Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Thời gian đào tạo Cao đẳng Hộ sinh TPHCM để có bằng tốt nghiệp

Giỏi chuyên môn, vững tay nghề Hộ sinh và có được bằng tốt nghiệp chính quy đòi hỏi bạn phải trải qua thời gian học tập Cao đẳng Hộ sinh và không ngừng học hỏi để trau dồi kiến thức.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Hộ sinh TPHCM rút ngắn

Thời gian đào tạo Cao đẳng Hộ sinh TPHCM rút ngắn

Ngành Hộ sinh trong những năm trở lại đây được các bạn trẻ nồng nhiệt săn đón. Việc theo học Cao đẳng Hộ sinh đang trở thành xu hướng hiện nay khi nhu cầu về nguồn nhân lực chất lượng cao không ngừng gia tăng. Mặt khác đây là ngành không thể thiếu trong hệ thống ngành y tế và được xã hội quan tâm là cơ sở để thấy rằng theo đuổi ngành Hộ sinh là quyết định hoàn toàn đúng đắn.

Vai trò quan trọng của ngành Hộ sinh trong hệ thống ngành Y tế

Ngành Hộ sinh là mắt xích, đóng vai trò quan trọng trong lĩnh vực ngành Y tế. Người làm trong ngành Hộ sinh có nhiệm vụ trong việc tư vấn, chăm sóc sức khỏe cho mẹ và bé trong suốt quá trình trước, trong khi mang thai và sau khi em bé chào đời một cách thuận lợi “mẹ tròn con vuông”.

Công việc của các nữ Hộ sinh góp phần quan trọng trong việc giúp sức khỏe sinh sản cho mẹ và bé một cách tốt nhất, là cánh tay đắc lực cho các bác sĩ khoa sản. Là công việc mang tính chất đặc thù nên rất cần những người Hộ sinh được đào tạo bài bản qua trường lớp, tay nghề vững như sinh viên theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh TPHCM chỉ cần tốt nghiệp THPT
Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh TPHCM chỉ cần tốt nghiệp THPT

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh TPHCM

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập đa dạng của thí sinh trên cả nước, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh TPHCM 2019 trên phạm vi cả nước. Tất cả các thí sinh đều có cơ hội trúng tuyển như nhau nếu đáp ứng được các điều kiện xét tuyển theo quy định mà không phân biệt tuổi tác, giới tính, dân tộc hay tôn giáo. Đặc biệt với quy chế xét tuyển, miễn thi được áp dụng mở ra cơ hội học tập rất lớn đối với các bạn trẻ.

Theo quy định, thí sinh cần đảm bảo các điều kiện xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh TPHCM 2019 như sau:

  • Đã có bằng tốt nghiệp THPT/BTVH hoặc giấy Chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2019.
  • Thí sinh có sức khỏe tốt.
  • Thí sinh có lý lịch rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Đảm bảo các tiêu chí tuyển sinh này, thí sinh sẽ có cơ hội trở thành sinh viên của Nhà trường trong năm học 2019 – 2020 này.

Địa chỉ học Cao đẳng Hộ sinh TPHCM uy tín
Địa chỉ học Cao đẳng Hộ sinh TPHCM uy tín

Thời gian đào tạo Cao đẳng Hộ sinh TPHCM?

Sau khi nhận được giấy báo trúng tuyển và tiến hành thủ tục nhập học, các thí sinh sẽ chính thức trở thành sinh viên của trường. Lúc này thí sinh sẽ trải qua thời gian đào tạo Cao đẳng Hộ sinh TPHCM là 3 năm. Đây được đánh giá là khoảng thời gian phù hợp để sinh viên có thể trang bị đầy đủ những kiến thức chuyên ngành từ cơ bản đến nâng cao, đặc biệt trong môi trường học tập chuyên nghiệp như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì đây là cơ hội tuyệt vời khó có thể bỏ lỡ.

Sinh viên sẽ được học theo mô hình đào tạo hiện đại, chú trọng vào thực hành với tổng thời gian học lên đến 70%. Không chỉ được thực hành theo mô hình với phòng thực hành đầy đủ cơ sở vật chất mà sinh viên còn được chứng kiến, thực hành tại các bệnh viện, phòng khám lớn trên địa bàn. Nhờ việc thường xuyên được thực hành chuyên môn giúp sinh viên nhanh chóng nâng cao khả năng tăng nghề, tích lũy kinh nghiệm giúp công việc sau khi tốt nghiệp trở nên dễ dàng và mất không nhiều thời gian đào tạo lại.

Đặc biệt trong thời gian học Cao đẳng Hộ sinh TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên còn nhận được cơ hội học bổng giá trị, giúp giảm gánh nặng về học phí cũng như tiếp thêm động lực để học tốt trong những kỳ học tiếp theo.

Theo đó, nộp hồ sơ Cao đẳng Hộ sinh về Văn phòng tuyển sinh của Nhà trường là quyết định hoàn toàn đúng đắn!

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

 

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top