Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Học mấy năm thì tốt nghiệp Cao đẳng Hộ sinh bậc chính quy?

Thay vì chọn Đại học với mong muốn có thể tiết kiệm chi phí và đẩy nhanh quá trình học tập nhiều bạn trẻ đã chọn chuyên ngành Hộ sinh bậc Cao đẳng. Vậy Cao đẳng Hộ sinh chính quy đào tạo trong thời gian mấy năm?

Thời gian đào tạo Cao đẳng Hộ sinh chính quy năm 2019

Thời gian đào tạo Cao đẳng Hộ sinh chính quy năm 2019

Tìm hiểu thời gian đào tạo Cao đẳng Hộ sinh chính quy

Hiện nay chuyên ngành Hộ sinh được đào tạo ở rất nhiều bậc khác nhau từ Trung cấp, Cao đẳng, cho tới Đại học. Tuy nhiên, vì đây là một ngành nghề có công việc tương đối đơn giản, không yêu cầu quá cao về trình độ chuyên môn nên dù tốt nghiệp bậc đào tạo nào các bạn sinh viên cũng có thể dễ dàng tìm được những công việc bản thân yêu thích.

Theo đúng chương trình đào tạo bậc Cao đẳng chính quy cũng như nhằm đảm bảo tốt chất lượng đầu ra. Hiện chuyên ngành Hộ sinh bậc Cao đẳng sẽ được sắp xếp, bố trí học trong thời gian 3 năm giống các chuyên ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh… Năm 2019 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tiếp tục lên phương án tuyển sinh các khối ngành Y dược ở nhiều hệ đào tạo, vì thế các em có thể tham gia đăng ký xét tuyển ngay từ hôm nay. Đối với chuyên ngành Hộ sinh hệ Cao đẳng chính quy Nhà trường xét tuyển dựa trên điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Khi đảm bảo tốt điều kiện quan trọng trên thí sinh sẽ được Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tiến hành xét tuyển thẳng, miễn thi và đào tạo trong thời gian 3 năm. Là một ngôi trường nổi tiếng và có thâm niên trong lĩnh vực đào tạo Y dược nên trong quá trình học sinh viên sẽ được lĩnh hội đầy đủ những kiến thức chuyên sâu về ngành Hộ sinh thông qua mô hình bệnh viện, trường học. Đảm bảo kết thúc quá trình học tập các em có thể ứng dụng vào làm nhiều công việc khác nhau tại các bệnh viện, trung tâm y tế, phòng khám.

Thí sinh tốt nghiệp THPT có thể đăng ký học Cao đẳng Hộ sinh ngay từ hôm nay

Thí sinh tốt nghiệp THPT có thể đăng ký học Cao đẳng Hộ sinh ngay từ hôm nay

Tốt nghiệp Cao đẳng Hộ sinh chính quy có thể làm được những công việc gì?

Nhắc tới Hộ sinh nhiều người sẽ liên tưởng đến đây là công việc của một “Bà đỡ”. Tuy nhiên sinh viên sau khi ra tốt nghiệp Cao đẳng Hộ sinh ra trường sẽ không chỉ làm công việc của các bà đỡ mà còn đảm nhiệm những công việc khác liên quan tới công tác hỗ trợ, chăm sóc, tư vấn sức khỏe cho mẹ và trẻ em dưới 5 tuổi. Cụ thể những công việc của nữ hộ sinh bao gồm:

  • Nữ hộ sinh hướng dẫn các sản phụ thực hiện khám thai theo đúng quy trình
  • Thực hiện những y lệnh của trưởng khoa và các bác sĩ
  • Chuẩn bị đầy đủ dụng cụ và thiết bị Y tế cần thiết cho các ca đỡ đẻ
  • Trợ giúp bác sĩ trong các ca đỡ đẻ phức tạp
  • Theo dõi diễn biến tình trạng sức khỏe sản phụ, ghi chép đầy đủ vào phiếu theo dõi
  • Báo cáo kịp thời bác sĩ khi sản phụ hoặc trẻ sơ sinh có biểu hiện bất thường
  • Tiếp nhận, bảo quản các thiết bị Y tế, vệ sinh phòng bệnh theo quy định
  • Vệ sinh ban đầu cho trẻ sơ sinh
  • Thực hiện kĩ thuật đỡ đẻ thông thường
  • Thăm khám thai nhi, theo dõi tình trạng sức khỏe và diễn biến thai nhi…

Về cơ bản công việc của một người nữ Hộ sinh rất đa dạng và có thể công tác tại nhiều lĩnh vực khác nhau. Vì thế nếu nhận thấy thời gian học Cao đẳng Hộ sinh phù hợp cũng như yêu thích công việc của người Hộ sinh các em có thể làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh gửi về Trường Cao đẳng Y dược Pasteur ngay từ hôm nay để gia tăng cơ hội trúng tuyển cũng như đảm bảo quá trình theo học tại Nhà trường. Với mong muốn mang đến cho thí sinh những gì thuận lợi nhất, trong năm 2019 ban tuyển sinh Nhà trường nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top