Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Những lợi ích trên cả tuyệt vời khi học chuyên ngành Dược tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur

Điều gì đã khiến Trường Cao đẳng Y dược Pasteur được đánh giá cao trong mắt sinh viên và không thua kém gì các trường ĐH. Chắc hẳn nhiều thí sinh sẽ ngỡ ngàng khi biệt sự thật!

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur địa chỉ đào tạo chuyên ngành Y dược chất lượng

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur địa chỉ đào tạo chuyên ngành Y dược chất lượng

Cơ sở và hệ thống giáo dục đạt tiêu chuẩn cao

Mô hình Trường – Viện đang là một trong những mô hình đào tạo ngành Y Dược tốt nhất hiện nay và đang được Trường Y Dược Pasteur áp dụng. Thông qua mô hình học này sinh viên sẽ được học về kiến thức, lý thuyết trên Trường học kết hợp với quá trình rèn luyện tay nghề, kĩ năng thực tế tại Bệnh viện. Ưu điểm của chương trình học trên là sẽ chú trọng cho sinh viên Cao đẳng Dược vào phần thực hành (khoảng 70%), như vậy sinh viên sẽ không cảm thấy kiến thức khô khan trái lại được đi thực tế, được hiểu rõ hơn công việc của một Dược sĩ Cao đẳng  sau khi tốt nghiệp là gì.

Nhờ chương trình học chất lượng mà hàng năm phần lớn số sinh viên tốt nghiệp ra trường đều tìm kiếm được những công việc ổn định, mức thu nhập tốt tại các bệnh viện, trung tâm y tế, nhà thuốc từ địa phương tới thành phố. Điều đặc biệt là luôn được các đơn vị tuyến dụng đánh giá cao về tay nghề cùng năng lực chuyên môn.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT

Tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT

Thời gian đào tạo chuyên ngành Dược được rút ngắn

Với mô hình học tập đổi mới hiện Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã áp dụng xen kẽ thời gian đào tạo tại trường cùng với thời gian thực hành tại các công ty, cơ sở phù hợp để giúp sinh viên nâng cao tay nghề, nhanh chóng thích nghi với môi trường làm việc  trong vòng 03 năm. Trong khoảng thời gian này sinh viên sẽ có 5 học kỳ tại Trường và 1 học kỳ thực tập tại Bệnh viện, doanh nghiệp Dược phẩm…tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian nhưng vẫn đáp ứng được yêu cầu bằng cấp tối thiểu của Bộ Y tế theo Thông tư số 26, 27 về chuẩn hóa cán bộ Y tế trong cả nước.

Sinh viên tốt nghiệp  chuyên ngành Dược hệ Cao đẳng chính quy sẽ nhận bằng Cử nhân do Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội cấp. Với tấm bằng Cao đẳng Dược chính quy, các bạn có thể dễ dàng xin việc tại các cơ quan, bệnh viện nhà nước hoặc các doanh nghiệp kinh doanh thuốc tư nhân với mức lương không kém lương của cử nhân Đại học khi mới ra trường.

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur áp dụng chương trình miễn giảm 100% học phí

Với đặc trưng nghề nghiệp cần nhiều trang thiết bị học tập, hóa chất, dược phẩm đắt tiền… học phí Y Dược luôn cao hơn nhiều ngành học phổ thông khác. Không ít thí sinh lựa chọn học Cao đẳng Dược để tiết kiệm chi phí và được rút ngắn thời gian.

Năm 2019 học phí Trường Cao đẳng Y DượcPasteur nằm ở mức trung bình phù hợp với nhiều hoàn cảnh đối tượng cả nước. Bên cạnh đó trường còn miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Dược năm 2019 với những trường hợp đảm bảo được yêu cầu do Nhà trường đề ra. Ngoài ra còn nhiều chính sách an sinh giáo dục, giúp đỡ những thí sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng học lực tốt để các em có thể hoàn thành ước mơ nghề nghiệp tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur.

Hiện nay ngành Dược nước ta đang có sự tăng trưởng ổn định và tạo ra nhiều việc làm cho sinh viên theo học, đây cũng là ngành nghề có phạm vi hoạt động và cơ hội nghề nghiệp phong phú. Vì thế để sớm ổn định cuộc sống, lựa chọn tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur năm 2019 chính là một quyết định sáng suốt.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top