Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Tại sao cần học Cao đẳng Dược TPHCM?

Học Cao đẳng Dược TPHCM thí sinh không chỉ có kiến thức Y Dược để chăm sóc sức khỏe bản thân mà còn mở ra cơ hội phát triển tương lai cho chính mình.

Cao đẳng Dược TPHCM 2019 mở ra tương lai mới
Cao đẳng Dược TPHCM 2019 mở ra tương lai mới 

Sau khi kết thúc kỳ khi THPT Quốc gia, những lo lắng, băn khoăn về học ngành gì, trường nào lại càng rối bời đối với các bạn trẻ hơn bao giờ hết. Làm sao để có thể lựa chọn ngành học bản thân yêu thích, vừa có thể phát triển khả năng của bản thân và có nguồn thu nhập hấp dẫn từ sự lựa chọn của mình. Ngành Dược sẽ giúp bạn điều đó khi những thế mạnh, cơ hội, tiềm năng phát triển đang hội tụ và theo học Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là hoàn toàn sáng suốt.

Những lý do nên học Cao đẳng Dược TPHCM

Trong những năm gần đây, lĩnh vực Dược học đang phát triển không ngừng, nhưng nguồn nhân lực lại cạn kiệt. Điều này mở ra những cơ hội thuận lợi không ngờ cho những ai đã, đang và sắp theo đuổi ngành học này.

  • Tìm được công việc tốt

Nếu các ngành khác đang khốn đốn với tình trạng thất nghiệp thì ngành Dược lại rơi vào tình thế ngược lại do khan hiếm nhân lực, đặc biệt là Dược sĩ trình độ chuyên môn cao. Các đơn vị tuyển dụng không ngừng chiêu mộ các nhân tài về làm việc. Do đó, bạn hoàn toàn có thể xin được một công việc tốt khi có tấm bằng chính quy trong tay.

Bạn có thể ứng tuyển vào các bệnh viện, nhà thuốc, doanh nghiệp dược phẩm,… của Nhà nước hoặc doanh nghiệp tư nhân hay tự có thể mở quầy thuốc tư nhân sau khi trang bị đầy đủ kiến thức trong thời gian học Cao đẳng Dược TPHCM cũng như làm việc thực tế tại các bệnh viện, Nhà thuốc.

Miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Dược TPHCM 2019

Miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Dược TPHCM 2019

  • Thời gian học Cao đẳng Dược ngắn

Thay vì học 4 hay 5 năm đối với hệ Đại học, Cao đẳng Dược chỉ mất 3 năm là bạn đã có thể sở hữu tấm bằng Cao đẳng ngành Dược. Thời gian học nhanh giúp các học viên có thể ra trường sớm hơn và tìm được cho mình công việc tốt, có được nguồn thu nhập ổn định để cuộc sống trở nên dễ thở.

  • Tiết kiệm nhiều chi phí

Thời gian đào tạo ngắn đồng nghĩa chi phí học tập, ăn ở, đi lại,… cũng sẽ ít hơn. Từ đó thí sinh có thể tiết kiệm một khoản không nhỏ để có thể làm được nhiều việc hơn.

Đặc biệt Nhà trường còn áp dụng chính sách miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Dược đối với những thí sinh có điểm trung bình tổng kết năm học của 3 môn khối A00 (Toán-lý-hóa) hoặc B00 (Toán-hóa-sinh) cho từng năm học từ lớp 10, 11, 12 đạt từ 8.0 trở lên  và hạnh kiểm 3 năm lớp 10, 11, 12 đạt loại khá hoặc tốt.

  • Được theo đuổi đam mê của chính mình

Mô hình đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có đến 70% thời gian dành cho thực hành. Việc tiếp xúc với nhiều lĩnh vực, môi trường khác nhau là cơ hội để bạn có thể nhận ra rằng mình thích gì, làm tốt cái gì nhất. Từ đó xác định mục tiêu và cố gắng hoàn thiện đam mê của chính mình.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM 2019
Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM 2019

Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019

Năm 2019, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục thực hiện sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực trình độ chuyên môn cao, thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM trên phạm vi cả nước.

Tất cả thí sinh đảm bảo điều kiện đã có bằng tốt nghiệp THPT, có sức khỏe tốt, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự đều có cơ hội trở thành sinh viên của Trường trong năm học 2019 – 2020. Thí sinh có thể đăng ký trực tuyển hoặc gửi hồ sơ Cao đẳng Dược về Văn phòng tuyển sinh của Trường hoặc gửi qua đường bưu điện về một trong những địa chỉ sau:

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

 

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top