Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Trở thành Kỹ thuật viên Xét nghiệm chỉ sau 3 năm tại sao không?

Chỉ với 3 năm học chương trình Cao đẳng Xét nghiệm Y học TP HCM sinh viên có thể trở thành Kỹ thuật viên Xét nghiệm Y học với tiềm năng phát triển ngành nghề vô cùng rộng mở.

Trở thành Kỹ thuật viên Xét nghiệm chỉ sau 3 năm, tại sao không?

Sở hữu bằng Cao đẳng Xét nghiệm Y học TP HCM trong thời gian 3 năm

Thạc sĩ Trịnh Văn Cư – Phó hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP HCM chia sẻ, đối với những thí sinh học Đại học ngành Xét nghiệm thì thí sinh phải trải qua thời gian học là 4 năm cùng với một khoản chi phí không hề nhỏ để theo học thì đối với chương trình đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm chính quy, thời gian này sẽ được rút gọn còn 3 năm giúp thí sinh tiết kiệm được một khoản chi phí không hề nhỏ.

Sinh viên khi theo học Cao đẳng Xét nghiệm Y học TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được trang bị đầy đủ những kiến thức chuyên môn ngành Xét nghiệm ở bậc học Cao đẳng thông qua mô hình đào tạo Viện – Trường, đồng thời được trang bị kỹ năng mềm cần thiết cho công việc.

Với tấm bằng Cao đẳng Xét nghiệm Y học chính quy sinh viên có thể đảm nhiệm được nhiều công việc khác nhau như: Kỹ thuật viên Xét nghiệm làm việc tại các Bệnh viện, Phòng khám,…hoặc tham gia giảng dạy tại các Trường Cao đẳng Y Dược có đào tạo ngành Xét nghiệm. Nếu so với nhiều ngành nghề khác trong khối sức khỏe thì dễ nhận thấy công việc ngành Xét nghiệm có phần đa dạng, hấp dẫn cũng như phù hợp với nhiều bạn trẻ hơn. Đặc biệt với sự mở cửa cũng như hội nhập thì những sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Xét nghiệm sẽ có nhiều cơ hội phát triển bản thân trên thị trường quốc tế thay vì bó hẹp năng lực ở phạm vi trong nước.

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Y học TP HCM năm 2019 trên cả nước

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Y học TP HCM năm 2021 trên cả nước

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Y học TP HCM năm 2021 trên cả nước

Trước nhu cầu khan hiếm nguồn nhân lực ngành Xét nghiệm Y học ở mức đỉnh điểm, năm 2021 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Y học TP HCM trên phạm vi cả nước. Đối tượng được Nhà Trường xét tuyển là những thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Đây không chỉ là điều kiện xét tuyển riêng của Nhà trường mà còn là yêu cầu chung của Bộ LĐTB –XH trong việc đảm bảo chất lượng đầu vào đối với chuyên ngành Y dược.

Với hình thức tuyển sinh đơn giản thí sinh dường như đã nắm chắc cơ hội trúng tuyển trong tay và đảm bảo được ước mơ nghề nghiệp ở một chuyên ngành tiềm năng như ngành Xét nghiệm. Là một trong những đơn vị đi đầu trong công tác đào tạo Y Dược bậc cao đẳng, năm 2021 ngoài tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Y học TP HCM, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn tuyển sinh thêm nhiều chuyên ngành khác trong khối sức khỏe như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu, Cao đẳng Dược… với điều kiện là như nhau. Vì thế các em có thể tham khảo từng chuyên ngành để nộp hồ sơ gửi về Trường trong thời gian sớm nhất.

Năm 2021 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tiến hành tuyển sinh theo nhiều đợt. Vì số lượng chỉ tiêu tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Y học TP HCM có hạn nên Nhà trường sẽ ưu tiên xét tuyển với những nộp hồ sơ nộp sớm, đúng thời gian quy định hoặc những em Đăng ký trực tuyến trên website Nhà trường.

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

Mọi thắc mắc trong quá trình tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Y học TP HCM năm 2021 thí sinh có thể liên hệ trực tiếp tại địa chỉ Trường Cao đẳng Y dược Pasteur.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

 

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top