Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Tìm hiểu chương trình học ngành Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Em muốn học ngành Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhưng không biết chương trình đào tạo của Nhà trường như thế nào? Điều kiện tuyển sinh là gì?

Chương trình học Cao đẳng Điều dưỡng tại địa chỉ uy tín

Chương trình học Cao đẳng Điều dưỡng tại địa chỉ uy tín

Điều dưỡng được đánh giá là ngành quan trọng và có sự gắn liền mật thiết đối với sự phát triển của ngành Y tế trong công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng; là người thực hiện nhiệm xoa dịu nỗi đau về tinh thể và thể xác giúp người bệnh. Để làm tốt công việc này đòi hỏi người Điều dưỡng cần phải vững chuyên môn, nghiệp vụ, nắm bắt kịp thời những thay đổi của nền Y học ngay từ khi còn ngồi trên ghế Nhà trường. Đặc biệt nếu muốn theo học Cao đẳng Điều dưỡng, người học cần lựa chọn cho mình địa chỉ đào tạo uy tín như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Chương trình đào tạo ngành Điều dưỡng Cao đẳng học những gì?

Nắm giữ nhiệm vụ quan trọng trong hệ thống ngành Y tế nên yêu cầu đặt ra đối với mỗi trường Đại học, Cao đẳng đào tạo ngành Điều dưỡng cần phải bổ sung nguồn nhân lực chất lượng của ngành nhanh chóng, đáp ứng được những yêu cầu công việc đặt ra.

Theo đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã chủ động đưa ra chương trình đào tạo chuẩn của Bộ nhằm đáp ứng được những yêu cầu chung của xã hội. Khi theo học ngành Điều dưỡng tại đây, bạn sẽ được trang bị những kiến thức chuyên ngành bao gồm:

  • Trong thời gian học Cao đẳng Điều dưỡng, sinh viên sẽ được trang bị những kiến thức nền tảng và chuyên sâu về khoa học xã hội, khoa học Điều dưỡng và sức khỏe.
  • Đào tạo cho sinh viên khả năng phân tích và áp dụng thành thạo những nguyên lý Điều dưỡng và chuẩn đoán Điều dưỡng,
  • Được đào tạo chuyên sâu những biện pháp về duy trì và cải thiện điều kiện sống trong việc bảo vệ sức khỏe, chăm sóc và nâng cao được sức khỏe cộng đồng.
  • Trang bị cho sinh viên những quy trình về kỹ thuật Điều dưỡng cơ bản và những kỹ thuật Điều dưỡng chuyên khoa.

Ngoài những kiến thức chuyên ngành cơ bản trên, sinh viên còn được trang bị thêm những kiến thức bổ ích về chuyên ngành, những kỹ năng mềm, tăng cường bổ sung các kỹ năng về tổ chức, trau dồi thêm vốn ngoại ngữ, những tố chất cần thiết nhất khi theo học ngành nghề,… Những yếu tố này sẽ giúp bạn tự tin sau khi tốt nghiệp và có thể thích nghi nhanh chóng với những môi trường làm việc khác nhau.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng với điều kiện đơn giản
Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng với điều kiện đơn giản

Tuy nhiên để có được những điều này, bạn cần học tập tại địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng uy tín như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Đây là một trong những ngôi trường có bề dày lịch sử đáng ngưỡng mộ, với những thành tích khủng chỉ trong thời gian ngắn và là ngôi trường nhận được nhiều sự tin tưởng của các bậc phụ huynh và thí sinh.

Theo đó, tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là sự lựa chọn đúng đắn để bạn có được nhiều kiến thức hành nghề trong tương lai.

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2019

Với những bạn trẻ yêu thích ngành Điều dưỡng và mong muốn học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần đảm bảo đáp ứng được các tiêu chí về điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2019 như sau:

  • Đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH đối với những thí sinh đã tốt nghiệp cấp 3 từ năm 2018 trở về trước.
  • Có giấy Chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với thí sinh tốt nghiệp cấp 3 năm 2019.
  • Thí sinh có sức khỏe tốt.
  • Thí sinh có lý lịch rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Đáp ứng được các tiêu chí về điều kiện này, thí sinh có thể ĐĂNG KÝ TUYỂN SINH TRỰC TUYẾN hoặc gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM về Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để có cơ hội trúng tuyển năm học 2019 -2020.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

 

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top