp các sinh viên học tập hiệu quả nhất.

Học tập gắn liền thực tế, dùng tri thức đã học để vận dụng vào làm việc là cách thức mà Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang tiến hành. Đây cũng là điểm khác biệt lớn nhất giữa sinh viên Trường Pasteur khác với các trường Y Dược khác khi các em có thể thành thạo trong việc sử dụng máy móc, thiết bị y tế, nhận biết các mẫu vật thể trong thời gian ngắn,… Điều này mang đến hiệu quả công việc cao và việc được các nhà tuyển dụng đánh giá cao là điều tất nhiên.

Mức học phí của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng đáng để nói khi đây là một trong số ít ngôi trường không chạy theo số đông. Học phí Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học năm 2019 được giữ ở mức ổn định giúp sinh viên đang học tại Trường yên tâm học tập cũng như thí sinh đăng ký học năm tiếp theo có thể chủ động về mặt tài chính.

Xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học năm 2019

Với hình thức xét tuyển chỉ cần tốt nghiệp THPT giúp điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học trở nên dễ dàng với nhiều thí sinh. Bên cạnh đó, hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học cũng vô cùng đơn giản khi chỉ cần đáp ứng đầy đủ các giấy tờ sau:

  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (BTVH).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 01 bản photo chứng minh thư nhân dân
  • 04 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, sđt)
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Công việc cuối cùng mà bạn cần làm là gửi về Nhà trường và chờ đợi kết quả.

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top