Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Ngành Dược đang thiếu nhân lực, thí sinh có nên lựa chọn?

Là một ngành có nhu cầu tuyển dụng lớn nhất trong năm nên ngành Dược luôn được nhiều bạn trẻ lựa chọn với hi vọng có thể tìm được một công việc ổn định cùng mức lương tương xứng.

Ngành Dược đang thiếu nhân lực, thí sinh có nên lựa chọn?

Ngành Dược đang thiếu nhân lực, thí sinh có nên lựa chọn?

Ngành Dược đang thiếu nhân lực, thí sinh có nên lựa chọn?

Tiến sĩ Y Dược Nông Thị Tiến hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ, cuộc sống thay đổi ngày càng hiện đại, kéo theo đó là nhu cầu về chăm sóc sức khỏe và tiêu thụ các loại Dược phẩm hay chăm sóc sức khỏe cũng ngày càng cao. Thêm vào đó, môi trường sống bị ô nhiễm, hằng ngày con người phải tiếp xúc với nhiều hóa chất độc hại từ các thực phẩm, hàng tiêu dùng,…là những nguyên nhân chủ yếu làm gia tăng nhu cầu sử dụng Dược phẩm của người dân.

Theo như những thông tin mà ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổng hợp, mức độ chi tiêu bình quân đầu người Việt Nam dành cho thuốc từ 38 USD năm 2015 đã tăng lên khoảng 56 USD vào năm 2017, đồng thời dự báo sẽ được duy trì mức tăng ít nhất 14%/năm cho đến năm 2025, so với con số trung bình thế thới năm 2016 vào khoảng 147,4 USD/người.

Trong khi nhiều ngành nghề trong xã hội đang dần bị bão hòa hay dư thừa nhân lực một cách tột độ thì quyết định theo học ngành Dược được coi là một lựa chọn sáng suốt với nhiều bạn trẻ. Đó cũng là lý do vì sao trong mùa tuyển sinh năm 2019 nhiều thí sinh lựa chọn học Cao đẳng Dược TP HCM để có được việc làm hấp dẫn.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược TP HCM

Nếu bạn muốn theo học Cao đẳng Dược hệ chính quy hay Liên thông Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược…thì có thể lựa chọn học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được biết đến là một trong những địa chỉ đào tạo nguồn nhân lực chất lượng và được Bộ Y tế đánh giá cao, điển hình là ngành Dược. Khi sinh viên theo học ngành Dược tại Nhà Trường sẽ được tiếp xúc với những phương pháp học tập khoa học và theo chuẩn quốc tế. Bên cạnh đó, nhà trường cũng chú trọng đầu tư cơ sở vật chất, phòng học, phòng thí nghiệm đầy đủ nhằm đáp ứng nhu cầu học tập tốt nhất cho sinh viên.

Để có thể theo học Cao đẳng Dược chính quy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2019 thí sinh cần đáp ứng được điều kiện tốt nghiệp THPT, ngoài ra thí sinh cũng cần có sức khỏe tốt cũng như không trong thời  gian thi hành án. Đây cũng là điều kiện để các thí sinh có thể theo học Cao đẳng Điều dưỡng chính quy, Cao đẳng Hộ sinh chính quy, Cao đẳng Xét nghiệm Y học,…tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Để có thể theo học Cao đẳng Dược TP HCM chính quy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2019 thí sinh cần đáp ứng được điều kiện tốt nghiệp THPT, ngoài ra thí sinh cũng cần có sức khỏe tốt cũng như không trong thời  gian thi hành án. Đây cũng là điều kiện để các thí sinh có thể theo học Cao đẳng Điều dưỡng chính quy, Cao đẳng Hộ sinh chính quy, Cao đẳng Xét nghiệm Y học,…tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược TP HCM năm 2019

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược TP HCM năm 2019

Hồ sơ Xét tuyển Cao đẳng Dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau:

  • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông đối với những thí sinh tốt nghiệp từ năm 2018 trở về trước hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2019: 02 bản photo công chứng.
  • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

Sau khi hoàn thành hồ sơ Xét tuyển Cao đẳng Dược TP HCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top