Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Học Cao đẳng Xét nghiệm TP HCM để tạo bàn đạp vững chắc cho tương lai

Lựa chọn học Cao đẳng Xét nghiệm TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ giúp thí sinh tạo được bàn đạp vững chắc cho tương lai với cơ hội việc làm rộng mở.

Học Cao đẳng Xét nghiệm TP HCM để tạo bàn đạp vững chắc cho tương lai

Học Cao đẳng Xét nghiệm TP HCM để tạo bàn đạp vững chắc cho tương lai

Học Cao đẳng Xét nghiệm TP HCM để tạo bàn đạp vững chắc cho tương lai

Tiến sĩ Y Dược Nông Thị Tiến hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ, ngành xét nghiệm y học là ngành thuộc khoa học hiện đại, với việc ứng dụng những máy móc cũng như thiết bị để thực hiện những phân tích, đưa ra nhận xét và những con số khách quan về tiến trình diễn biến của bệnh. Hiện nay có tới 70% các kết luận của bệnh nhân đều phải dựa trên kết quả xét nghiệm Y học mà các Kỹ thuật viên Xét nghiệm thực hiện.

Thêm vào đó, với sự phát triển của công nghệ hiện nay ngành xét nghiệm còn có vai trò vô cùng quan trọng trong việc phát hiện nguy cơ mắc các bệnh nguy hiểm như ung thư, lao ngay khi chưa phát thành các dấu hiệu,…góp phần ngăn ngừa bệnh tật và bảo vệ sức khỏe con người một cách tối đa. Với vai trò quan trọng như vậy lựa chọn học ngành Xét nghiệm  hay Cao đẳng Xét nghiệm TP HCM đang trở thành mảnh đất màu mỡ cho thí sinh đăng ký theo học khi nguồn nhân lực ngành Xét nghiệm hiện nay không lớn.

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TP HCM chỉ cần tốt nghiệp THPT

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TP HCM chỉ cần tốt nghiệp THPT

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TP HCM chỉ cần tốt nghiệp THPT

Trải qua hơn10 năm xây dựng và phát triển, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn đổi mới phương pháp giảng dạy và giáo trình cho sinh viên, giúp cho sinh viên có thể tiếp cận nhanh nhất với các công nghệ mới giúp Kỹ thuật viên Xét nghiệm bám sát được thực tiễn cũng như nhu cầu của nhà tuyển dụng.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại được đầu tư hiện đại, đồng bộ, sinh viên được đào tạo trong một môi trường năng động, sáng tạo. Nhà Trường đào tạo lý thuyết gắn liền thực hành và đánh mạnh vào kỹ năng thực hành, cùng đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn có những hành trang tốt nhất để có thể làm tốt công việc ngay sau khi tốt nghiệp.

Theo đó nếu bạn có mong muốn theo học Cao đẳng Xét nghiệm TP HCM hay bất kỳ chương trình đào tạo Y Dược nào như Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu hay Cao đẳng Điều dưỡng chính quy thí sinh chỉ cần đáp ứng được điều kiện là đỗ tốt nghiệp THPT. Chỉ cần đáp ứng được điều kiện này, thí sinh có thể nhanh chóng hoàn thiện các giấy tờ trong bộ hồ sơ để trở thành sinh viên ngành Xét nghiệm của Nhà Trường.

Theo quy định hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TP HCM năm 2019 bao gồm các giấy sau:

  • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông đối với những thí sinh tốt nghiệp từ năm 2018 trở về trước hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2019: 02 bản photo công chứng.
  • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

Tiếp đến thí sinh gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TP HCM về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top