Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Những điều cần biết khi theo học Cao đẳng Hộ sinh chính quy

Việc hiểu rõ chuyên ngành học sẽ mang đến cho sinh viên những lợi thế lớn trong quá trình học và cả sau khi ra trường, chuyên ngành Hộ sinh cũng không phải ngoại lệ.

Hộ sinh ngành Học được nhiều bạn trẻ lựa chọn trong mùa tuyển sinh năm học mới

Hộ sinh ngành học được nhiều bạn trẻ lựa chọn trong mùa tuyển sinh năm học mới

Hộ sinh ngành học chỉ phù hợp với nữ giới

Nếu ở bậc đào tạo Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng được đánh giá là phù hợp cho cả nam và nữ thì đối với chuyên ngành Hộ sinh, ngành học này chỉ phù hợp với nữ giới. Nguyên nhân là do đặc thù của ngành khi có công việc chính là chăm sóc, hỗ trợ bác sĩ cũng như sản phụ trong quá trình sinh nở. Vì thế công việc luôn đòi hỏi sự khéo léo, tính tỉ mẩn, tình yêu nghề, yêu trẻ. Với những yêu cầu khắt khe trong công việc ngành Hộ sinh được đánh giá và nhận định chủ yếu phù hợp với phái nữ.

Hiện nay, xã hội ngày một phát triển nhu cầu về các dịch vụ chăm sóc sức khỏe càng gia tăng và nhu cầu về nguồn nhân lực trong ngành hộ sinh cũng vì thế được nâng cao đáng kể. Do đó lựa chọn theo học Cao đẳng Hộ sinh sẽ giúp các bạn dễ dàng xin được công việc theo đúng chuyên môn của mình tại các bệnh viện, trung tâm y tế, trạm xá, phòng khám.

Công việc ngành Hộ sinh cực kỳ đa dạng

Một trong những lợi thế lớn khiến Cao đẳng Hộ sinh trở lên đắt giá và được nhiều người lựa chọn là do nhu cầu công việc vô cùng lớn. Sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Hộ sinh không chỉ làm đơn thuần công việc của một bà đỡ mà có thể ứng tuyển vào nhiều vị trí công việc khác nhau như:

  • Hướng dẫn các sản phụ thực hiện khám thai theo đúng quy trình
  • Thực hiện những y lệnh của trưởng khoa và các bác sĩ
  • Chuẩn bị đầy đủ dụng cụ và thiết bị Y tế cần thiết cho các ca đỡ đẻ
  • Trợ giúp bác sĩ trong các ca đỡ đẻ phức tạp
  • Theo dõi diễn biến tình trạng sức khỏe sản phụ, ghi chép đầy đủ vào phiếu theo dõi
  • Báo cáo kịp thời bác sĩ khi sản phụ hoặc trẻ sơ sinh có biểu hiện bất thường
  • Tiếp nhận, bảo quản các thiết bị Y tế, vệ sinh phòng bệnh theo quy định
  • Vệ sinh ban đầu cho trẻ sơ sinh
  • Thực hiện kĩ thuật đỡ đẻ thông thường
  • Thăm khám thai nhi, theo dõi tình trạng sức khỏe và diễn biến thai nhi

Về cơ bản công việc của người Hộ sinh vô cùng đa dạng, mang đến nhiều sự lựa chọn cho người học. Vì thế dù tốt nghiệp hệ đào tạo nào các em cũng có thể dễ dàng tìm được cho mình những công việc phù hợp với nhu cầu bản thân.

Năm 2019 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh vào tất cả các ngay trong tuần

Năm 2019 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh vào tất cả các ngày trong tuần

Cần chọn địa chỉ học Cao đẳng Hộ sinh uy tín

Hộ sinh là ngành học đòi hỏi yêu cầu cao nên việc lựa chọn trường đóng một vai trò vô cùng quan trọng, giúp sinh viên tích lũy kiến thức và nâng cao tay nghề sau khi ra trường. Hiện nay một trong những trường đào tạo uy tín, cung ứng nguồn nhân lực chất lượng hàng năm cho nền y tế nước nhà đó là Trường Cao đẳng Y dược Pasteur. Khi Trường đào tạo Hộ sinh với chuyên môn cao, kĩ năng tay nghề vững vàng, phẩm chất đạo đức tốt. Phương châm giảng dạy của Nhà trường luôn hướng tới những kỹ năng chuyên môn, đào sâu kiến thức thực tế để có thể tôi luyện được phẩm chất, tay nghề tốt cho sinh viên ngay từ khi còn ngồi trên ghế Nhà trường. Theo đúng quy chế đào tạo, sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Hộ sinh, các bạn sẽ được cấp bằng chính quy và được phép học liên thông lên trình độ Đại học theo quy chế.

Năm 2019 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur nhận tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh vào tất cả các ngay trong tuần. Vì thế khi có nhu cầu theo học các em có thể tiến hành làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh năm 2019 gửi về ban tuyển sinh Nhà trường ngay từ hôm nay.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top