Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TP HCM trong thời gian nào?

Lựa chọn được thời gian chính xác để nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ giúp thí sinh tăng khả năng trúng tuyển của mình.

Nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TP HCM trong thời gian nào?

Nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TP HCM trong thời gian nào?

Quy định thời gian xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TP HCM năm 2019

Năm học 2019, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính thức thông báo tuyển sinh các ngành:

 • Cao đẳng Dược
 • Cao đẳng Điều dưỡng
 • Cao đẳng Xét nghiệm
 • Cao đẳng Hộ sinh
 • Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh trên phạm vi cả nước. Điều kiện tuyển sinh được Nhà trường đưa ra là yêu cầu thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc BTVH. Thí sinh đảm bảo được yêu cầu trên sẽ được xét tuyển, miễn thi và đào tạo trong thời gian 3 năm theo đúng quy chế giảng dạy đối với bậc Cao đẳng chính quy.

Cũng theo đúng quy định của Bộ, thời gian tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TP HCM hay các chuyên ngành khác sẽ được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chủ động sắp xếp sao cho phù hợp với chỉ tiêu xét tuyển của trường. Chính vì vậy để thuận lợi cho thí sinh, Nhà Trường thông báo nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TP HCM vào tất cả các ngày trong tuần kể cả thứ 7, chủ nhật.

Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TP HCM năm 2019 theo quy định của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ chia làm 2 đợt:

 • Đợt 1: Tiếp nhận hồ sơ bắt đầu từ ngày 20/04/2019 theo hình thức xét tuyển tốt nghiệp THPT đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2019 trở về trước;
 • Đợt 2: Tiếp nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TP HCM kể từ sau khi có kết quả thi THPT Quốc gia 2019 đối với thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019.

Đối với những thí sinh vừa mới tham gia kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019 có thể hoàn thành những giấy tờ mà thí sinh có thể chuẩn bị sau đó gửi về địa chỉ của Nhà Trường để được ưu tiên xét tuyển, tránh rơi vào tình trạng hết chỉ tiêu tuyển sinh. Những giấy tờ còn thiếu thí sinh sẽ bổ sung sau khi có chứng nhận tốt nghiệp THPT năm 2019.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TP HCM năm 2019

Sau khi đã nắm rõ được thời gian xét tuyển cũng như điều kiện tuyển sinh, các em cần nhanh chóng làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TP HCM năm 2019 theo mẫu sau để gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, hồ sơ xét tuyển gồm những giấy tờ sau:

 • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông đối với những thí sinh tốt nghiệp từ năm 2018 trở về trước hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2019: 02 bản photo công chứng.
 • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
 • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
 • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
 • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
 • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

Khi đã nắm rõ được tất cả các thông tin về hệ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019, các em cần lên phương án học tập và xét tuyển ngay từ bây giờ để gửi hồ sơ hoặc Đăng ký trực tuyến về Nhà trường. Nếu có  bất kỳ thắc mắc gì thí sinh có thể liên hệ: Hồ sơ gửi về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top