Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Năm 2019 Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn nhận hồ sơ xét tuyển khi nào?

Sau khi đã chuẩn bị xong hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm theo yêu cầu của Nhà trường thí sinh cũng cần chủ động nắm bắt thời gian để có thể ứng tuyển phù hợp với quy định.

Thời gian nộp hồ sơ học Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2019

Thời gian nộp hồ sơ học Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2019

Khi bàn về vấn đề tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn 2019, sinh viên thường hay chú trọng đến những chủ đề như điều kiện xét tuyển, thời gian học tập, bằng cấp … mà bỏ qua hẳn thời gian xét tuyển. Thật ra, đây là một phần khá quan trọng nếu nắm rõ thì kỳ tuyển sinh này không còn là gánh nặng của mỗi thí sinh và cơ hội trúng tuyển cũng vì thế mà tăng cao hơn rất nhiều.

Thông tin xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm HCM năm 2019

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ đào tạo ngành Y Dược chất lượng ở nước ta trong những năm qua, khi học tập ở đây sinh viên sẽ được đào tạo trong một môi trường với đầy đủ trang thiết bị, cơ sở vật chất tốt nhất.

Nhằm tạo điều kiện cho các thí sinh có cơ hội được học tập trong lĩnh vực ngành Xét nghiệm nói riêng và ngành Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nói chung, năm nay Nhà trường xét tuyển theo hình thức xét học bạ THPT. Phương thức xét tuyển này sẽ giúp cho các thí sinh có học lực trung bình, khá có cơ hội trở thành sinh viên ngành Xét nghiệm, được học trong lĩnh vực mà mình yêu thích. Tuy nhiên, để có thể xét tuyển bằng học bạ THPT tại Cao đẳng Xét nghiệm – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, các thí sinh vẫn phải đáp ứng được điều kiện đó là đã tốt nghiệp THPT. Đây cũng chính là quy định mới của Bộ Lao động TB&XH về ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào của các trường Cao đẳng trong năm nay. Với hình thức xét tuyển trên thí sinh không cần quan tâm tới mức điểm chuẩn Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019 mà có thể tự tin ứng tuyển vào Nhà trường khi đã đảm bảo đủ điều kiện.

Thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm cần làm hồ sơ gửi về Nhà trường ngay từ hôm nay

Thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm cần làm hồ sơ gửi về Nhà trường ngay từ hôm nay

Cao đẳng Xét nghiệm TP HCM bắt đầu nhận hồ sơ từ khi nào?

Sau khi đã biết điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm, điều các thí sinh cần làm chính là cần nắm bắt rõ về thời gian nộp hồ sơ cũng như những thông tin cần có trong bộ hồ sơ xét tuyển. Bởi theo kinh nghiệm của nhiều cán bộ làm công tác tuyển sinh, hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm phải chính xác, đồng nhất giữa các phiếu cũng như bìa đựng hồ sơ. Theo đó thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ theo mẫu sau:

  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2019.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (BTVH).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 01 bản photo chứng minh thư nhân dân
  • 04 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, sđt)
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Để có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm các thí sinh cần phải biết được thời gian nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur như sau:

  • Đợt 1: Những thí sinh đã tốt nghiệp THPT các năm trở về trước các em có thể tiến hành làm hồ sơ gửi về ban tuyển sinh Nhà trường ngay từ hôm nay
  • Đợt 2: Nhà trường nhận hồ sơ sau khi có kết quả kỳ thi THPT quốc gia năm 2019 đối với những thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2019.

Bên cạnh đó, Nhà trường còn tổ chức tuyển sinh nhiều đợt trong năm cho đến khi hết chỉ tiêu tuyển sinh đưa ra. Hiện nay cơ hội việc làm chuyên ngành Xét nghiệm đang có xu hướng tăng cao, vì thế đăng ký học Cao đẳng Xét nghiệm chính quy là một điều vô cùng sáng suốt và hợp lý giúp các em dễ thăng tiến trong công việc.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top