Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Tăng trường ngành Dược là tương lai Dược sĩ

Ngành Dược Việt Nam dự kiến sẽ tiếp tục tăng trưởng lên đến hai con số trong vòng 5 năm là cơ hội phát triển của các trường đào tạo và mở ra tương lai sáng rạng cho các Dược sĩ.

Ngành Dược Việt Nam mang cơ hội phát triển cho các Dược sĩ
Ngành Dược Việt Nam mang cơ hội phát triển cho các Dược sĩ  

Ngành Dược năm 2021 tăng trưởng hai con số, đạt 7,7 tỷ USD

Theo phân loại của tổ chức IQVIA Institute, Việt Nam được xếp vào nhóm những nước có ngành dược mới nổi do dân số nước ta đang bước vào giai đoạn “già hóa” (năm 2017 tỷ trọng dân số từ 65 tuổi trở lên là 6,5%, dự kiến sẽ đạt 21% vào năm 2050), điều đó cũng có nghĩa nhu cầu chăm sóc sức khỏe gia tăng.

Mặt khác, môi trường sống ngày càng có nguy cơ ô nhiễm cao là nguyên nhân xuất hiện nhiều loại bệnh tật, trong khi mức độ sẵn sàng chi trả cho các dịch vụ y tế tại Việt Nam cũng không ngừng gia tăng do thu nhập bình quân đầu người cũng như trình độ dân trí được cải thiện,… là những nguyên nhân chính dẫn đến sự phát triển của ngành Dược. Bên cạnh đó thống kê của Cục Quản lý Dược Việt Nam cũng kết luận từ cuộc khảo sát các doanh nghiệp và chuyên gia trong ngành dược gần đây của CTCP Báo cáo Đánh giá Việt Nam, ngành Dược Việt Nam sẽ tiếp tục tăng trưởng với hai con số trong vòng 5 năm tới và đạt 7,7 tỷ USD vào 2021.

Dự kiến năm 2019, tốc độ tăng trưởng toàn ngành sẽ đạt trên 10%. Điều này có thể thấy rằng tình hình lạc quan về thị trường ngành Dược Việt Nam về khả năng tăng trưởng doanh thu, lợi nhuận,… mang kết quả lạc quan cho các doanh nghiệp cũng như mở ra cơ hội việc làm đối với những Dược sĩ tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng Dược; các trường đào tạo Y Dược thu hút lượng lớn hồ sơ tham gia tuyển sinh trong năm học mới.

Cơ hội việc làm ngành Dược không ngừng mở rộng
Cơ hội việc làm ngành Dược không ngừng mở rộng

Tương lai phát triển của các Dược sĩ Cao đẳng

Với tốc độ tăng trưởng ngành Dược trong thời gian vừa qua cũng như những yếu tố thúc đẩy giúp các Dược sĩ Cao đẳng – Đại học hay các Dược sĩ tương lai có cơ hội phát triển ngay sau khi tốt nghiệp. Như vậy, sau thời gian học Cao đẳng Dược và nhận được tấm bằng trên tay, các Dược sĩ hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình môi trường làm việc, vị trí đảm nhận phù hợp với khả năng của bản thân và cơ hội sở hữu mức lương hấp dẫn là hoàn toàn có thể khi Việt Nam đang rất thiếu nhân lực trình độ chuyên môn cao tốt nghiệp từ trình độ Cao đẳng trở lên.

Đặc biệt, với những sinh viên học tập tại địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược chất lượng như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được trang bị những kiến thức chuyên môn cũng như kỹ năng nghiệp vụ và các kỹ năng mềm giúp bản thân những sinh viên này có thể tự nắm bắt cơ hội từ những gì mà Nhà trường truyền đạt. Nhờ việc áp dụng mô hình đào tạo Viện – Trường, lực lượng giảng viên hùng hậu với trình độ chuyên môn cao, có nhiều kinh nghiệm thực tế và nhiệt huyết ngọn lửa truyền nghề là những ưu điểm vượt bậc góp phần thúc đẩy tinh thần ham học hỏi, tăng vốn kiến thức cho các sinh viên.

Sự kết hợp hoàn hảo giữa cơ hội phát triển của ngành Dược cũng như môi trường học tập sẽ là hành trang hoàn hảo giúp các sinh viên Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có cơ hội phát triển vượt bậc trong tương lai.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM chỉ cần tốt nghiệp THPT
Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM chỉ cần tốt nghiệp THPT

Đăng ký học Cao đẳng Dược TPHCM để phát triển tương lai

Nhận thấy những cơ hội nghề nghiệp mà ngành mang lại, rất nhiều thí sinh đã quyết định gửi hồ sơ Cao đẳng Dược về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Nhà trường cũng tạo những điều kiện tốt nhất để thí sinh có thể thuận lợi hoàn thiện thủ tục khi xét tuyển thẳng những thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH hay có giấy Chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2019, có sức khỏe tốt và không vi phạm pháp luật.

Thí sinh có thể đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM theo một trong những cách sau:

  • Cách 1: Đăng ký trực tuyến
  • Cách 2: Đăng ký trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Cách 3: Gửi hồ sơ theo đường bưu điện về địa chỉ tuyển sinh theo quy định.

Nhà trường làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật theo giờ hành chính nên thí sinh có thể chủ động gửi hồ sơ về Nhà trường. Với những thí sinh đảm bảo điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM sẽ nhanh chóng nhận được phản hồi từ phía Nhà trường.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top