Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Cao đẳng Dược TPHCM: Cánh cổng nuôi dưỡng đam mê ngành Dược

Yêu thích ngành Dược và mong muốn học tập với mức phí thấp, chất lượng tốt. Cao đẳng Dược TPHCM chính là lựa chọn phù hợp nuôi dưỡng đam mê ngành Dược của bạn.

Cao đẳng Dược TPHCM: Cánh cổng nuôi dưỡng đam mê ngành Dược

Cao đẳng Dược TPHCM: Cánh cổng nuôi dưỡng đam mê ngành Dược

Cao đẳng Dược TPHCM tiếp nối đam mê thành hiện thực

Khi xác định mong muốn, đam mê của mình là gì thì việc nghiên cứu học ở đâu, trình độ nào là điều dễ dàng để bạn có thể lựa chọn được ngành học tiềm năng, ngôi trường chất lượng.

Đối với những thí sinh yêu thích ngành Dược, mong muốn trở thành những Dược sĩ trong tương lai thì Đại học luôn là sự lựa chọn hàng đầu. Tuy nhiên năng lực bản thân thân có đủ, điều kiện kinh tế của gia đình có thể đáp ứng trong suốt thời gian học với mức phí đắt đỏ,… Tất cả đều cần có sự hợp lý nếu muốn đi xa! Nếu học lực của bạn dừng ở mức khá, trung bình, gia đình ở mức bình thường, không khá giả thì Cao đẳng Dược là sự lựa chọn phù hợp. Điều kiện tuyển sinh đơn giản, mức học phí Cao đẳng Dược thấp, môi trường giáo dục chất lượng nếu bạn lựa chọn được địa chỉ đào tạo uy tín thì đây sẽ là quyết định hoàn toàn đúng đắn.

Ngành Dược hiện đang là một trong những ngành được quan tâm nhất tại Việt Nam trong những năm gần đây và đặt nhiều kỳ vọng mang đến cơ hội việc làm lớn, GDP cao. Đăng ký Cao đẳng Dược tại TPHCM là bệ phóng quan trọng giúp các bạn trẻ nhanh chóng trở thành những Dược sĩ giỏi chuyên môn, đáp ứng được nhu cầu công việc, yêu cầu của nhà tuyển dụng và tự tạo công việc cho bản thân.

Tại địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược chất lượng, bạn sẽ được tiếp nhận tri thức một cách toàn diện, nắm vững lý thuyết, rèn nghề bằng thực hành thường xuyên nhờ chương trình học đạt chuẩn, trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, máy móc đầy đủ, hiện đại, giúp sinh viên có thể thực hành ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Như vậy, Cao đẳng Dược TPHCM đang giúp bản thân người học “Thông lý thuyết, thaọ thực hành”.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM chỉ cần tốt nghiệp THPT
Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM chỉ cần tốt nghiệp THPT

Địa chỉ học Cao đẳng Dược TPHCM chất lượng

Hiện có rất nhiều thí sinh mong muốn đăng ký học Cao đẳng Dược TPHCM nhưng không biết nên lựa chọn trường đào tạo nào. Tuy nhiên nếu theo dõi và cập nhật những thông tin mới nhất thì có thể dễ dàng thấy được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang là ngôi trường được đông đảo thí sinh săn lùng hiện nay và được đánh giá là một trong số ít trường Y Dược TPHCM tốt nhất hiện nay.

Nhằm đáp ứng nhu cầu theo học đông đảo của thí sinh trên cả nước, Nhà trường thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM 2019 chỉ với điều kiện tốt nghiệp THPT. Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT/BTVH hoặc có giấy Chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời năm 2019; có sức khỏe tốt; lý lịch rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm đều có cơ hội nhận được tấm vé trúng tuyển của Nhà trường.

Học tập tại đây, sinh viên sẽ được đội ngũ giảng viên dày dặn chuyên môn, có nhiều kinh nghiệm, kỹ năng làm việc tại các bệnh viện, nhà thuốc, doanh nghiệp dược phẩm,… Bên cạnh đó, các em còn được thực tập tại các bệnh viện lớn trên địa bàn thành phố cũng như trên cả nước, mang đến những trải nghiệm thực tế nhất về công việc cũng như rèn luyện kỹ năng, tăng khả năng phản nhanh cho những tình huống khẩn cấp,… đây là những bài học vô cùng bổ ích mà khó có sách vở nào làm được.

Địa chỉ học Cao đẳng Dược TPHCM chất lượng
Địa chỉ học Cao đẳng Dược TPHCM chất lượng

Chương trình đào tạo lý thuyết gắn liền thực tế luôn được nhấn mạnh trong tất cả các ngành học như: Cao đẳng Dược (Mã ngành: 6720201), Cao đẳng Điều Dưỡng (Mã ngành: 6720301), Cao đẳng Hộ Sinh (Mã ngành: 6720303), Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học (Mã ngành: 6720602), Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (Mã ngành: 6720604).

Trong khi chất lượng đào tạo luôn ở mức tốt nhất nhưng học phí Cao đẳng Dược TPHCM chỉ ở mức 940.000 đồng/tháng/sinh viên. Đặc biệt các em sẽ được miễn 100% học phí nếu điểm trung bình tổng kết năm học của 3 môn khối A00 (Toán-lý-hóa) hoặc B00 (Toán-hóa-sinh) cho từng năm học từ lớp 10, 11, 12 đạt từ 8.0 trở đi  và hạnh kiểm 3 năm lớp 10, 11, 12 đặt loại khá hoặc tốt.

Theo đó nộp hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là quyết định đúng đắn để bạn có một tương lai tốt hơn! Nộp ngay hôm nay để nhận phản hổi sớm nhất!

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

 

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top