Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Thời gian xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM năm 2019 khi nào?

Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM năm 2019 thí sinh cần tuân thủ thời gian tuyển sinh để có cơ hội trúng tuyển trong thời gian sớm nhất.

Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM nhiều đợt trong năm

Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM nhiều đợt trong năm

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2019 thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM trên toàn quốc, đảm bảo đáp ứng nhu cầu theo học lớn nhất của tất cả thí sinh mong muốn theo học dù ở bất kỳ vùng miền nào, thuộc tôn giáo, giới tính hay tuổi tác nào.

 Chỉ cần thí sinh đảm bảo đáp ứng được các quy định về điều kiện cũng như thời gian đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 ngành Cao đẳng Vật lý kỹ thuật TPHCM là có cơ hội học tập ngành được mệnh danh “ngành hạnh phúc” nhất hiện nay.

Văn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM xét tuyển vào thời gian nào?

Văn bằng 2 đang là chương trình học nhận được sự quan tâm đặc biệt từ phía thí sinh trên cả nước khi có thể giúp người học chuyển đổi nghề nghiệp bản thân yêu thích cũng như mở thêm cơ hội nghề nghiệp để có một tương lai tố hơn. Mặt khác Vật lý trị liệu đang là một trong những ngành HOT nhất hiện nay khi có thể phục hồi lại những chức năng vốn có của cơ thể sau khi bị chấn thương mà không phải ngành nghề nào cũng có thể làm được. Cùng với đó hệ thống ngành Y tế đang không ngừng nâng cao chất lượng với những máy móc hiện đại, phục vụ công tác chăm sóc sức khỏe ngày một lớn của người dân. Với những lẽ đó, Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM được lớn thí sinh lựa chọn theo học hiện nay.

Đáp ứng nhu cầu học tập của thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM trên toàn quốc. Thí sinh cần lưu ý thời gian tuyển sinh để có thể trúng tuyển theo quy định.

Cụ thể thời gian xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM năm 2019 được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh nhiều đợt trong năm. Nhà trường làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật theo giờ hành chính nên thí sinh có thể chủ động gửi hồ sơ về Nhà trường ngay hôm nay.

Như vậy nếu thí sinh gửi hồ sơ theo học trong thời gian này, bạn sẽ nhanh chóng nhận được phản hồi sớm nhất từ phía Nhà trường nếu đáp ứng điều kiện học Văn bằng 2 hiện hành.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM ngoài giờ hành chính
Học Văn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM ngoài giờ hành chính

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM

Nắm bắt nhu cầu cũng như tạo điều kiện thuận lợi nhất đến thí sinh mong muốn theo học, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur yêu cầu thí sinh chỉ cần đảm bảo đáp ứng điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM với các tiêu chí sau:

  • Có tấm bằng từ trình độ Cao đẳng trở lên ở bất kỳ chương trình đào tạo nào trong hệ thống giáo dục quốc dân bao gồm trong và ngoài nhóm ngành Sức khỏe.
  • Thí sinh có sức khỏe tốt.
  • Thí sinh có lý lịch rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hay truy cứu trách nhiệm hình sự.

Cùng với đó là bộ hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu với đầy đủ các giấy tờ:

  • 01 bản sao Bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên;
  • 01 bản điểm photo công chứng;
  • 01 bản Bản sao giấy khai sinh;
  • Ảnh: 04 Ảnh (3×4), 02 Ảnh (4×6);
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Cuối cùng, thí sinh cần đảm bảo nộp hồ sơ theo đúng thời gian xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu theo quy định được nói ở trên. Với những tiêu chí mà thí sinh đạt được theo quy định của Bộ LĐTB&XH, cơ hội trúng tuyển sẽ vô cùng lớn và giấc mơ trở thành Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu cũng theo đó mà thành hiện thực.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top