Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Sinh viên được gì nhờ tấm bằng Cao đẳng Điều dưỡng?

Sau khi hoàn thành chương trình học ngành Điều dưỡng, sinh viên sẽ nhận được tấm bằng Cao đẳng Điều dưỡng. Tuy nhiên bạn đã biết làm gì với tấm bằng này chưa?

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019

Ngành Điều dưỡng là gì?

Điều dưỡng là ngành có tầm quan trọng trong hệ thống của mỗi quốc gia và không thể thiếu trong ngành Y tế. Mỗi Điều dưỡng viên sẽ có vai trò và nhiệm vụ hướng dẫn thủ tục thăm khám và đảm bảo được tình trạng sức khỏe cộng đồng. Ngoài ra, những người theo học Điều dưỡng còn tiến hành công tác phòng tránh các  căn bệnh có mức độ truyền nhiễm cao.

Trong thời gian theo học tại hệ thống các trường Đại học, Cao đẳng Điều dưỡng, sinh viên sẽ được trang bị những kiến thức và kỹ năng chuyên ngành và kiến thức về khoa học xã hội. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ trở thành những Điều dưỡng viên có khả năng phân tích và áp dụng những nguyên lý Điều dưỡng, tiến hành chuẩn đoán được bệnh lý và áp dụng những quy trình chăm sóc sức khỏe,… trong môi trường làm việc.

Giá trị tấm bằng tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng

Sinh viên học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM sau khi tốt nghiệp tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy theo đúng quy định của Luật Giáo dục Nghề nghiệp, đồng thời được Bộ Y tế công nhận có giá trị sử dụng trên toàn quốc.

Có thể làm được nhiều việc khi cầm trên tay tấm bằng Cao đẳng Điều dưỡng
Có thể làm được nhiều việc khi cầm trên tay tấm bằng Cao đẳng Điều dưỡng

Bạn sẽ được gọi là cử nhân Cao đẳng Điều dưỡng sau khi tốt nghiệp ngành Điều dưỡng hệ Cao đẳng và hoàn toàn có đủ điều kiện để có thể tham gia thi cử công chức hay viên chức Y tế nhà nước,… Thời gian nhận bằng tốt nghiệp là sau 30 ngày kể từ ngày các bạn kết thúc môn thi tốt nghiệp cuối cùng và được Hiệu trưởng trường ra quyết định công nhận đã đủ điều kiện để tốt nghiệp. Mẫu bằng tốt nghiệp tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo đúng mẫu chung của các trường Cao đẳng trên toàn quốc được quy định tại Thông tư số 10/TT-BLĐTBXH ngày 13/3/ 2017.

Làm được gì với tấm bằng Cao đẳng Điều dưỡng?

Khi có được tấm bằng Cao đẳng Điều dưỡng trên tay, các Điều dưỡng viên tương lai có thể ứng tuyển vào các đơn vị tuyển dụng tại hệ thống các bệnh viện, cơ sở y tế, trung tâm chăm sóc sức khỏe, viện dưỡng lão,… mà không gặp quá nhiều khó khăn. Bởi ngay sau khi thí sinh đáp ứng được các điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng và chính thức trở thành sinh viên của Trường, sinh viên sẽ được đào tạo trong môi trường vô cùng chuyên nghiệp dưới sự hướng dẫn của đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp. Sinh viên tại đây không chỉ được học kiến thức mà còn đào tạo kỹ năng thực hành, giúp các em nâng cao kiến thức nghề nghiệp ngay khi còn ngồi trên ghế Nhà trường.

Bên cạnh đó, sau khi tốt nghiệp ngành Điều dưỡng, các Điều dưỡng viên không chỉ có thể làm việc ở trong nước mà còn có cơ hội việc làm rộng mở tại thị trường nước ngoài như: Nhật Bản, Hàn Quốc, CHLB Đức, Mỹ, Anh,… Làm việc tại đây, các Điều dưỡng vừa có được công việc tốt vừa có thể học hỏi, trau dồi kiến thức vừa có được mức lương hấp dẫn.

Môi trường làm việc đa dạng giúp các Điều dưỡng viên có nhiều sự lựa chọn. Theo đó, tấm bằng Cao đẳng Điều dưỡng mang lại rất nhiều lợi ích cho người học nên theo học ngành Điều dưỡng là quyết định hoàn toàn đúng đắn.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

 

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top