Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Địa chỉ nộp hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng đáp ứng được yêu cầu của các nhà tuyển dụng

Để có thể đáp ứng hết yêu cầu nhà tuyển dụng đưa ra về một cử nhân ngành Điều dưỡng chất lượng thì trước hết các thí sinh phải tìm cho mình địa chỉ nộp hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng đạt chuẩn Bộ.

Địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn chất lượng

Địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn chất lượng

Địa chỉ nộp hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2019

Việc được học tại một địa chỉ uy tín, chất lượng, đảm bảo đầu ra chính là tiền đề giúp sinh viên có thể tích lũy được kiến thức và tạo nền tảng tốt nhất đáp ứng cho công việc về sau.

Được các chuyên gia đầu ngành đánh giá là một ngôi trường đạt chuẩn Bộ Y tế, nên ngay từ những ngày đầu thành lập, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã xây dựng một mô hình chuẩn, nhằm mang đến cho các thế hệ sinh viên những kiến thức chuyên môn và kỹ năng kinh nghiệm đầy đủ nhất để phục vụ nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của con người, đặc biệt mục đích để sinh viên tốt nghiệp có thể đáp ứng ngay được những yêu cầu của nhà tuyển dụng đề ra, không lo lắng đến tình trạng thất nghiệp như nhiều sinh viên chuyên ngành khác.

Năm 2019, để đáp ứng yêu cầu chuyên môn của người học, đảm nhận sứ mệnh mà Bộ giao phó, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur không chỉ cố gắng nâng cao cơ sở vật chất mà còn xây dựng hệ thống trang thiết bị hiện đại phục vụ riêng cho từng ngành đào tạo dưới sự giảng dạy của đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và nhiệt tình trong công việc. Vì thế có rất nhiều thí sinh sau khi tham gia Kì thi THPT Quốc gia đã lựa chọn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM với hi vọng có một tương lai rộng mở. Vì thế, lựa chọn học chuyên ngành Điều dưỡng bậc Cao đẳng chính quy tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur chính là một trong những lựa chọn sáng suốt, giúp sinh viên sau khi ra trường sớm đảm bảo và đáp ứng tốt được yêu cầu công việc của các nhà tuyển dụng lớn trên cả nước.

 

Thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng chính quy cần làm hồ sơ theo mẫu

Thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng chính quy cần làm hồ sơ theo mẫu

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chính quy năm 2019

Căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới mà Bộ LĐTB&XH đề ra, trong năm 2019 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM với khung thời gian đào tạo và mức học phí Cao đẳng Điều dưỡng vô cùng phù hợp. Thông tin tuyển sinh cụ thể như sau:

  • Phạm vi tuyển sinh: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn quy trên phạm vi toàn quốc.
  • Điều kiện tuyển sinh: Thí sinh là người đã hoàn thành xong chương trình và tốt nghiệp THPT, hoặc những thí sinh đã có giấy báo chứng nhận tốt nghiệp tạm thời của Kì thi THPT Quốc gia năm gần nhất.
  • Thời gian đào tạo: Thời gian đào tạo đào tạo chính quy cho ngành Điều dưỡng là 3 năm trong khung giờ hành chính.
  • Bằng cấp: Sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và được phép liên thông Đại học Y Dược nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí, điều kiện trong quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành đề ra.

Sau khi đáp ứng được yêu cầu tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đưa ra thì cần chuẩn bị một bộ hồ sơ với đầy đủ các giấy tờ sau đây:

  • 1 Phiếu ĐKXT Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019
  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 bản photo có công chứng. Hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
  • 02 học bạ THPT bản photo có công chứng.
  • 04 ảnh 3×4 + 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng của chính quyền địa phương.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, có ghi rõ thông tin, số điện thoại các nhất

Với sứ mệnh đào tạo ra nguồn nhân lực ngành Y tốt nhất cho nước nhà thì ngoài xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng chính quy, năm 2019 Nhà trường còn tuyển sinh đào tạo thêm nhiều các ngành học tiềm năng như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu và nhiều ngành Y học tiềm năng khác. Để biết thêm thông tin tuyển sinh thí sinh có thể chủ động liên hệ tới Trường Cao đẳng Y dược Pasteur để được giải đáp miễn phí.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top