Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Trường nào đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm tại TP HCM giỏi tay nghề?

Để trở thành Kỹ thuật viên xét nghiệm giỏi tay nghề, thí sinh cần phải chọn cho mình cơ sở đào tạo chất lượng. Vậy tại TP HCM đâu là địa chỉ học Cao đẳng Xét nghiệm uy tín?

Địa chỉ học Cao đẳng Xét nghiệm chất lượng năm 2019

Địa chỉ học Cao đẳng Xét nghiệm chất lượng năm 2019

Trường nào đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn tốt nhất?

Để có thể chạm tay được vào cánh cổng của các trường đại học là một điều khó khăn với nhiều thí sinh. Vì điểm chuẩn ngành Xét nghiệm Y học nói riêng và ngành Y nói chung luôn nằm ở top cao nhất cả nước. Với các thí sinh có điểm ở mức trung bình – khá thì đây thật sự là một thách thức lớn khiến nhiều bạn e ngại không dám đăng ký xét tuyển.

Tuy nhiên nhằm tạo điều kiện tối đa cho những thí sinh có kết quả thi THPT Quốc gia không được cao hoặc đơn giản muốn tiết kiệm kinh tế trong thời gian học. Năm 2019 rất nhiều bạn trẻ tại TP HCM nói riêng và trên cả nước nói chung đã đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur. Hiện trong tất cả các trường có ngành xét nghiệm y học ở khu vực TP.HCM, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là địa chỉ đáng tin cậy mà các bạn có thể ưu tiên lựa chọn. Với hơn 10 năm xây dựng và phát triển, trường có cơ sở vật chất, trang thiết bị đầy đủ, hiện đại với phòng thực hành phòng thí nghiệm tân tiến giúp thí sinh được cọ xát tay nghề. Đúc rút ra những kinh nghiệm trong quá trình thực hành xét nghiệm. Ngoài ra, đội ngũ giảng viên là các y bác sĩ có chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẽ truyền đạt kiến thức chuyên sâu cho sinh viên. Bên cạnh đó Trường cũng dành nhiều chính sách hỗ trợ miễn giảm học phí, tặng học bổng thiết thực cho các em thuộc đối tượng sinh viên nghèo học giỏi. Năm 2019, lần đầu tiên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ đưa môn Khởi nghiệp vào chương trình giảng dạy. Đây chính là môn học giúp sinh viên có tiền đề phát triển sự nghiệp của mình trong tương lai.

Vì thế nếu có nhu cầu học Cao đẳng Xét nghiệm chính quy, thí sinh có thể đăng ký tuyển sinh ngay từ hôm nay để được ứng tuyển trong thời gian sớm nhất.

Thí sinh tốt nghiệp THPT có thể làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm ngay từ hôm nay

Thí sinh tốt nghiệp THPT có thể làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm ngay từ hôm nay

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm chính quy chỉ cần tốt nghiệp THPT

Ở nước ta hiện nay, tại mỗi bệnh viện có hàng trăm lượt bệnh nhân tới điều trị mỗi ngày, chính vì vậy mà các kỹ thuật viên xét nghiệm cần phải làm việc hết công suất cũng như khả năng của mình, mới có thể đảm bảo được tiến độ và nhu cầu của toàn xã hội. Do đó, tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang đẩy mạnh công tác tuyển sinh đối với ngành Cao đẳng xét nghiệm. Trong năm học mới Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh các lớp học Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu chỉ cần tốt nghiệp THPT. Các thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ trước năm 2018 có thể nộp hồ sơ về trường ngày từ bây giờ. Những thí sinh chuẩn bị tốt nghiệp cần hoàn thành kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019 và ứng tuyển ngay sau khi có kết quả.

Hiện mọi thông tin về kỳ tuyển Cao đẳng Xét nghiệm sinh năm 2019 sẽ liên tục được ban tuyển sinh Nhà trường cập nhật. Vì thế nếu có bất cứ vấn đề gì thí sinh có thể liên hệ trực tiếp tới Trường Cao đẳng Y dược Pasteur để được giải đáp miễn phí.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top