Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược TP HCM năm 2019 trong bao lâu?

Em muốn học Cao đẳng Dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2019 nhưng không biết thời gian học bao lâu và điều kiện xét tuyển năm nay như thế nào?

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược TP HCM năm 2019 trong bao lâu?

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược TP HCM năm 2019 trong bao lâu?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường uy tín hàng đầu trong hệ thống giáo dục quốc dân chuyên đào tạo nhân lực ngành Dược cho hệ thống ngành Y tế. Nhà Trường đặt ra mục tiêu đào tạo ra những Dược sĩ có chuyên môn cao, có kỹ năng tay nghề vững chắc và có phẩm chất đạo đức tốt. Khi theo học ngành Dược tại Trường sinh viên ngoài kiến thức khoa học cơ bản và Dược học, sinh viên còn được đào tạo kỹ năng cứng và những kỹ năng mềm, kỹ năng nghiên cứu, tìm hiểu, phân tích tài liệu,…

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược TP HCM năm 2019 trong bao lâu?

Năm 2019, để góp phần đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng tay nghề vững, đạo đức tốt phục vụ nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của người dân, được sự phân công của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược học tại TP HCM trên phạm vi tuyển sinh rộng khắp cả nước.

Với mong muốn mang đến chất lượng đào tạo tốt nhất cho người học, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Cao đẳng Dược TP HCM trong thời gian là 03 năm, với chương trình đào tạo theo mô hình Viện – Trường, dưới sự giảng dạy của đội ngũ giảng viên tâm huyết, có trình độ chuyên môn cao, sinh viên sau khi hoàn thành xong chương trình đào tạo tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đảm bảo sẽ vững vàng kiến thức chuyên môn và kỹ năng kinh nghiệm để đáp ứng các yêu cầu ngày càng cao của xã hội. Sinh viên sau khi hoàn thành xong chương trình đào tạo sẽ được cấp bằng Cao đẳng hệ chính quy chuyên ngành Dược và có thể tiếp tục Liên thông lên các bậc học cao hơn để nâng cao giá trị bằng cấp và trình độ chuyên môn, đáp ứng các yêu cầu ngày càng cao của xã hội.

Năm 2019 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược chỉ cần thí sinh đảm bảo điều kiện là có bằng tốt nghiệp THPT, có sức khỏe tốt, hạnh kiểm đạo đức khá trở lên. Ngoài chương trình đào tạo Cao đẳng Dược thì để đáp ứng nhu cầu của người học, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn đào tạo các ngành khác như Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh…

Học Cao đẳng Dược để có cơ hội việc làm hấp dẫn sau khi ra trường

Học Cao đẳng Dược để có cơ hội việc làm hấp dẫn sau khi ra trường

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TP HCM năm 2019

Thí sinh có mong muốn theo học Cao đẳng Dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết trong hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2019, các giấy tờ bao gồm:

  • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2019: 02 bản photo công chứng.
  • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.

Sau khi chuẩn bị xong hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược thí sinh có thể gửi trực tiếp hoặc gián tiếp về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top