Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Thí sinh tốt nghiệp Bổ túc Văn hóa có được xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm?

Hiện quy chế tuyển sinh trình độ Cao đẳng đang có sự thay đổi, vậy những thí sinh tốt nghiệp Bổ túc Văn hóa có được tham gia xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019?

Quy chế tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019 có dành cho thí sinh tốt nghiệp BTVH

Quy chế tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019 có dành cho thí sinh tốt nghiệp BTVH?

Trước sự phát triển vượt bậc của ngành Xét nghiệm nhiều thí sinh và phụ huynh lựa chọn ngành học này làm định hướng nghề nghiệp tương lai cho mình. Theo đó, để có cơ hội trúng tuyển Cao đẳng Xét nghiệm – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur nhiều thí sinh đều tỏ ra băn khoăn không biết với trình độ BTVH các em có thể trúng tuyển chuyên ngành Xét nghiệm không?

Tốt nghiệp Bổ túc văn hóa có được xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm HCM?

Theo quy chế tuyển sinh năm 2019, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm HCM với hình thức xét tuyển thí sinh đã tốt nghiệp cấp 3, không phân biệt chương trình đào tạo THPT hay BTVH tương đương, chỉ cần thí sinh đã hoàn thiện chương trình học là đủ điều kiện nhập học vào trường. Như vậy, những thí sinh đã tốt nghiệp Bổ túc văn hóa hoàn toàn đủ điều kiện để xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm theo đúng nguyện vọng của mình.

Để tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh trong việc đăng ký nhập học, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho phép đăng ký xét tuyển trực tuyến tại địa chỉ Website Nhà trường. Sau khi nhận được thông tin của thí sinh, Nhà trường sẽ liên hệ lại để xác nhận thông tin và gửi giấy báo nhập học. Thí sinh có thể hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm  theo hướng dẫn được ghi Giấy báo để hoàn tất thủ tục trở thành tân sinh viên Trường Cao đẳng Y dược Pasteur.

Dễ nhận thấy với hình thức tuyển sinh này đã giúp thí sinh gia tăng cơ hội trúng tuyển cũng như được học tập tại một ngôi trường bản thân yêu thích và có chương trình đào tạo bài bản, chuyên sâu giúp sinh viên nắm chắc kiến thức sau khi ra trường.

Chương trình đào tạo chuyên ngành Xét nghiệm bậc Cao đẳng theo đúng quy định của Bộ

Chương trình đào tạo chuyên ngành Xét nghiệm bậc Cao đẳng theo đúng quy định của Bộ

Cao đẳng Xét nghiệm TP HCM học trong bao lâu?

Ngoài câu hỏi về điều kiện tuyển sinh thì thời gian học cũng đang là vấn đề được nhiều thí sinh quan tâm để từ đó có thể cân nhắc chi phí học tập cũng như thời gian ra trường. Với khoảng thời gian đào tạo không quá dài cũng không quá ngắn, chỉ trong vòng 03 năm theo quy định của Bộ đề ra các bạn sinh viên theo học Cao đẳng Xét nghiệm có thể trau dồi các kiến thức chuyên môn ngành nghề và kỹ năng kinh nghiệm cần thiết để có thể đáp ứng được tất cả các yêu cầu ngày càng cao của công việc sau khi ra Trường. Với tấm bằng Cao đẳng hệ chính quy chuyên ngành Xét nghiệm, các bạn sinh viên có thể tham gia vào bất cứ lĩnh vực công việc nào trong phạm vi ngành nghề quy định hoặc có thể tiếp tục Liên thông lên các bậc học cao hơn để nâng cao trình độ chuyên môn nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí, điều kiện trong quy chế tuyển sinh Liên thông hiện hành đề ra.

Hiện nay cơ hội việc làm ngành Xét nghiệm đang được mở ra ở nhiều lĩnh vực, vì thế chỉ cần có bằng cấp và chuyên môn tốt các em hoàn toàn có thể tìm được cho mình những công việc như ý cùng mức thu nhập tương xứng để đảm bảo cuộc sống về sau:

Năm 2019 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tiến hành xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ. Vì thế khi có nhu cầu theo học các em có thể ứng tuyển ngay từ bây giờ để gia tăng cơ hội nhập học.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top