Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Học Cao đẳng Dược TP HCM năm 2019 để bứt phá bản thân trong tương lai

Không giới hạn trong khuôn khổ của một công việc nhàm chán, ngành Dược sẽ đưa bạn tới những công việc tiềm năng cùng sự thăng tiến vượt bậc trong tương lai.

Bức phá bản thân cùng ngành học Cao đẳng Dược TP HCM năm 2019

Tiến sĩ Y Dược Nông Thị Tiến hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP HCM chia sẻ, nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng tăng cao cũng như nhu cầu sử dụng thuốc đặc biệt trong ngành Dược thì hiển nhiên những người tốt nghiệp chuyên ngành Dược dễ dàng tìm kiếm được những công việc phù hợp. Một điều đặc biệt tạo nên sức hút của ngành Dược bởi ngành có công việc rất đa dạng khi Dược sĩ có thể làm nhiều công việc như trở thành Dược sĩ bán thuốc, làm trong Công ty Dược hay làm Trình Dược viên,…

Dược sĩ Đặng Nam Anh giảng viên Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ, nhiều người thường nghĩ công việc của người Dược sĩ rất nhàm chán, không có gì mới mẻ khi chỉ có bán thuốc. Tuy nhiên, chính vì thiếu hiểu biết nên đã dẫn đến những cái nhìn sai lệch về nghề này. Thực chất công việc trong ngành Dược rất rộng và linh hoạt, người Dược sĩ có thể làm được nhiều công việc cùng một lúc khi vừa có thể tham gia giảng dạy tại các cơ sở đào tạo Dược, nghiên cứu thuốc, vừa làm trong các bệnh viện, công ty dược phẩm.

Bên cạnh đó công việc trong ngành dược vẫn được xem là nhẹ nhàng, phù hợp với phái nữ. Tuy nhiên nếu là nam thì nghề dược lại giúp tạo dựng tính cách, phong thái chín chắn và tinh tế. Chính vì thế hiện nay học Cao đẳng Dược đang là sự lựa chọn của đông đảo các bạn trẻ.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược TP HCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược TP HCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược TP HCM

Năm 2019, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược TP HCM theo hình thức xét tuyển đối với thí sinh tốt nghiệp THPT và không phải thi tuyển đầu vào. So với bậc Đại học thì Cao đẳng dễ dàng hơn rất nhiều, thí sinh chỉ cần đáp ứng điều kiện đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2019; có sức khỏe tốt; là công dân Việt Nam, hạnh kiểm khá trở lên; không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự, lí lịch rõ ràng là có đủ cơ sở để trở thành sinh viên của Trường và được hưởng mọi quyền lợi mà Nhà trường đưa ra.

Cũng trong năm 2019 để tạo điều kiện cho các bạn trẻ có thể theo học, Nhà trường còn tuyển sinh đào tạo thêm hệ Liên thông Cao đẳng Dược và Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, giúp các bạn có cơ hội nâng cao giá trị bằng cấp và chuyển đổi học ngành học phù hợp.

Sau khi đáp ứng được điều kiện đầu vào theo quy định, thí sinh cần hoàn thiện hồ sơ học Cao đẳng Dược TP HCM năm 2019 với đầy đủ các giấy tờ sau:

  • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông đối với những thí sinh tốt nghiệp từ năm 2018 trở về trước hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2019: 02 bản photo công chứng.
  • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.

Để theo học các thí sinh có thể làm hồ sơ xét tuyển hoặc sử dụng hình thức ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN qua website, sau đó chờ phản hồi từ phía Nhà trường. Mọi thông tin tuyển sinh chi tiết, các thí sinh có thể liên hệ đến địa chỉ Trường Cao đẳng Y dược Pasteur.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top