Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Giới thiệu địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược HCM chất lượng đảm bảo đầu ra

Trong năm học mới rất nhiều thí sinh có nhu cầu đăng ký ngành Dược, tuy nhiên không biết nên học Cao đẳng Dược HCM ở đâu để có chất lượng đào tạo tốt và mức học phí tiết kiệm?

Tìm kiếm địa chỉ đào tạo chuyên ngành Dược chính quy

Tìm kiếm địa chỉ đào tạo chuyên ngành Dược chính quy

Những điều cần lưu ý khi lựa chọn địa chỉ học Cao đẳng Dược Sài Gòn

Để có cơ hội trở thành một người dược sĩ giỏi, có thể giữ được nhiều chức vụ công việc, vị trí quan trọng thì bước đầu tiên thí sinh nên chọn được cho mình một địa chỉ học Cao đẳng Dược chất lượng, bởi đây chính là tiền đề giúp các em có thể tích lũy kiến thức, kinh nghiệm để về sau đáp ứng tốt công việc trong ngành. Do đó trước khi đăng ký học chuyên ngành Dược tại bất kỳ ngôi trường nào các em cũng cần chú ý đến các yếu tố sau:

  • Cơ sở vật chất của Nhà trường: Cơ sở vật chất luôn là một yếu tố rất quan trọng. Do đó bạn nên chọn cho mình một ngôi trường đầy đủ trang thiết bị học tập, thực hành theo chuẩn quy định của Bộ Y tế để được rèn luyện tay nghề thành thạo ngay từ trong ghế nhà trường. Tốt nhất là những trường có điều kiện cơ sở thực hành tốt, chương trình học bám sát thực tiễn.
  • Đội ngũ giảng viên giỏi: Trình độ giảng viên chính là thước đo chất lượng của một cơ sở đào tạo uy tín. Bởi chỉ có giảng viên giỏi, nhiệt huyết mới có chất lượng sinh viên tốt, đáp ứng yêu cầu nhà tuyển dụng ngay sau khi ra trường.
  • Chương trình đào tạo bài bản: Chương trình đào tạo cần được đảm bảo theo quy định chuẩn chung của Bộ Y tế. Bên cạnh đó, mỗi trường sẽ có những hình thức đào tạo khác nhau để truyền đạt đến sinh viên một cách chất lượng nhất. Trường Cao đẳng Y dược Pasteur với chương trình học lý thuyết gắn liền với thực tế thông qua mô hình giảng dậy Viện – Trường đã chứng minh được hiệu quả khi phần lớn sinh viên ra trường đều tìm được những công việc ổn định cùng mức lượng tốt tại các cơ sở bệnh viện, trung tân y tế, công ty dược, quầy thuốc, nhà thuốc… Đây là điều mà hiếm trường cao đẳng nào có thể làm được.

Thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược có thể đăng ký trực tuyến

Thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược có thể đăng ký trực tuyến

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur địa chỉ đào tạo chuyên ngành Dược chất lượng

Với mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực ngành Dược có trình độ chuyên môn cao, có kỹ năng tay nghề vững để có thể phục vụ hết nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của cộng đồng. Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã có sự chuẩn bị tốt từ cơ sở vật chất đến đội ngũ giảng viên, giáo viên đều là những người có chuyên môn, trình độ cao tâm huyết với nghề, đặc biệt, hệ thống cơ sở của Trường được đầu tư với phòng học, phòng thực hành, các giáo cụ trực quan đảm bảo có thể giúp sinh viên có được môi trường học tập tốt nhất, chương trình đào tạo theo mô hình Viện – Trường hứa hẹn sẽ giúp sinh viên không chỉ giỏi kiến thức chuyên môn mà còn làm quen với môi trường làm việc thực tế, nhuần nhuyễn kỹ năng tay nghề.

Trước nhu cầu theo học của đông đảo thí sinh, năm 2019 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2019 với phạm vi tuyển sinh trên cả nước theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT, miễn thi. Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược TP.HCM là 03 năm, sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Cao đẳng chuyên ngành Dược và có thể tiếp tục Liên thông lên các bậc học cao hơn để nâng cao giá trị bằng cấp và trình độ chuyên môn, có thể đi làm ngay theo luật định để tìm kiếm cơ hội phát triển tương lai cho mình.

Nếu yêu thích mô hình học tập tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cũng như nhận thấy điều kiện tuyển sinh trên phù hợp, ngay từ hôm nay các em có thể làm hồ sơ hoặc Đăng ký trực tuyến để được tuyển sinh trong thời gian sớm nhất.

Nguồn; caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top